Vận may của bạn tháng thứ 6 (từ 7/7 đến 7/8)

Tháng này, may mắn sẽ mỉm cười với tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Tuất. Trong khi đó tuổi Thìn, Tỵ, Thân, Dậu cần nỗ lực hơn.

Thứ sáu, 4/7/2014, 08:23 (GMT+7)

Tuổi Tý

Một tháng tuyệt vời khi vận may của bạn lên cao. Sự xuất hiện của sao Thịnh vượng #8 mang theo cơ hội thành công, may mắn về tiền bạc. Hơn thế nữa, sao năm #9 còn làm gia tăng ảnh hưởng tốt lành của sao tháng #8, tiền bạc kiếm được lúc này có thể giữ được lâu dài. Hãy mở to mắt để đón nhận những cơ hội mới, chẳng hạn một hướng kinh doanh mới hay một thị trường mới. Ở một mức độ nhất định, bạn có thể tin vào trực giác của mình. Nếu cảm thấy thích điều gì, bạn có thể toàn tâm toàn ý theo đuổi, cơ hội thành công thực sự không nhỏ.

Người tuổi Tý có thể trông đợi vào sự hỗ trợ của đồng nghiệp, làm việc nhóm trở nên thú vị và hiệu quả. Đây là lúc để hàn gắn những bất đồng do đụng độ trước đó. Tháng này, bạn có thể dễ dàng bỏ qua chuyện cũ để bước tiếp. Có nhiều cơ hội thăng tiến, điều này đồng nghĩa với việc phải làm việc chuyên cần hơn, nhưng cố gắng sẽ được đền bù xứng đáng. Hãy nhớ rằng đây là một tháng mà may mắn hiện tại có thể để lại dư âm lâu dài.

Một tháng thực sự sung mãn cho người tuổi Tý làm công việc kinh doanh, vận may chín muồi, những điều tốt đẹp dồn đến. Đừng bỏ lỡ thời cơ, hãy cân nhắc tất cả những lời đề nghị bạn nhận được. Một điều gì đó bạn mong chờ từ lâu có thể xuất hiện vào lúc này, theo cách bất ngờ nhất. Hãy tập trung cao độ cho kinh doanh, bạn có thể dành được một hợp đồng quan trọng. Đây là thời điểm tốt đề đầu tư theo hướng mới hay đa dạng hóa sản phẩm của công ty.

Về mặt quan hệ, sự hài lòng với cuộc sống và tâm trạng vui vẻ của bạn hút được rất nhiều người lại gần. Bạn bộc lộ những nét tốt đẹp nhất của con người mình và trở nên đặc biệt hấp dẫn. Sẽ không thiếu những người ngưỡng mộ để lựa chọn. Tuổi Tý có gia đình sẽ nhận được nhiều niềm vui từ người thân, nếu biết dành đủ thời gian cho họ.

Tuổi Sửu

Sự xuất hiện của ngôi sao Thiên vận (#6) sẽ trả lại bình yên cho bạn. Trở ngại ít dần đi và mọi việc bắt đầu đi vào đúng quỹ đạo. Người tuổi Sửu nhận được sự trợ giúp từ những thế lực vô hình, bạn bè và đồng minh cũng sẵn sàng ở bên bạn. Nếu muốn được giúp đỡ, bạn chỉ cần lên tiếng. Đừng quá câu nệ hoặc lo lắng không thể đền đáp, những người muốn giúp sẽ chẳng chờ đợi gì. Đây là thời điểm tốt để vun đắp cho tình bạn thực sự, hãy hy sinh những khoản thời gian quý giá của mình cho việc này và bạn sẽ được đền bù xứng đáng.

