Thứ hai, 4/8/2014, 00:22 (GMT+7)

Vận may của bạn tháng thứ 7 (từ 8/8 đến 7/9)

Tháng này, tuổi Mùi, Thìn, Tỵ, Ngọ, và Thân sẽ tận hưởng những điều may mắn. Trong khi đó, tuổi Tý, Sửu, Dần, Tuất và Hợi cần lưu ý rủi ro.

Tuổi Tý

Sự xuất hiện của sao #7 trong cung tử vi của người tuổi Tý mang theo nguy cơ bạo lực, trộm cắp, cướp giật. Ngôi sao này cũng có thể khiến bạn mất tiền hoặc bị phản bội, thậm chí bởi những người vẫn được tin tưởng. Ngoài ra, sao năm #9 còn góp phần thổi phồng những ảnh hưởng xấu này. Tốt nhất hãy nằm yên và tránh phụ thuộc vào người khác. Giữ kín các suy nghĩ và kế hoạch của mình, đừng chia sẻ thông tin nếu không thật cần thiết. Góp tiền làm từ thiện để hóa giải một phần năng lượng xấu.

Cuộc sống nơi công sở không còn trơn chu như trước nữa. Đấu đá chính trị có thể xuất hiện, bạn bè có thể nhanh chóng trở thành kẻ thù, bạn cần cẩn thận kẻo bị đánh từ sau lưng. Tránh làm việc nhóm quá nhiều và khi tham gia thảo luận hãy lắng nghe nhiều hơn góp ý. Bạn có nguy cơ nói ra những lời không đáng nói, hậu quả có thể sẽ rất phức tạp, vì vậy nói càng ít càng tốt.

Trong kinh doanh, nhiều ý tưởng mới có thể xuất hiện nhưng tốt nhất là nên nằm im. Nguy cơ mất tiền cao, vì vậy không nên quá mạo hiểm trong đầu tư mới. Kiểm soát dòng tiền mặt vì bạn có thể phải chi tiêu lớn trong tháng này. Tập trung củng cố nguồn lực của công ty, trì hoãn việc áp dụng các sáng kiến mới cho tới khi vận may được cải thiện. Tráh tuyển nhân viên mới, kể cả nếu công ty đang rất thiếu nhân lực, tốt nhất là đợi đến tháng sau. Nội bộ có thể có người kém trung thực, nhưng nếu bạn cảnh giác cao, mất mát sẽ không lớn.

Cuộc sống tình cảm tháng này khá chông gai. Ngôi sao #7 khiến bạn trở nên cáu kỉnh và thiếu kiên nhẫn, hiểu nhầm và cãi cọ xuất hiện thường xuyên hơn. Hãy cố gắng kiềm chế và tỉnh táo, những lời nói ra lúc này không thể rút lại và có thể ảnh hưởng vĩnh viễn tới các mối quan hệ của bạn. Tuổi Tý độc thân không nên tổ chức ăn hỏi, cưới xin trong tháng này. Tập trung năng lượng để rèn chữ nhẫn, tỏ ra thông cảm hơn với người bạn thương yêu chính là chìa khóa mang lại sự bình yên cho tuổi Tý vào lúc này.   

Tuổi Sửu

Cần thận trọng khi ngôi sao bất hạnh Ngũ Hoàng (#5) bay vào cung tử vi của bạn. Hành Thổ của con giáp Sửu mang lại cho bạn sự vững vàng nhưng lại giúp củng cố năng lượng Thổ của ngôi sao số 5. Tránh mạo hiểm lớn lúc này. Bài trí Tháp Ngũ hành hay nhiều đồ vật bằng kim loại ở cung Đông Bắc của nhà ở hay nơi làm việc để hóa giải ảnh hưởng xấu của Ngũ hoàng.

Một số người tuổi Sửu có thể trở thành nạn nhân của những lời thị phi, thậm chí là sự vu khống, khiến cho cuộc sống không mấy dễ chịu. Đừng hy vọng mọi chuyện sẽ tự qua đi. Bạn cần đối diện với thủ phạm, nếu không mọi chuyện sẽ trở nên tồi tệ hơn; nếu bạn tiến họ sẽ lùi. Đây là lúc tuổi Sửu có thể dùng đôi sừng của mình để ra oai đôi chút. 

Hãy học cách thích nghi tại nơi công sở. Có thể xảy ra một số thay đổi bất ngờ ở chỗ làm việc; thay vì phản đối, bạn hãy tìm ra những mặt tích cực của vấn đề. Với những người đã dậm chân tại chỗ quá lâu, thay đổi đồng nghĩa với bị đẩy ra khỏi vùng tiện nghi, bị ép làm việc tích cực hơn. Hãy xem đây như cơ hội để vượt lên chính mình. Tổ hợp Hà đồ may mắn giữa sao #7 của năm và sao #3 của vận (giai đoạn 20 năm từ 2004 đến 2024) cho phép bạn chấp nhận những tình huống mạo hiểm và biến chúng thành ưu điểm. Thái độ này chẳng những giúp khống chế sao số 5 mà còn giúp bạn tiến xa hơn.  

