Vận may nhà bạn tháng thứ 6 (7/7 đến 7/8)

Đây sẽ là một tháng căng thẳng cho những người sống trong ngôi nhà có cửa chính hay phòng ngủ rơi vào cung Đông Bắc.

Thứ hai, 9/7/2012, 12:02 (GMT+7)

>> Vận may của bạn tháng thứ 6 (từ 7/7 đến 7/8)

Mỗi ô vuông trong hình dưới đây chứa 2 số. Số màu đen thể hiện Phi tinh của năm và số màu trắng thể hiện Phi tinh của tháng.

phitinh-551650-1376861277_500x0.jpg

Vận may của những người chung sống trong ngôi nhà

Vận may của tất cả những người sống chung trong ngôi nhà phụ thuộc vào vị trí cửa chính của ngôi nhà đó (cửa mà mọi người dùng để đi vào nhà). Chẳng hạn nếu cửa chính rơi vào cung Đông Bắc, tất cả mọi người trong nhà sẽ chịu ảnh hưởng từ tổ hợp các sao 9/3 của cung Đông Bắc. Cần lưu ý, vận may này phụ thuộc cung nơi cửa được đặt chứ không phải hướng cửa.

Trong ví dụ dưới đây, cửa chính có hướng Nam và cũng nằm ở cung Nam của ngôi nhà, vì vậy vận may trong suốt cả tháng của những người sống trong nhà được xác định bởi tổ hợp sao 1/4 của cung Nam.

cua-chinh-554783-1376861277_500x0.jpg

Tuy nhiên, không phải khi nào cung và hướng của cửa chính cũng trùng nhau. Trong ví dụ sau cửa chính có hướng Nam nhưng lại nằm ở cung Đông Nam. Vận may của những người trong ngôi nhà được tính theo tổ hợp sao (5/8) của cung Đông Nam.

cuachinh1-170506-1376861277_500x0.jpg

Vận may của từng thành viên

Với phần còn lại của ngôi nhà, vận may của mỗi cung chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới người dành nhiều thời gian ở khu vực đó mà thôi. Để biết vận may của riêng mình trong suốt cả tháng, bạn hãy xem phòng mình nằm ở cung nào và đối chiếu với thông tin dưới đây.

Cung Bắc

bac-974123-1376861277_500x0.jpgNhững người sống trong ngôi nhà có cửa chính hay phòng ngủ rơi vào cung Bắc cần hết sức thận trọng trong tháng này. Sự kết hợp của sao tháng Ngũ Hoàng (#5) và sao năm Nhị Hắc (#2) sẽ mang tới rất nhiều rủi ro dưới dạng bệnh tật, tai nạn, mất mát tài chính và đủ loại trở ngại. Người sống ở khu vực này có thể đột nhiên mắc trọng bệnh, nhất là với con trai cả của gia đình.

Tránh gây tiếng ồn hoặc bật đèn sáng ở cung Bắc để khỏi kích hoạt năng lượng xấu. Dùng hành Kim để làm suy yếu năng lượng Thổ quá vượng trong tháng này, chẳng hạn mang nhiều đồ trang sức bằng vàng. Tháp Ngũ hành và Hồ lô bằng kim loại là những biện pháp hữu hiệu để hóa giải Ngũ Hoàng và Nhị Hắc.

Cung Đông Bắc

dongbac-400947-1376861277_500x0.jpgĐây sẽ là một tháng hết sức căng thẳng cho những người sống trong ngôi nhà có cửa chính hay phòng ngủ rơi vào cung Đông Bắc. Sao Tam Bích (#3) bay vào khu vực này mang theo mâu thuẫn, bất đồng, có thể dẫn tới những cãi cọ lớn, thậm chí là tranh chấp pháp lý.

Hóa giải năng lượng xấu bằng cách bày những đồ vật có màu Hỏa (đỏ, tím, da cam) ở cung Đông Bắc của ngôi nhà hay phòng làm việc.

Năng lượng Hỏa của đồ vật màu đỏ giúp làm suy yếu năng lượng Mộc của sao Tam Bích.

Tránh gây tiếng ồn ở khu vực này. Quan hệ vợ chồng có thể trải qua nhiều căng thẳng. Bày quả cầu pha lê màu đỏ để cải thiện tình hình và tái tạo sự hòa hợp.

Cung Đông

dong-802457-1376861277_500x0.jpgSự xuất hiện của ngôi sao Thất Xích (#7) mang lại nguy cơ trộm cướp, lừa đảo, chấn thương cho những người sống trong ngôi nhà có cửa chính hay những khu vực quan trọng (phòng ngủ, phòng khách) rơi vào cung Đông.

Hãy đặc biệt cẩn thận với sự an toàn của bản thân, tránh đi khuya ở nơi vắng vẻ. Bày tượng Tê giác và Voi cuốn sừng lên để bảo vệ ngôi nhà hay phòng làm việc của bạn. Biểu tượng nước đặt ở khu vực này (không phải phòng ngủ) giúp hóa giải sự xung đột giữa năng lượng Kim của Thất Xích và năng lượng Mộc của Tứ Lục (#4).

Vận may trong tình yêu tháng này xuống thấp vì có nguy cơ vợ/chồng của bạn không chung thủy hoặc bạn có thể bị người khác giới lừa dối.

