Thứ ba, 27/8/2013, 11:30 (GMT+7)

Vẫn sống sau khi bị chân ghế đâm sâu vào não

Các nhân viên y tế không hiểu tại sao cái chân ghế bằng kim loại này lại có thể đâm thẳng vào đầu anh ta sâu tới 11 cm.

chair-1377575603.jpg
Ảnh chụp X-quang chân ghế đâm xuyên đầu của người đàn ông. Ảnh: Central European News

Một người đàn ông ở Serbia đang phục hồi nhanh chóng sau khi bị chân ghế bằng kim loại đâm vào đầu trong một cuộc ẩu đả. Các bác sĩ đã lấy làm kinh ngạc trước sự phục hồi nhanh chóng đến khó tin của người đàn ông, hơn 40 tuổi, sau tai nạn này.

Cảnh sát cũng như các chuyên viên y tế chăm sóc cho người đàn ông không hề hay biết tại sao cái chân ghế bằng kim loại này lại có thể đâm thẳng vào đầu anh ta sâu tới 11cm. Khi tới bệnh viện, người đàn ông này không mang theo giấy tờ gì nhưng các bác sĩ hy vọng họ sẽ có thể lấy thêm thông tin sau khi sức khỏe của anh phục hồi hoàn toàn.

"Cũng có nhiều trường hợp thậm chí cả những bác sĩ giàu kinh nghiệm nhất cũng cảm thấy ngạc nhiên với thương tích của bệnh nhân", một người trong nhóm phẫu thuật ở bệnh viện Krasnoyarsk nói.

Người đàn ông được cho là không bị rối loạn chức năng vận động sau thương tích trên, bởi anh ta vẫn có thể cử động và tự ăn uống được mà không cần có người phục vụ. Tuy nhiên anh ta sẽ vẫn phải ở lại vài tuần tại trung tâm phục hồi chức năng.

Metro dẫn lời bác sĩ thần kinh Pavel Rudenko cho biết: "Chúng tôi đã lấy phần thanh kim loại kia ra khỏi đầu bệnh nhân, và hiện tại anh ấy không có biến chứng gì khác thường. Anh ta đã ở trong khu chăm sóc đặc biệt được 2 tuần trong tình trạng khá nguy kịch nhưng hiện đã ổn định hơn rất nhiều".

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?