Trong kinh doanh, Ngũ hoàng có thể gây ra rất nhiều rắc rối, vì vậy đừng ngạc nhiên khi gặp trở ngại. Bạn có thể gặp một số trục trặc trong điều hành, chẳng hạn như cán bộ chủ chốt nghỉ hưu, nhân viên nghỉ ốm, máy móc ngừng hoạt động hay doanh số giảm so với dự kiến. Hãy đều đặn xem xét các khó khăn của công ty, và nếu không phải vấn đề lớn, chúng sẽ tự giải quyết ổn thỏa.

Khi ngôi sao Ngũ hoàng ở gần, chúng ta dễ phản ứng vội vàng, bột phát. Vì vậy cần tỏ ra bình tĩnh và từ tốn khi đưa ra quyết định. Nếu có thể thì hãy trì hoãn những quyết định quan trọng cho tới tháng sau, khi vận may của bạn được cải thiện. Tránh ký kết các thỏa thuận hay cho ra mắt sản phẩm mới trong tháng này. Nếu thận trọng, bạn có thể yên ổn vượt qua trở ngại.

Ngũ Hoàng tàn phá tất cả các lĩnh vực của cuộc sống nhưng hãy cố gắng đừng để nó ảnh hưởng tới quan hệ của bạn với mọi người, nhất là với bạn đời, điểm tựa vững chắc cho bạn trong những giây phút khó khăn. Đừng gây gổ vô cớ, và nếu có điều gì trăn trở, hãy chia sẻ với vợ/chồng mình, họ có thể cho bạn một cái nhìn vô tư. Và đôi những bực dọc được nói ra sẽ tan bớt một phần.  

Với tuổi Sửu độc thân, đây không phải thời điểm tốt để nghĩ về chuyện tình yêu. Những tán tỉnh ong bướm có thể giúp bạn thoát khỏi bực dọc trong công việc nhưng khó đưa tới một tình yêu bền vững nếu bạn tiến quá nhanh. Hãy để dành những sải chân dài cho thời gian sắp tới. 

Tuổi Dần

Ngôi sao bất hạnh Ngũ Hoàng (#5) viếng thăm cung tử vi của người tuổi Dần, mang theo năng lượng Thổ không mong muốn, làm củng cố thêm năng lượng Kim của sao năm bạo lực (#7). Điều này khiến cho tháng trở nên vô cùng khó khăn và bất ổn. Trở ngại xuất hiện bất ngờ, gây trở ngại cho các dự án, khiến bạn phải thay đổi hành trình. Tránh mạo hiểm lớn hay đưa ra những quyết định quan trọng. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi, mang các đồ trang sức kim loại như vàng, bạc để hóa giải năng lượng Thổ của Ngũ Hoàng.

Thị phi có thể khiến cho cuộc sống của bạn càng trở nên nặng nề. Một số người tuổi Dần có thể cảm thấy bị kẻ khác điều khiển. Hãy nằm yên và tránh bộc lộ cảm xúc hay dự định thực của mình. Tin tưởng nhầm người lúc này có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Công sở sẽ không mấy dễ chịu trong tháng này, hãy chuẩn bị đón nhận nhiều thách thức, thậm chí bị đẩy tới giới hạn. Đừng tìm cách đối đầu với đồng nghiệp, nhưng cũng đừng dễ dàng đầu hàng khi bị thách thức. Bạn nên tỏ ra mạnh mẽ kể cả nếu không cảm thấy như vậy. Khi bạn tỏ ra tự tin, người khác sẽ phải suy nghĩ kỹ hơn trước khi dẫm lên chân bạn. Mặt khác cũng đừng tự mình tách ra khỏi mọi người, nếu không bạn  có thể trở thành nạn nhân của những lời đàm tiếu. Hãy thân thiện nhưng đừng bộc lộ quá nhiều, tránh để mọi người biết quá rõ về cuộc sống riêng tư của bạn.

Trong kinh doanh, nhiều bất ngờ có thể xuất hiện khiến bạn phải thay đổi chiến lược hành động, chẳng hạn phải bỏ dở một dự án đang đầu tư. Đôi khi cắt lỗ còn hơn cố nuôi hy vọng rằng mọi việc sẽ tốt lên. Trong cái rủi vẫn có cái may, khi mọi việc ổn thỏa, đôi khi người ta có thể quên việc xây dựng chiến lược và lập kế hoạch cho tương lai. Tại thời điểm mà mọi việc chậm lại như bây giờ, bạn sẽ có thời gian để suy nghĩ, củng cố lực lượng và lên kế hoạch dài hơi.  

