Vận may nhà bạn tháng thứ 3 (5/4 đến 5/5)

Nếu cửa chính hoặc khu vực quan trọng của ngôi nhà rơi vào cung Nam thì cần cẩn trọng cho sự an toàn của những người sống trong nhà.

Thứ sáu, 6/4/2012, 06:05 (GMT+7)

>> Vận may của bạn trong tháng thứ 3 (5/4 đến 5/5)
>> Vận may nhà bạn tháng thứ 2 (6/3 đến 4/4) 

Mỗi ô vuông trong hình dưới đây chứa 2 số. Số màu đen thể hiện Phi tinh của năm và số màu trắng thể hiện Phi tinh của tháng.

phi-tinh-thang-thu-ba-911690-1368249757_

Vận may của những người chung sống trong nhà

Vận may của tất cả những người sống chung trong ngôi nhà phụ thuộc vào vị trí cửa chính của ngôi nhà đó (cửa mà mọi người dùng để đi vào nhà). Chẳng hạn nếu cửa chính rơi vào cung Đông Bắc, tất cả mọi người trong nhà sẽ chịu ảnh hưởng từ tổ hợp các sao 9/6 của cung Đông Bắc. Cần lưu ý, vận may này phụ thuộc cung nơi cửa được đặt chứ không phải hướng cửa.

Trong ví dụ dưới đây, cửa chính có hướng Nam và cũng nằm ở cung Nam của ngôi nhà, vì vậy vận may trong suốt cả tháng của những người sống trong nhà được xác định bởi tổ hợp sao 1/7 của cung Nam.

cua-chinh-va-cung-trung-nha-437706-13682

Tuy nhiên, không phải khi nào cung và hướng của cửa chính cũng trùng nhau. Trong ví dụ sau cửa chính có hướng Nam nhưng lại nằm ở cung Đông Nam. Vận may của những người trong ngôi nhà được tính theo tổ hợp sao (5/2) của cung Đông Nam.

cua-chinh-338185-1368249757_500x0.jpg

Vận may của từng thành viên

Với phần còn lại của ngôi nhà, vận may của mỗi cung chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới người dành nhiều thời gian ở khu vực đó mà thôi. Để biết vận may của riêng mình trong suốt cả tháng, bạn hãy xem phòng mình nằm ở cung nào và đối chiếu với thông tin dưới đây.

Cung Bắc

f

Cung Bắc của ngôi nhà trở nên tốt lành trong tháng này với sự viếng thăm của sao Bát Bạch (# 8). Hơn thế nữa, sự kết hợp của ngôi sao này với sao Nhị Hắc (#2) của năm tạo nên tổ hợp 10 may mắn. Điều này mang lại cho những người sống tại đây nguồn năng lượng mạnh mẽ, với vận may trong sự nghiệp, tài chính và kinh doanh. Sẽ có thu nhập tốt trong vài tuần tới, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư liên quan tới năng lượng Thổ, chẳng hạn như đầu tư bất động sản, kinh doanh đồ gốm sứ...  

Người sống trong ngôi nhà có cửa hướng Bắc hoặc có phòng ngủ ở cung Bắc cũng gặp may mắn trong sự nghiệp, có thể được đề bạt.

Bày Phong thủy luân hình số 8 ở cung Bắc ngôi nhà bạn để kích hoạt Bát Bạch.

Phong thủy luân hình số 8.

Phong thủy luân hình số 8.

Có thể có một số trục trặc về sức khỏe nhưng không trầm trọng. Bảo vệ bạn với biểu tượng Hồ lô.

Hồ lô Trúc - Hạc.

Hồ lô Trúc - Hạc.

Cung Đông Bắc

Tin vui đến với những người sống tại cung Đông Bắc của ngôi nhà vì sao Lục Bạch (#6) bay vào cung này, mang theo Thiên vận, đặc biệt là may mắn trong lĩnh vực tài chính. Có thể có thu nhập bất ngờ. Vận may này được nhân đôi bởi sao Cửu Tử (#9) của năm. Mọi việc sẽ trôi chảy, không còn bế tắc, cơ hội mới xuất hiện. Có thể có Quý nhân phù trợ.

Bày các biểu tượng vàng (thanh vàng, thỏi vàng, đồng tiền vàng) ở Đông Bắc để kích hoạt vận may tài chính.

Các biểu tượng của vàng.

Các biểu tượng của vàng.

Có thể có cãi cọ giữa người già và người trẻ do xung đột năng lượng giữa Cửu Tử (hành Hỏa) và Lục Bạch (hành Kim). Hóa giải mâu thuẫn bằng năng lượng Thổ, ví dụ những quả cầu pha lê hoặc đồ gốm sứ.  

6 quả cầu thạch anh.

6 quả cầu thạch anh.