Tuổi Sửu có cơ hội thăng chức trong tháng này. Một người ở cấp cao hơn có thể nhận ra và nhận bảo trợ cho bạn. Nếu chưa hoàn toàn thỏa mãn với công việc hiện tại, bạn có thể lọt vào mắt của một công ty khác hay của cơ quan tuyển dụng. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định vì bạn sẽ không có nhiều cơ hội rút lại điều mình đã nói. Vận may lúc này tốt, vì vậy hãy lắng nghe trực giác. Nếu sâm thẳm trong đáy lòng bạn cảm thấy quyết định của mình đúng thì hãy tự tin với lựa chọn mới. Tuy nhiên không nên ‘qua cầu rút ván’, những mối liên hệ bạn duy trì được sẽ tỏ ra có ích sau này.

Đối với người tuổi Sửu là chủ doanh nghiệp, những mối quan hệ cũ, được gây dựng từ nhiều năm trước, có vai trò đặc biệt quan trọng vào lúc này. Hãy nhấc điện thoại liên hệ với họ. Có thể ngay lập tức bạn chưa biết mình cần sự giúp đỡ của ai, nhưng khi đến lúc bạn sẽ biết. Cũng có thể chính những người quen cũ sẽ liên hệ và đề nghị giúp đỡ. Đây sẽ là một lời đề nghị có lợi cho đôi bên.

Đừng từ chối sự giúp đỡ nếu bạn cần nó, và đừng gạt ngay các ý tưởng mới được đề xuất khi chưa hiểu rõ ngọn ngành. Đây là lúc một vài cơ hội lớn có thể đến, và hành động hay không là tùy ở bạn. Nếu ai đó đề nghị bạn tham gia vào một dự án mới thì hãy suy nghĩ nghiêm túc và điều tra kỹ lưỡng, đừng quá bi quan mà để lỡ mất cơ hội tốt trong tháng này.

Một tháng tốt lành chờ đợi người tuổi Sửu đang theo đuổi tình yêu. Bạn cảm thấy tâm hồn bay bổng, và nếu giữ mình cởi mở, một ai đó rất tốt có thể đến với bạn. Với một số người tuổi Sửu, tình yêu có thể đến từ những hoàn cảnh bất ngờ nhất. Tình bạn tốt có thể tiến xa hơn nếu bạn cho nó cơ hội. Đừng chốt chặt mình với hình tượng một người tình lý tưởng, thay vào đó hãy để con tim tự quyết định. Nếu bạn không đặt cho mình quá nhiều quy tắc, và cho phép mình mủi lòng trước sự bền bỉ của một người theo đuổi bạn đã lâu, rất có thể bạn sẽ thấy mình chìm đắm trong một tình yêu sâu đậm bất ngờ.

Tuổi Dần

Sự kết hợp giữa sao tháng Thiên vận (#6) và sao năm Thất Xích (#7) khiến cho năng lượng của tháng này hết sức dồi dào. Tuổi Dần thấy mình cực kỳ bận rộn, ngay cả khi tìm cách để được ở một mình, bạn bè sẽ vẫn gõ cửa tìm đến. Người làm công tác lãnh đạo sẽ hài lòng vì sự tuân thủ tốt hơn của nhân viên. Trực giác tháng này tốt, vì vậy hãy tin ở phán đoán của mình, tránh để bị ý kiến bên ngoài cuốn trôi khi cần đưa ra quyết định quan trọng. Đừng để trở ngại nhỏ khiến bạn nản chí, làm mất đi tầm nhìn rộng; khi có việc bất ổn, hãy lùi lại một bước để đón nhận những giải pháp tốt hơn.

Sự hỗ trợ của cấp trên có thể đưa bạn tiến xa trong tháng này, vì vậy hãy ưu tiên việc gây ấn tượng tốt cho họ. Có thể gây ấn tượng bằng cách làm việc chăm chỉ nhưng cũng đừng quên vị trí của mình. Ngay cả khi bạn cảm thấy chắc chắn là mình đúng, lùi lại một chút cũng chẳng mất gì. Bạn có thể chứng minh sự đúng đắn của mình muộn một chút, còn hơn bị gạt ra ngoài vì tội ‘cứng đầu’. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đề xuất nguyện vọng thay đổi công việc, đừng lao vào những nơi bạn không có đường lùi, kể cả nếu lời mời chào là vô cùng hấp dẫn.