Trong quan hệ  tình cảm, bạn thấy mâu thuẫn với chính mình. Người độc thân dốc hết sức tìm kiếm bạn đời, trong khi người có gia đình lại khát khao được tự do. Cỏ nhà hàng xóm tháng này chắc chắn sẽ xanh hơn. Một số người tuổi Dần khát khao sự thay đổi, nhưng cách thực hiện của bạn có thể rất bất lợi về lâu dài. Đừng gây gổ vì những chuyện không đâu, hãy chia sẻ với bạn đời những điều khiến bạn trăn trở. Họ có thể đưa ra một cách nhìn khác, hay ít nhất là cho bạn một bờ vai để tựa. Hãy dành đủ thời gian trước khi đưa ra quyết định thay đổi, nếu không bạn có thể hối tiếc về sau. Ngũ Hoàng gây ra rắc rối trong đủ lĩnh vực, nhưng hãy cố gắng không để nó làm tổn thương cuộc sống tình cảm của bạn.

Tuổi Mão

Một tháng tốt xấu lẫn lộn cho người tuổi Mão. Rất nhiều việc xảy ra dồn dập. Trong công việc, sức ép lớn có thể khiến bạn căng thẳng. Trong kinh doanh, cạnh tranh trở nên khốc liệt.

Có quá nhiều việc phải làm và dường như bạn luôn phải chạy đua để hoàn thành đúng thời hạn. Điều này có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Vận may thành công không thiếu nhưng vì quá bận rộn, bạn có thể dễ dàng bị cuốn đi, cho tới khi quỵ ngã vì bệnh tật. Cố gắng duy trì cân bằng nhất định trong cuộc sống, đừng đốt cháy hết mình.

Trong kinh doanh, thành công tỷ lệ thuận với nỗ lực của bạn lúc này. Hạn chế chi tiêu nếu không thật cần thiết, bạn có thể cần tới nhiều tiền mặt cho một cơ hội hấp dẫn. Chú ý gần gũi động viên cấp dưới, và tốt nhất là thể hiện bằng hành động cụ thể. Càng hành động cụ thể bao nhiêu, lời nói của bạn càng có giá trị bấy nhiêu. Hãy tỏ ra là một người lãnh đạo hiệu quả và sử dụng tốt nhất nguồn lực của mình.

Sẽ có sự cạnh tranh khốc liệt từ phía các đối thủ kinh doanh, hãy coi đó là thách thức để cải thiện sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Trong quan hệ, quá nhiều sự kiện xảy ra khiến tâm trạng của bạn thay đổi liên tục. Người ưa tự do thích cháy hết mình trong đam mê, trong khi những người tính chuyện ổn định lại trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trồi lên tụt xuống. Hãy cố gắng ổn định tình cảm, chia sẻ những điều mình băn khoăn. Bức xúc bị kìm nén lúc này có nguy cơ bùng nổ thành bão tố, đẩy bạn đến những hành động điên rồ.

Với một số người tuổi Mão đã có gia đình, nguy cơ tình cảm ngoài hôn nhân là rất lớn, nhất là nếu vợ chồng bạn đang cơm chẳng lành canh chẳng ngọt. Hãy nói không với cám dỗ nếu bạn còn trân trọng những gì mình đang có và không muốn mọi chuyện đổ vỡ.  

Tuổi Thìn

Ngôi sao Nhất bạch (#1) bay vào cung tử vi của người tuổi Thìn, mang theo cơ hội tuyệt vời để khởi đầu những cuộc phiêu lưu, những dự án mới. Những gì bắt đầu trong tháng này đều hứa hẹn mang lại thành quả tốt đẹp về sau. Vận may chiến thắng mang tới cơ hội hoàn thành tốt mọi công việc. Đây cũng là lúc một số thay đổi có thể diễn ra trong cuộc đời bạn. Hãy đón nhận chúng, kể cả nếu lúc đầu điều này có thể khiến bạn bối rối. Đừng buồn rầu nuối tiếc sự yên ổn vốn có, hãy hào hứng đón nhận cơ hội mới, rồi bạn sẽ có những giây phút thực sự tuyệt vời. Một số người tuổi Thìn có thể đạt được bước chuyển biến lớn vẫn hằng mong ước.

Làm việc độc lập sẽ hiệu quả hơn nhiều trong tháng này, trừ khi cả nhóm nhất trí để bạn giữ vai trò lãnh đạo. Trường hợp ngược lại, hãy cố gắng chia sẻ công việc để mỗi người chịu trách nhiệm cho phần việc riêng của mình. Khả năng lãnh đạo của bạn tháng này rất tốt, hãy tận dụng nó để khai thác tiềm năng của bản thân và đồng nghiệp. Chú ý không dẫm lên chân người khác nếu không bạn có thể phản kháng.  