Cung Đông Nam

dongnam-940874-1376861277_500x0.jpgNgôi sao may mắn Bát Bạch (#8) bay vào cung Đông Nam, mang lại vận may tài chính cho người sống trong ngôi nhà có cửa chính hay phòng ngủ rơi vào cung này. Kích hoạt khu vực này bằng biểu tượng số 8 như hình tượng Bát Tiên hay phong thủy luân với biểu tượng rồng để tăng thu nhập.

Kích hoạt khí tốt lành ở cung Đông Nam bằng cách tăng cường hoạt động tại đây. Tuy nhiên, ngôi sao Ngũ Hoàng (#5) của năm cũng mang lại một số mất mát và rắc rối về sức khỏe. Bày Tháp Ngũ hành để hóa giải năng lượng xấu của ngôi sao này.

Thuyền Bát tiên.

Thuyền Bát tiên.

Cung Nam

nam-166810-1376861277_500x0.jpgNgôi sao Tứ Lục (#4) bay vào cung Nam của ngôi nhà, mang theo vận may học hành, thi cử và sự sáng tạo cho học sinh, sinh viên, nhà văn, nhà thiết kế và những người làm việc trong lĩnh vực đòi hỏi sự đổi mới. Năng lượng ở khu vực này cũng rất thuận lợi cho sự lãng mạn và các mối quan hệ tình cảm.

Sự hài hòa giữa năng lượng Thủy của sao năm Nhất Bạch (#1) và năng lượng Mộc của sao tháng Tứ Lục giúp mọi việc diễn ra một cách trôi chảy. Bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Cố gắng dành nhiều thời gian để học tập hoặc làm việc ở khu vực Nam của ngôi nhà. Bày một Trái tim pha lê màu đỏ hoặc Đôi Uyên ương ở khu vực này nếu bạn muốn củng cố vận may tình yêu.

Đôi uyên ương.

Đôi uyên ương.

Cung Tây Nam

taynam-900975-1376861277_500x0.jpgĐây sẽ là một tháng tốt lành cho người sống trong ngôi nhà có cửa chính hay phòng ngủ rơi vào cung Tây Nam. Ngôi sao Lục Bạch (#6) mang tới cho bạn thiên vận, với cơ hội trúng thưởng hoặc được nhận một khoản tiền bất ngờ.

Củng cố vận may này bằng cách bầy Lục Đế Đồng ở cung Tây Nam của ngôi nhà.

Ngoài ra, bạn cũng có thể bày 6 quả cầu pha lê ở khu vực giữa phòng khách để trung hòa năng lượng cãi cọ của sao năm Tam Bích (#3).

Sự xung khắc giữa năng lượng Kim của Lục Bạch và năng lượng Mộc của Tam Bích cho thấy có nguy cơ chấn thương hay bệnh tật. Mang theo mình biểu tượng Hồ Lô để giảm thiểu rủi ro.

Lục Đế Đồng (6 đồng tiền cổ).

Lục Đế Đồng (6 đồng tiền cổ).

Cung Tây

tay-484781-1376861277_500x0.jpgMặc dù sao bệnh tật Nhị Hắc (#2) bay vào khu vực Tây của ngôi nhà, ảnh hưởng xấu của nó bị vô hiệu hóa bởi tổ hợp số 10 may mắn mà ngôi sao này tạo ra cùng Bát Bạch (#8). Sự kết hợp này mang lại thịnh vượng và vận may tiền bạc cho những người sống trong ngôi nhà có cửa chính, phòng ngủ hay phòng khách rơi vào cung Tây. Hãy dành nhiều thời gian ở khu vực này.

Ở một mức độ nào đó, sao Nhị Hắc vẫn có thể mang lại những rắc rối nho nhỏ về sức khỏe. Bày Hồ lô bằng đồng cạnh đầu giường để hóa giải năng lượng xấu này.

Cung Tây Bắc

taybac-354209-1376861278_500x0.jpgNgôi sao chiến thắng Nhất Bạch (#1) mang tới vận may trong sự nghiệp và kinh doanh cho những người sống ở khu vực Tây Bắc. Bày tượng Rùa đầu Rồng ở bàn làm việc để tăng cường vận may này.

Tuy nhiên, sẽ có sự cạnh tranh khốc liệt tại công sở hay doanh nghiệp. Biểu tượng Ngựa chiến thắng sẽ giúp bạn vượt lên trong mọi cuộc cạnh tranh.

Có nguy cơ chấn thương vì các đồ vật bằng kim loại, vì vậy hãy thận trọng khi sử dụng dao kéo hay vật nhọn.

Rùa đầu Rồng.

Rùa đầu Rồng.

Trung cung (giữa nhà)

trungcung-673349-1376861278_500x0.jpgSự viếng thăm của ngôi sao Cửu Tử (#9) sẽ giúp củng cố vận may của Lục Bạch (#6), mang lại tiền bạc và nhiều niềm vui cho những người dành nhiều thời gian ở khu vực giữa nhà. Tuy nhiên, sự xung đột giữa năng lượng Hỏa của Cửu Tử và năng lượng Kim của Lục Bạch sẽ tạo nên rắc rối về sức khỏe cũng như mâu thuẫn giữa các thế hệ, dẫn tới hiểu nhầm và cãi cọ giữa người già và người trẻ. Đặt 6 quả cầu pha lê ở khu vực này để lập lại sự hài hòa.

* Một số vật phẩm phong thủy nêu trong bài hiện chưa bán tại Việt Nam nhưng có thể dễ dàng tìm thấy tại các nước trong khu vực.

Hùng Sơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?