Vận may trong kinh doanh tháng này tốt. Thế mạnh lớn nhất của bạn là đồng minh, hợp tác với bạn bè có thể đưa bạn tiến xa. Có rất nhiều cơ hội nhưng hãy tìm kiếm phương án cả hai bên cùng có lợi. Nếu bạn biết vạch rõ ranh giới giữa tình bạn và chuyện làm ăn, mọi chuyện có thể trở nên rất dễ chịu. Trực giác tháng này tốt, vì vậy nếu bạn quyết tâm thực hiện điều mình muốn thì sai lầm lớn sẽ không xảy ra.

Đừng bỏ bễ cuộc sống tình cảm chỉ vì sự nghiệp đang thăng tiến. Người biết cân đối giữa công việc và các lĩnh vực khác của cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn nhiều. Thành công trong lĩnh vực này sẽ nuôi dưỡng thành công trong các lĩnh vực khác, trong một vòng xoắn bất tận. Người độc thân muốn tìm kiếm bạn đời hãy cố gắng thư giãn, đừng tìm cách làm người chỉn chu mọi lúc, mọi nơi. Là chính mình là cách tốt nhất để tìm được người có thể gây dựng quan hệ bền vững về lâu dài.

Tuổi Mão

Ngôi sao chiến thắng bay vào cung tử vi của bạn, mang theo những cơ hội mới và rất nhiều vận may thành công. Trở ngại tan biến, mọi việc diễn ra trôi chảy trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Một số vấn đề bạn đang phải cân nhắc nay sẽ trở nên rõ ràng. Bạn cảm thấy tràn trề năng lượng và sự tự tin, hãy lắng nghe trực giác nhạy bén khi cần đưa ra lựa chọn. Đã quyết định thì đừng ngoái lại.

Sẽ có nhiều thay đổi trong công việc, chúng có vẻ không mấy thuận lợi lúc ban đầu nhưng lại tốt đẹp về sau. Xuất hiện nhiều thách thức mới, nếu nhìn nhận bằng thái độ hợp lý, chúng sẽ trở thành cơ hội thể hiện tài năng của bạn. Tuổi Mão nói chung có tham vọng nhưng cũng biết tận hưởng cuộc sống. Bạn biết cân bằng công việc và vui chơi, nhưng tháng này nên dành ưu tiên cho công việc nhiều hơn khi cơ hội thăng tiến đang ở bên.

Trong kinh doanh, bạn có thể tự tin triển khai các kế hoạch, dự định; hãy chọn các dự án đã được chuẩn bị từ lâu. Khả năng lãnh đạo của tuổi Mão tháng này rất nổi trội, mọi người sẽ nghe theo chỉ dẫn của bạn. Đây cũng là thời điểm tốt để thử nghiệm những ý tưởng mới trong công tác quản lý, hoán đổi công việc, ứng dụng những thay đổi đã được tính toán kỹ lưỡng …

Tuổi Mão tìm kiếm tình yêu có thể mong chờ nhiều điều tốt lành trong tháng này. Đây là thời điểm thích hợp để đưa chuyện tình cảm tiến xa hơn. Những sự kiện quan trọng như cầu hôn, ăn hỏi, cưới xin thực hiện lúc này sẽ nhận được năng lượng tốt lành của ngôi sao số 1. Nếu bạn vẫn chưa có người yêu lý tưởng, hãy đi tìm họ, đừng ngồi đó mà chờ đợi. Tình yêu có thể nảy nở trong những hoàn cảnh bất ngờ nhất.

Tuổi Thìn

Sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng do sự xuất hiện của sao tháng bệnh tật. Nguy cơ ốm đau, tai nạn trong vài tuần tới rất cao. Mức năng lượng thấp khiến bạn không kham nổi công việc và dễ dàng nổi cáu. Thay vì đặt cho mình những mốc thời gian không khả thi, hãy lập kế hoạch tỉ mỉ, chia nhỏ các giai đoạn để có thể hoàn thành công việc đúng thời hạn. Làm việc chậm rãi và bền bỉ sẽ tốt hơn là cố gắng phi nước đại trong tháng này. Sự phối hợp giữa sao tháng #2 và sao năm số #4 cũng làm tăng cường nguy cơ thị phi. Đừng thêu dệt mọi chuyện và cần học cách bỏ ngoài tai những lời đám tiếu. Mang theo mình biểu tượng hồ lô hoặc đặt hồ lô ở đầu giường ngủ để hóa giải năng lượng bệnh tật.