Sự nghiệp tháng này khá thành công. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn xử lý các dự án thách thức và hấp dẫn. Bạn cũng có cơ hội giao lưu với những người có vị thế hoặc trở nên nổi tiếng. Đừng để thói quen giết chết khả năng sáng tạo của bạn, khi năng lượng được giải phóng, bạn cũng có thể nổi bật như những vì sao.

Trong kinh doanh, rất nhiều ý tưởng mới xuất hiện. Đây là thời gian cho những khởi đầu mới, điều này không có nghĩa là nên từ bỏ những gì bạn đang thực hiện, nhưng có rất nhiều việc mới bạn có thể làm. Đừng bỏ qua các cơ hội nếu muốn đưa công ty tiến lên tầm cao mới. Bạn có thể gây ảnh hưởng lớn trong tháng này, vì vậy việc tận dụng các mối quan hệ, gặp gỡ giao du với một số người có thể giúp dự án của bạn được hoàn thành nhanh chóng hơn.  

Lúc này, người tuổi Thìn quan tâm tới các mối quan hệ tình cảm dài hơi nhiều hơn là chuyện tình thoảng qua. Người có gia đình sẽ có khoảng thời gian hài hòa bên người thân, trong khi người độc thân lại bắt đầu muốn ổn định. Nếu bạn đã tìm được nửa thứ hai của mình thì có thể tính chuyện cầu hôn, tổ chức cưới hỏi. Nếu quan hệ của hai bạn không ổn thỏa thì đây lại là thời điểm tốt để chia tay. Năng lượng tháng này thuận lợi cho những thay đổi hướng tới điều tốt đẹp hơn, vì vậy hãy tỏ ra mạnh dạn.  

Tuổi Tỵ

Một tháng đặc biệt tốt lành đang chờ đợi người tuổi Tỵ khi ngôi sao Chiến thắng (#1) bay vào cung tử vi của bạn. Vận may sẽ còn tiếp tục trong vài tháng tới. Đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu những cuộc phiêu lưu mới, bạn có đầy thời gian để hoàn thành chúng. Một số người tuổi Tỵ sẽ trải nghiệm một vài thay đổi đáng kể trong cuộc đời, nhưng chúng đều mang lại điều tốt lành và bạn sẽ xoay xở rất tốt với những thay đổi này. Giai đoạn điều chỉnh có thể khiến bạn mất cân bằng trong một thời gian ngắn, nhưng bạn thích nghi rất tốt và có khả năng thu được những điều tốt đẹp nhất từ tình huống mới. Một số thất vọng ngắn hạn sẽ sớm trở thành niềm vui khi bạn không còn bị tiểu tiết làm mờ mắt. Hãy lùi lại để nhìn thấy bức tranh toàn cảnh khi bạn nổi giận vì những trở ngại nho nhỏ.

Công việc tháng này có nhiều hứa hẹn. Sẽ không còn chuyện chọc ngoáy của những tháng trước và bạn có thể thực sự cảm thấy yêu quý việc làm của mình. Bạn có thể tự hỏi mình đang đi về đâu trên con đường sự nghiệp. Vận may thăng tiến đang ở bên, và nếu bạn muốn tiến xa hơn trong nghề, hãy nỗ lực thực hiện điều này. Khi mục tiêu rõ ràng, bạn sẽ dễ có động thái và quyết định đúng đắn. Với một số người tuổi Tỵ, đây là thời điểm thích hợp để thay đổi. Điều này cụ thể nghĩa là gì còn tùy thuộc vào hoàn cảnh, nhưng bạn cần sự tự tin để làm những gì bạn cảm thấy đúng. Vận may đang ở bên bạn lúc này, giúp bạn thành công trong những việc bạn quyết tâm lựa chọn.

Đây là lúc những cơ hội mới tuyệt vời xuất hiện. Những sự khởi đầu mới bừng nở, những dự án mới bắt đầu phôi thai, và chiến lược cần theo đuổi trở nên rõ ràng đối với bạn. Đây là giai đoạn của những phát hiện mới, khiến cho việc kinh doanh trở nên sôi động. Bạn có thể được truyền thông chú ý hơn. Quảng cáo lúc này tốt cho công việc kinh doanh nhưng cũng đừng vì thế mà trở nên tự phụ. Hãy tập trung vào mục tiêu của mình. Đây là thời điểm tốt để đặt nền móng cho tương lai. Hãy cố gắng cải thiện chất lượng và tăng tính hiệu quả. Người tuổi Tỵ cũng có vận may lãnh đạo trong tháng này. Hãy dùng thời gian để khuyến khích nhân viên của bạn, tạo dựng một tập thể thực sự vững mạnh. Những điều tốt lành đang chờ bạn ở phía trước.