Cung Đông

dong-869173-1368249794_500x0.jpg

Dấu hiệu tuyệt vời cho người sống ở cung Đông vì ngôi sao may mắn Nhất Bạch (#1) cặp đôi với Tứ Lục (#4), chủ về Lãng mạn và Học vấn. Sự kết hợp này mang lại thành công, danh vọng và cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Học sinh, sinh viên, văn sĩ, nhà báo sẽ thu được nhiều thành công trong học tập và lao động. Những người làm công tác nghệ thuật, nghiên cứu và lĩnh vực đòi hỏi sáng tạo có thể có một số đột phá. Những người mong muốn có vị trí cao hơn trong sự nghiệp cũng sẽ được hưởng lợi từ sự kết hợp của hai ngôi sao này.

Kích hoạt vận may học hành thi cử bằng Quả cầu pha lê.

Quả cầu pha lê.

Quả cầu pha lê.

Người độc thân có vận may tình yêu và lãng mạn rất tốt trong tháng này. Dùng biểu tượng Rồng Phượng nếu bạn muốn tìm nửa thứ hai của mình.  

Rồng và Phượng - biểu tượng của hạnh phúc lứa đôi.

Rồng và Phượng - biểu tượng của hạnh phúc lứa đôi.

Không nên đặt biểu tượng nước ở cung Đông trong tháng này để tránh sự xuất hiện của người thứ ba.

Cung Đông Nam

dongnam-830477-1368249794_500x0.jpg

Hãy chuẩn bị sẵn sàng đối phó với cơn 'bão' lớn nhất của năm. Tháng màu sao Ngũ Hoàng (#5) bay vào cung Đông Nam, kết hợp với sao Nhị Hắc (#2) của năm sẽ mang tới nhiều rủi ro dưới hình thức mất mát tài chính, cãi lộn, bệnh tật và tai nạn.

Người sống ở khu vực Đông Nam của ngôi nhà có thể phải đối đầu với tai ương và bệnh tật nghiêm trọng. Nếu có thể, hãy tạm thời chuyển phòng ngủ của bạn sang vị trí khác trong tháng này. Thận trọng khi đưa ra quyết định kinh doanh để tránh thua lỗ. Đặc biệt quan tâm tới sức khỏe của bạn.

Để giảm thiểu nguy cơ bệnh tật, bày Hồ lô ở đầu giường hoặc mang theo mình Thần chú của Phật Dược Sư.

holo-va-phat-duoc-su-187873-1368249794_5

Sử dụng Chuông Tháp ngũ hành hoặc bày nhiều đồ đạc kim loại ở cung Đông Nam để kiểm soát năng lượng Thổ dư thừa của khu vực.

Chuông Tháp ngũ hành.

Chuông Tháp ngũ hành.

Tránh đốt nến, bật đèn sáng hay gây tiếng ồn ở khu vực này.

Cung Nam

nam-234050-1368249795_500x0.jpg

Nếu cửa chính hoặc khu vực quan trọng của ngôi nhà rơi vào cung Nam thì cần hết sức cẩn trọng cho sự an toàn của những người sống trong nhà. Khu vực này trở nên không an toàn với nguy cơ trộm cắp, cướp giật hoặc lừa đảo, do sự sự viếng thăm của ngôi sao bạo lực Thất Xích (#7). Hãy cẩn trọng và tránh nguy hiểm không cần thiết như ở ngoài đường vào giờ khuya tại những khu vực vắng vẻ.

Bày Tê giác hai sừng ở cung Nam để bảo vệ ngôi nhà hoặc phòng làm việc của bạn.  

te-giac-229057-1368249795_500x0.jpg

Tê giác hai sừng.

Luôn mang theo mình biểu tượng Tê giác và cố gắng không tin người quá mức trong tháng này.

Có sự cạnh tranh khốc liệt trong công việc và kinh doanh. Bày tượng Quan Công để nhận được sự hỗ trợ từ cấp trên.

Quan Công cưỡi ngựa.

Quan Công cưỡi ngựa.

Cung Tây Nam

taynam-234531-1368249795_500x0.jpg

Chú ý giữ cho khu vực này luôn được chiếu sáng, nhất là nếu cửa chính nhà bạn nằm ở đây. Sự xuất hiện của sao Cửu Tử (#9) ở khu vực này sẽ thổi bùng năng lượng cãi cọ của sao Tam Bích (#3) của năm.

Người sống ở cung Tây Nam có nguy cơ bất đồng ý kiến, cãi cọ hoặc xúc phạm nặng nề, có thể dẫn tới ẩu đả và kiện tụng. Quan hệ vợ chồng có thể trở nên đặc biệt căng thẳng trong tháng này. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh để tránh bất đồng trong gia đình, điều khiến bạn phải hối tiếc sau này.

Bày biểu tượng Bánh xe Lửa để hóa giải năng lượng cãi cọ.