Tại công cở, mọi việc cũng không mấy dễ dàng. Sao #2 làm hao hụt năng lượng, khiến công việc trở nên nặng nề hơn bình thường rất nhiều. Thời hạn của các dự án sẽ là trở ngại lớn, vì vậy hãy cố gắng lên kế hoạch từ sớm, cho phép mình có thật nhiều thời gian chuẩn bị. Chính sự căng thẳng đè nén bạn nhiều hơn bản thân công việc. Nếu bắt đầu mọi việc từ rất sớm, bạn vẫn có cơ hội hoàn thành tốt mọi việc. Quan hệ với đồng nghiệp có thể sẽ gai góc hơn. Cố gắng đừng trộn lẫn công việc và cuộc sống xã hội, bộc lộ quá nhiều về cuộc sống riêng tư có thể khiến bạn gặp nguy hiểm. Tập trung củng cố kỹ năng làm việc thay vì tìm cách gây ấn tượng với cấp trên.

Trong kinh doanh, tránh đầu tư mạo hiểm và tuyệt đối tránh đầu cơ, kể cả nếu bạn nghĩ mình hiểu rất rõ về thị trường. Tránh tiêu pha không thật sự cần thiết, bạn có thể phải đối mặt với những khoản chi bất ngờ, và nếu tiền đã được huy động hết, bạn có thể gặp khó khăn về tài chính. Vận may kinh doanh tháng này không tốt, vì vậy nên tránh những thay đổi lớn hoặc dịch chuyển theo hướng mới. Nếu có thể hãy tìm cách duy trì hiện trạng. Tránh tham gia liên doanh với đối tác mới, tung ra sản phẩm mới hay thuê nhân viên mới; nên đợi đến khi vận may của bạn được cải thiện vào tháng sau. Tốt nhất bạn nên đi nghỉ một thời gian, và quay về hoàn toàn mới mẻ, chuẩn bị đón nhận vận may chiến thắng của tháng sau.

Lĩnh vực duy nhất có thể mang lại cho bạn niềm vui trong tháng này chính là chuyện tình cảm. Tuy công việc sẽ gây sức ép lớn, người yêu hay bạn đời có thể giúp bạn giải tỏa căng thẳng, khơi dậy những gì tốt đẹp nhất trong bạn. Vận may tốt cho những người muốn đưa quan hệ của mình tiến thêm một bước, chẳng hạn tổ chức ăn hỏi, cưới xin. Tuổi Thìn độc thân có cơ hội tim thấy bạn tâm giao trong tháng này.

Tuổi Tỵ

Đây không phải tháng tốt lành cho người tuổi Tỵ. Sự xuất hiện của ngôi sao Bệnh tật (#2) khiến bạn trở nên mệt mỏi. Người có quá nhiều công việc phải làm và các dự án đến thời hạn hoàn thành có thể rơi vào tình trạng căng thẳng đáng lo ngại. Điều quan trọng với bạn lúc này là lấy lại cân bằng trong cuộc sống, kể cả nếu điều này đồng nghĩa với việc phải từ chối một vài cơ hội. Dù hoài bão lớn đến đâu nhưng nếu cháy hết mình trước khi chạm tới thành công, bạn sẽ chẳng bao giờ đạt được điều mình mơ ước. Hãy giảm cường độ làm việc và bạn sẽ hoàn thành mọi việc tốt hơn nhiều. Quan hệ tình cảm tháng này tốt nhưng ở cơ quan mọi chuyện không mấy tốt đẹp.