Đây là khoảng thời gian tuyệt vời cho chuyện tình yêu và lãng mạn. Cuộc sống xã hội trở nên sôi động. Người mà bạn chờ đợi bấy lâu có thể xuất hiện ngay vào lúc này. Đừng để vận may tuột khỏi tay. Kể cả nếu phải chiến đấu để dành được sự chú ý của người đó, bạn vẫn có thể chiến thắng.

Tuổi Ngọ

Mọi sự trở nên tốt đẹp với sự xuất hiện của sao Lục bạch (#6). Ngôi sao này kết hợp với sao Bát bạch (#8) của năm hứa hẹn nhiều điều tốt lành. Những cơ hội mới lại tự xuất hiện, hãy nắm bắt vận may này bằng cách áp dụng cách tiếp cận mềm mỏng hơn. Học cách nhượng bộ, kể cả khi bạn cảm thấy mình đang chiếm ưu thế, nếu thực sự muốn điều gì đó. Đòi quá nhiều lợi ích cho mình có thể khiến bạn mất trắng những bản hợp đồng tiềm năng. Hãy lắng nghe trực giác,  nếu thấy đây là hợp đồng đáng để theo đuổi thì nên cân nhắc kỹ càng, kể cả nếu chi phí lúc đầu có vẻ cao, bạn vẫn có thể được lợi nhiều về sau.

Đây là thời điểm tốt để đóng góp nhiều hơn cho tập thể và chứng tỏ sự hiện diện của mình. Hãy tự tin đề xuất các ý tưởng mới và phát huy những tài năng còn chưa được khai thác. Hãy nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp nếu được yêu cầu. Đừng đòi hòi sự đền bù xứng đáng cho mọi nỗ lực của bạn, đôi khi công việc không tính toán lại được đánh giá cao nhất.

Sử dụng thời gian này để củng cố đồng minh và dành niềm tin của đồng nghiệp. Hãy tỏ ra khiêm tốn, nhún nhường, sẵn sàng học hỏi từ những người khác. Nếu dũng cảm nhìn nhận là mình chưa biết hết mọi việc, bạn sẽ học được rất nhiều điều bổ ích trong tháng này.

Các giao kèo trong kinh doanh tiến triển tốt. Đây là thời điểm thích hợp để nghĩ về một hướng đi mới. Đừng đánh giá thấp lời khuyên từ những nguồn không quen thuộc. Nếu bạn cởi mở, cơ hội thành công là rất lớn.

Tháng này cơ hội nhận được sự trợ giúp của đồng minh rất lớn. Mọi người muốn đứng về phía bạn và đồng hành cùng bạn. Hãy đón nhận họ vì sẽ có đủ phần cho tất cả mọi người. Cố gắng tự mình làm hết mọi việc sẽ hạn chế tiềm năng cũng như mức độ thành công của bạn. Nếu sẵn lòng chia sẻ lợi ích, cả hai bên đều sẽ được lợi lớn. Cố gắng liên tục cập nhật thông tin bằng cách tham gia các cuộc hội họp của ngành, chấp nhận các lời mời và tăng cường giao lưu xã hội.

Một tháng thuận lợi cho tình yêu, tình bạn. Tuổi Ngọ độc thân sẽ có rất nhiều lựa chọn. Có kẻ ngưỡng mộ giấu mặt rất biết cách làm bạn hài lòng. Nhiều khả năng một người đặc biệt mà bạn có cảm tình cũng có quan tâm đặc biệt tới bạn. Hãy lắng nghe con tim và mạnh dạn bày tỏ cảm xúc của mình trong tháng này. Đây là thời điểm tốt lành cho ăn hỏi, cưới xin hay có em bé. Tình yêu nảy nở dưới muôn hình vạn trạng, khiến người tuổi Ngọ cảm thấy đặc biệt hạnh phúc.

Tuổi Mùi

Một tháng tuyệt vời cho người tuổi Mùi, rất ít chuyện có thể trục trặc trong tháng này. Hãy lên kế hoạch cho những cuộc gặp gỡ quan trọng, cho việc ký kết văn bản, tổ chức các sự kiện lớn. Tài vận tháng này tốt. Bạn có sức hút đặc biệt và hay được giúp đỡ. Nếu đã có mục tiêu rõ ràng, hãy cương quyết theo đuổi chúng, kể cả nếu bạn còn chưa hình dung rõ con đường mình phải đi, rồi bạn sẽ tới được đích. Đây cũng là thời điểm thích hợp để theo đuổi chuyện tình cảm lãng mạn nếu đó là điều bạn muốn.