Bánh xe Lửa.

Bánh xe Lửa.

Đừng đốt nến hoặc bật quá nhiều đèn ở cung Tây nam để tránh nguy cơ hỏa hoạn. Hóa giải bằng năng lượng Thủy Âm (nuớc tĩnh lặng), chẳng hạn bày một chum nước sạch ở khu vực này.

Sự hòa hợp giữa năng lượng Mộc của Tam Bích và năng lượng Hỏa của Cửu Tử giúp mang lại vận may danh vọng và thành công. Tăng cường vận may này bằng Quả cầu pha lê màu đỏ.

Quả cầu pha lê màu đỏ.

Quả cầu pha lê màu đỏ.

Cung Tây

tay-997338-1368249795_500x0.jpg

Sự xuất hiện của Ngũ Hoàng (#5) trong khu vực may mắn nhất của năm làm giảm năng lượng tốt lành của cung này, mang tới những khó khăn tài chính, rủi ro và bệnh tật. Nếu phòng ngủ của bạn hoặc cửa chính của ngôi nhà nằm ở cung Tây thì nên trì hoãn những công việc quan trọng như chuyển nhà, quyết định làm ăn hoặc ký kết hợp đồng. Đừng rót tiền vào những dự án có nguy cơ cao trong tháng này.

Bày Tháp Ngũ hành ở cung Tây của ngôi nhà và mang theo mình biểu tượng Tháp này để hóa giải năng lượng xấu.  

Tháp ngũ hành

Tháp ngũ hành - Móc khóa tháp ngũ hành - Cây đời.

Vận rủi chẳng những gây rất nhiều bế tắc trên con đường tới thành công mà còn có thể gây bệnh đường hô hấp. Tránh đi tới chỗ đông người nếu không thật cần thiết. Cẩn thận khi tham gia các môn thể thao đụng chạm vì bạn có thể bị gãy xương. Cố gắng nghỉ ngơi và đừng làm việc quá sức. Đặt Hồ lô ở đầu giường để giảm thiểu bệnh tật.

Cung Tây Bắc

Bất chấp sự xuất hiện của Tứ Lục (#4) chủ về Lãng mạn và Học vấn, những người có phòng ngủ tại cung Tây Bắc của ngôi nhà cần cảnh giác với ảnh hưởng xấu do xung đột giữa hành Kim của Thất Xích (#7) với hành Mộc của Tứ Bích.

Sự xung đột này có thể làm xuất hiện những nhân vật không trung thực hoặc những kẻ phản bội trong cuộc đời bạn. Đề phòng khả năng bị lừa đảo. Đừng tin người một cách dễ dàng, nhất là nếu họ là phụ nữ độc thân. Dùng năng lượng Thủy để hóa giải xung khắc này. Phong thủy luân Voi - Tê giác có thể là lựa chọn hoàn hảo, vừa hóa giải xung đột Kim - Mộc vừa làm suy yếu ngôi sao bạo lực Thất xích.

Phong thủy luân Voi - Tê giác.

Có thể có bất đồng, tranh cãi và hiểu nhầm. Cãi cọ và căng thẳng có thể xuất hiện giữa các cặp vợ chồng khiến họ hết sức mệt mỏi về tinh thần. Bày hình tượng Đôi Uyên ương để giữ hòa khí trong gia đình.  

Đôi Uyên ương.

Đôi Uyên ương.

Nếu có thể hãy tránh xa cung Tây Bắc và giữ cho khu vực này thật yên tĩnh.

Bày Tháp Văn xương để kích hoạt vận may học tập và thi cử nếu trong nhà có học sinh.  

Trung cung (giữa nhà)

trungcung-904224-1368249875_500x0.jpg

Ngôi sao cãi cọ Tam Bích (#3) đi vào giữa nhà mang theo bất đồng, mâu thuẫn, thù địch và kiện tụng cho những người sống ở khu vực này. Giữ cho Trung cung yên tĩnh nhất có thể để tránh kích hoạt Tam Bích. Bày Rồng Lửa hoặc đồ vật màu đỏ ở khu vực trung tâm của ngôi nhà để hóa giải ngôi sao này.

Rồng lửa.

Rồng lửa.

Những người có phòng ngủ nằm ở giữa nhà có thể thấy vài tuần trước mắt khá căng thẳng. Năng lượng xấu ảnh hưởng nhiều nhất tới phụ nữ. Tuy nhiên, nếu may mắn bạn có thể có thu nhập bất thường trong tháng này. Kích hoạt vận may bằng các biểu tượng tài lộc, ví dụ Cá Rồng.

Cá Rồng.

Cá Rồng.

* Một số vật phẩm phong thủy nêu trong bài hiện chưa bán tại Việt Nam nhưng có thể dễ dàng tìm thấy tại các nước trong khu vực.

Hùng Sơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?