Sự phối hợp giữa sao Cãi cọ (#3) của năm và sao Bệnh tật (#2) của tháng còn nguy hiểm hơn so với sự xuất hiện kép của sao Cãi cọ trong tháng trước. Cố gắng giữ cung Đông Nam của ngôi nhà tuyệt đối yên tĩnh. Vô tình kích hoạt góc này có thể dẫn tới những xáo trộn và rủi ro lớn trong cuộc đời bạn.

Công sở trở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết. Bạn cần phân biệt rõ ai là bạn và ai không. Tuy nhiên, sự xáo trộn của năng lượng trong tháng khiến điều này trở nên đặc biệt khó khăn. Nếu không tinh tường, bạn có thể dựng lên bức tường tự vệ chống lại chính những người thực lòng muốn giúp đỡ. Tất nhiên bạn có thể thu mình, không cởi mở với mọi người nhưng cũng đừng rơi vào thái cực ngược lại là luôn tìm cách phòng thủ.

Đừng bày tỏ cảm xúc của mình về bất kỳ ai, càng nói ít càng tốt vì lời lẽ của bạn có thể bị dùng để chống lại bạn.Tập trung vào công việc và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ nhưng vẫn duy trì đều đặn việc tiếp xúc với đồng nghiệp và cấp trên. Đây là lúc cần giữ bạn bè gần mình, còn kẻ thù càng gần mình hơn!

Cạnh tranh tháng này có thể khốc liệt, đôi khi từ những góc độ bất ngờ nhất, dưới những hình thức ngụy trang bất ngờ nhất. Đừng tìm cách dành lại thị trường bằng cạnh tranh giá cả. Hãy tìm cách gia tăng giá trị hay tạo sự khác biệt cho sản phẩm của mình. Nhưng đầu tiên bạn cần xác định rõ chuyện gì đang xảy ra trong công ty trước khi tính chuyện đánh bại đối thủ cạnh tranh.Trong những thời khắc khó khăn, để công việc trôi chảy, rất cần đến tinh thần đồng đội bền chặt của tập thể. Và điều này sẽ không thể có nếu nhân viên của bạn bất đồng ý kiến. Cố gắng củng cố sự tự tin của nhân viên bằng cách khuyến khích họ suy nghĩ độc lập. Khi cảm thấy được đánh giá đúng mức, họ sẽ toàn tâm toàn ý cho công việc. Không cần bạn phải thông minh hơn, sáng tạo hơn, chiến lược hơn. Chỉ cần bạn biết chăm sóc, nâng niu nhân viên của mình hơn, rồi bạn sẽ phát hiện ra những tài năng tiềm ẩn ở họ. Thành công có thể đến trong tháng này, nhưng đó là thành công của cả tập thể, không phải của cá nhân.

Một tháng tốt lành cho chuyện tình cảm. Bạn cảm thấy an toàn trong quan hệ vợ chồng. Càng để bạn đời tham gia vào nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống, hai bạn sẽ càng trân trọng nhau hơn và mối dây liên kết vợ chồng càng trở nên chặt chẽ. Đừng để những tranh cãi vụn vặt xen vào, làm hỏng một tháng tốt lành của bạn.

Tuổi Ngọ

Sau một tháng tốt lành, tháng này có thể khiến bạn choáng váng. Sự xuất hiện của ngôi sao bạo lực #7 có thể gây xáo trộn cho cuộc sống và tình cảm. Một vài sự phản bội nhỏ có thể khiến bạn thất vọng, đau đớn, nhưng ảnh hưởng này chỉ là tạm thời, vì vậy đừng để trở ngại và bất hạnh khiến bạn lúng túng. Ngôi sao số 7 cũng mang tới nguy cơ trộm cướp, lừa đảo hay mất tiền. Cách tốt nhất để tránh những tai nạn này là tích cực tham gia làm từ thiện. Nữ tuổi Ngọ cần tránh ra đường muộn về đêm hoặc lui tới những khu vực không an toàn.