Mọi chuyện tại công sở diễn ra hết sức tốt đẹp, đóng góp của bạn sẽ được nhìn nhận đúng mức. Bạn là một thành viên có giá trị của tập thể và các ý tưởng sáng tạo của bạn sẽ được đánh giá cao lúc này. Nếu được yêu cầu làm một công việc mới mẻ, hãy coi đó là một thách thức và cơ hội để thể hiện khả năng cũng như thái độ thiện chí của bạn. Hãy nhìn nhận lại con đường sự nghiệp của mình, thảo luận với cấp trên về tương lai của bạn nếu điều này là phù hợp. Hãy mạnh dạn bày tỏ nguyện vọng nếu bạn muốn được tham gia vào một công việc hay dự án nào đó.

Vận may kinh doanh tháng này tốt. Một vài ý tưởng mới trên những vấn đề bạn vẫn đang suy tư nghiền ngẫm có thể mang lại lợi ích lớn. Đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu những dự án mới, ký kết các văn bản quan trọng, tham gia liên doanh với bạn hàng tiềm năng hay tung ra sản phẩm mới. Các cuộc thương thảo với đối tác gặp nhiều thuận lợi trong tháng này vì mọi chuyện có xu hướng thuận theo ý bạn. Hãy bàn luận về công việc với cả những người ngoài cuộc, ý tưởng của họ có thể giúp bạn có cái nhìn tổng thể, giúp xử lý tốt hơn các tình huống khó khăn. Đừng ngại ngần bày tỏ nếu bạn cần sự giúp đỡ.

Những người chú tâm cho cuộc sống tình cảm có thể nhanh chóng tìm được hạnh phúc trong tháng này. Dù mới hẹn hò sơ sơ, hay đã có ý định gắn kết trong quan hệ lâu dài, bạn có thể gặp được người ưng ý và mang lại hạnh phúc thực sự. Sẽ chẳng thiếu những kẻ ngưỡng mộ nhưng chính lúc này bạn sẽ dễ nhận ra ai là người mình cần nhất. Sự hấp dẫn tới từ hai phía, vì vậy bạn có thể tỏ rõ thái độ mà không cần dò dẫm quá lâu. Do dự hay không rõ ràng có thể làm mất cơ hội tốt. Con tim sẽ không đánh lừa bạn trong tháng này. Kế cả nếu mối quan hệ lần này không dẫn tới hứa hẹn suốt đời, bạn sẽ chẳng phải nuối tiếc vì những trải nghiệm đã có.

Tuổi Thân

Sự kết hợp của sao tháng Tài vận #8 với sao Nhất Bạch #1 của năm mang tới cho bạn thật nhiều điều tốt lành. Sẽ chẳng có mấy trục trặc, vì vậy hãy dành thời gian này để lên kế hoạch, dự thảo chiến lược cho tương lai. Thành công sẽ tới trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống, khiến bạn đặc biệt hạnh phúc. Đừng quên những người đã giúp bạn có được ngày hôm nay. Hãy nhìn nhận công sức của mọi người những khi có thể, và tránh khoe khoang để khỏi kích thích những con mắt thù địch. Càng hào phóng bao nhiêu, bạn càng có thể tận hưởng thành công nhiều bấy nhiêu. Chia sẻ vận may của bạn bằng các công việc từ thiện.

Tại công sở, mọi việc sẽ tiến triển tốt đẹp. Những người dồn hết tâm sức cho sự nghiệp sẽ đạt một số tiến bộ trong tháng này, một số có thể được đề bạt, số khác được hứa hẹn vị trí tốt hơn trong tương lai. Nếu đã có mục tiêu rõ ràng, hãy kiên trì theo đuổi chúng. Nếu không chắc chắn về những gì mình muốn thì bạn khó có thể đi xa. Đừng thay đổi mục tiêu quá thường xuyên, nếu không mọi người sẽ không hiểu nổi mục đích thực sự của bạn. Hãy xây dựng lòng tin nơi đồng nghiệp và cấp trên, không nên dùng mưu mẹo để vượt lên.

Trong kinh doanh, vận may tốt trong công việc làm ăn hứa hẹn nhiều điều tốt lành. Có cơ hội tốt cho sự tăng trưởng, mở rộng kinh doanh. Có thể cho phép mình thử nghiệm những phương hướng mới, thỏa mãn nguyện vọng của bản thân. Nhiều cơ hội mới mở ra khiến bạn càng cảm thấy hào hứng với công việc. Đây là lúc có thể theo đuổi giấc mơ của mình, kể cả nếu điều này nằm ngoài ngành nghề kinh doanh chính của bạn. Đừng sợ rẽ sóng sang những vùng nước mới. Hãy độc đáo nếu bạn muốn. Những việc bạn dồn nhiều tâm sức đều có cơ hội thành công trong tháng này.

Trong tình cảm, dù bạn đang trong giai đoạn hẹn hò ban đầu hay trong mối quan hệ lâu dài, rất nhiều niềm vui đón chờ bạn trong tháng này. Người độc thân có cơ hội gặp được người khiến bạn thực sự quan tâm. Những người đã có quan hệ lâu dài và cảm thấy sẵn sàng tiến thêm một bước có thể đeo biểu tượng song hỉ đế khuyến khích bạn mình đưa ra lời hứa hẹn. Đây là một tháng tuyệt vời để ăn hỏi, cưới xin. Không cần tỏ ra quá tế nhị dè dặt trong thể hiện tình cảm, nếu bạn càng cởi mở bao nhiêu thì mọi việc sẽ tiến triển cành nhanh bấy nhiêu. Đừng sợ là chính mình, càng thư giãn, bạn càng trở nên hấp dẫn.

Tuổi Dậu

Sự phối hợp của sao tháng lãng mạn #4 và sao năm thiên vận #6 tạo nên tổ hợp 10 may mắn, hứa hẹn sự bùng nổ của lãng mạn, thành công và hạnh phúc bên người ấy. Tuổi Dậu đang tìm kiếm nửa thứ hai của mình có thể hài lòng với lựa chọn cuối cùng, cơ hội cưới hỏi hoặc bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc rất cao. Người có gia đình có thể tìm thấy chỗ dựa vững chắc từ bạn đời trong tháng này và được lợi nhiều nếu duy trì được sự gắn bó giữa hai người.

Trong công việc, tâm trạng vui vẻ giúp bạn hòa nhập rất tốt, mọi người đều muốn làm việc cùng nhóm với bạn. Nhiều cơ hội mới xuất hiện, khiến bạn phải đưa ra lựa chọn. Hãy lắng nghe trực giác của mình khi quyết định những điều quan trọng, bạn sẽ không phạm phải sai lầm lớn trong tháng này.

Một số người tuổi Dậu có thể nảy sinh tinh cảm với người có quan hệ công việc. Tuy nhiên, hãy cảnh giác với các mối quan hệ ngoài hôn nhân, nếu không rắc rối lớn có thể xảy ra. Đừng hủy hoại tương lai của mình vì những lý do không đâu.

Một tháng hết sức thuận lợi để mở rộng mạng lưới kinh doanh, gây dựng các mối quan hệ hữu ích trong tương lai gần. Kể cả nếu bạn chưa nhìn thấy lợi ích trước mắt, các mối quan hệ gây dựng trong tháng này hứa hẹn nhiều điều tốt lành về dài lâu.

Đây là một tháng tuyệt vời cho người tuổi Dậu đang tìm kiếm tình yêu. Người độc thân có thể có vài đối tượng để để mắt tới. Tuy nhiên, bạn có vẻ không mấy mặn mà với những mối quan hệ không hứa hẹn tương lai lâu bền. Tuổi Dậu chưa có người yêu cũng có thể bị các ý nghĩ về gia đình ám ảnh, nhất là nếu bạn bè xung quanh đã yên bề gia thế. Ngôi sao Đào hoa trong cung tử vi tháng này, nếu được kích hoạt, có thể nhanh chóng mang tới vận may hôn nhân. Con thú đào hoa của bạn là Ngựa. Bày hình tượng ngựa thật đẹp tại cung Nam ngôi nhà của bạn để kích hoạt vận may này.

Tuổi Tuất

Sự xuất hiện của sao cãi cọ trong cung tử vi của tuổi Tuất  mang theo hiểu nhầm, bất đồng, xung đột, thậm chí là tranh chấp pháp lý. Điều này sẽ càng nặng nề nếu cung Tây Bắc ngôi nhà bạn ở bị kích hoạt nhiều trong tháng này hoặc cửa chính nhà bạn rơi vào cung Tây Bắc. Cố gắng giữ cho khu vực này của nhà bạn thật yên tĩnh nếu có thể.

Trong quan hệ, bạn tỏ ra nóng nảy và khó kiềm chế hơn. Hãy cố gắng làm ‘nguội’ cái đầu nóng hổi nếu không muốn hủy hoại các quan hệ hiện có. Những người làm công việc kinh doanh cần thận trọng trong ký kết hợp đồng, thỏa thuận, đọc thật kỹ từng điều khoản để không phải hối tiếc sau này. Tránh mắc phải phiền hà với nhà chức trách. Tăng cường mặc màu đỏ để giảm bớt rủi ro trong tháng này.

Trong công việc, xuất hiện nhiều thách thức mới, đa phần liên quan tới quan hệ của bạn với đồng nghiệp. Tháng này làm việc một mình tốt hơn nhiều so với làm việc nhóm. Đừng bộc lộ nhiều ý tưởng của mình để tránh xung đột. Hãy đặc biệt cẩn thận trong khi làm việc. Tâm trạng không được ổn định như lúc này có thể khiến bạn phạm sai lầm vì sơ suất. Đây không phải thời điểm thích hợp để đưa ra các quyết định quan trọng như thay đổi công việc. Bạn có thể nhận được một vài lời đề nghị hấp dẫn nhưng tốt nhất hãy đợi đến tháng sau, khi khả năng suy đoán của bạn trở lại bình thường hãy đưa ra quyết định.

Trong kinh doanh, bạn có cảm giác nhà chức trách thích làm khó dễ mình. Đừng tạo cơ hội để bị phạt vì những lý do không đâu. Nếu còn thiếu giấy phép nào thì nên bổ sung kịp thời, tránh gặp rắc rối về mặt pháp lý. Trong công việc, đừng bỏ qua những tiểu tiết  bạn có thể bị bắt bẻ vì những chính những điều này. Có thể gặp rắc rối về nhân sự, một vài nhân viên bất mãn có gây trở ngại cho bạn vào lúc này. Hãy chú ý tìm cách làm cho mọi nhân viên của mình đều  được hài lòng. Hãy đào sâu thêm để biết chuyện gì đang thực sự diễn ra, nếu bạn thành tâm, không có gì là không thể giải quyết.

Đây là một tháng khó khăn cho chuyện tình cảm, nhất là những mối quan hệ còn non trẻ. Năng lượng cãi cọ tràn ngập, vì vậy ở cạnh ai bạn cũng cảm thấy không hài lòng vì khó thống nhất quan điểm. Đừng ngạc nhiên nếu hai bạn phải nhiều lần lớn giọng trong tháng này. Một khi tranh cãi chưa trở thành chiến tranh lạnh, mọi chuyện sẽ trở lại bình thường vào cuối tháng. Đừng tỏ ra quá nghiêm trọng, nếu tranh cãi trở nên quá nóng, hãy cười nhạo sự khác biệt của hai bạn nếu còn muốn duy trì mối quan hệ này.

Tuổi Hợi

Ngôi sao cãi cọ mang tới năng lượng thù địch trong suốt cả tháng. Bạn trở nên nóng nảy,  thiếu kiên nhẫn hơn bình thường với những người không đồng quan điểm. Tính khí thất thường khiến đồng nghiệp lảng tránh. Ngôi sao cãi cọ cũng mang tới nguy cơ kiện tụng, tranh chấp pháp lý, rắc rối với nhà trức chách. Lúc này nên làm việc theo đúng luật lệ, tránh làm bất cứ điều gì có thể khiến người khác chú ý. Tăng cường mặc mầu đỏ để hóa giải năng lượng xấu.

Bạn cảm thấy chật vật khi làm việc nhóm. Cố gắng đừng tỏ ra chống đối, nếu bạn không nhất  trí với đồng nghiệp về quan điểm, vẫn có nhiều cách tế nhị để đưa ra ý kiến của mình. Nếu bạn cố gắng nâng niu quan hệ với mọi người lúc này, khó khăn sẽ giảm thiểu đáng kể và nguy cơ trở thành nạn nhân của sự chọc ngoáy cũng ít đi. Nên đặc biệt cẩn thận để tránh những lỗi ngớ ngẩn vì sự thăng trầm cảm xúc của bạn. Đừng đưa ra những quyết định quan trọng khi đầu bạn quá nóng.

Trong kinh doanh, có thể có những diễn biến hết sức bất ngờ. Hãy mạnh dạn nhìn nhận những sai lầm của mình và nếu cần thì hãy thay đổi, kể cả nếu điều này nghĩa là phải lùi lại vài bước. Nếu đã nhận thấy sai sót trong ý tưởng của mình thì đừng cố tình tiếp tục theo đuổi chúng. Cố gắng trì hoãn ký kết các thỏa thuận trong tháng này. Tránh xung đột kể cả khi bị người khác thách thức, nhục mạ. Bạn có thể đáp trả mạnh mẽ nhưng nếu bắt đầu cuộc chiến, phần thua chắc chắn sẽ thuộc về bạn. Tuyệt đối tránh cường điệu những vấn đề nhỏ  nhặt vì bất đồng có thể leo thang nhanh chóng.

Trong tình cảm, vợ chồng có thể nổi nóng vì những chuyện hết sức nhỏ nhặt. Người độc thân có ít hy vọng tiến xa trong quan hệ. Để duy trì quan hệ tình cảm bình thường, bạn sẽ phải bỏ rất nhiều công sức trong tháng này. Để cải thiện tình hình, hãy bày tỏ thiện chí và cố gắng nhìn nhận vấn đề bằng con mắt của người kia. Nếu nhất định xem cái tôi là điều quan trọng, bạn có thể đánh mất bạn bè thân thiết, thậm chí là cả người bạn yêu.

Hùng Sơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?