Những chọc ngoáy của đồng nghiệp có thể khiến bạn khó chịu. Cách tốt nhất là nằm yên, tránh đứng về phía nào hoặc bày tỏ chính kiến của mình về đồng nghiệp. Tất cả những gì bạn nói ra lúc này có thể bị bóp méo và sử dụng để chống lại chính bạn. Chiến lược tốt nhất lúc này là nằm yên, lặng lẽ hoàn thành công việc của mình, tránh tìm cách đáp trả sự quấy rối.

Trong kinh doanh, đây không phải thời điểm thích hợp cho các hoạt động giao lưu xã hội, cũng không nên xuất hiện nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng. Cố gắng đề cao cảnh giác và duy trì hiện trạng. Nếu mọi việc đang ổn thì cứ để yên như vậy, đừng tìm cách chỉnh sửa điều gì còn chưa đổ vỡ.

Tháng sau, bạn sẽ có cơ hội lớn để bạn thực hiện những động thái mạnh mẽ nhằm cải thiện hoạt động của công ty, nhưng hiện tại nên tránh tất cả những gì mạo hiểm hoặc không rõ ràng. Có thể có nhân viên ăn ở hai lòng vì vậy hãy đề cao cảnh giác. Nếu mọi người đều biết bạn đang theo dõi sát sao tình hình cơ quan thì họ sẽ ít dám dở trò hơn. Nếu ai đó phạm sai lầm, hãy tỏ ra rộng lượng và học cách tha thứ nếu lỗi này là do vô tình. Bạn có thể cảm hóa được họ và đạt được sự trung thành lớn trong tương lai.

Một tháng trung bình trong lĩnh vực tình cảm. Ngôi sao phản bội có thể làm lộ ra một vài điều liên quan tới lòng chung thủy. Nhưng nếu là chuyện của quá khứ thì hãy cho qua, bực tức và hận thù sẽ chỉ khiến bạn trở nên bất hạnh. Hãy cảnh giác với người thứ ba có âm mưu phá vỡ hạnh phúc hiện tại của bạn. Mang theo mình biểu tượng song hỉ để giảm bớt những mối quan tâm tình cảm ngoài hôn nhân.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sẽ hết sức bận rộn trong tháng này. Sự kết hợp giữa sao tháng #9 và sao năm #1 tạo thành tổ hợp 10 may mắn, mang tới vận may hoàn thành công việc. Ngôi sao phóng đại #9 cũng thổi bùng nguồn năng lượng của bạn, mang tới sức sống mãnh liệt. Đây là thời điểm tốt để chia sẻ những sáng kiến của mình.

Bạn hạnh phúc với lượng công việc khổng lồ, nhưng cũng không tránh khỏi nuối tiếc khi một dự án vừa hoàn thành. Hãy thoát ra và bắt tay vào công việc mới. Có rất nhiều cơ hội chờ đợi bạn vào lúc này, hãy nhìn về phía trước, đừng mãi ngoái nhìn chuyện xưa. Bất kể bạn đổ bao nhiêu công sức vào công việc, vẫn luôn có cảm giác có thể làm hơn. Càng bận rộn bạn sẽ càng hiệu quả. Hãy giữ vững phong độ, rồi những người khác sẽ xúm lại giúp bạn.

Khả năng lãnh đạo của tuổi Mùi tháng này rất tốt, bạn nhận được sự ủng hộ của cấp trên và đồng nghiệp. Tài năng có cơ hội được sử dụng vì những gì bạn đề nghị đều được chấp nhận. Khả năng thuyết phục của bạn tháng này cũng vượt trội.

Đây là thời điểm thích hợp để bước ra ngoài ánh sáng. Vận may danh vọng đang ở bên bạn, vì vậy càng khiến mình nổi bật càng tốt. Nên tập trung vào khâu tiếp thị, tăng cường mạng lưới kinh doanh. Các mối quan hệ được gây dựng và phát triển trong tháng này sẽ mang lại nhiều lợi ích về sau.

Có rất nhiều cơ hội kinh doanh mở ra cho bạn, hãy mạnh dạn thử nghiệm một vài hướng mới. Khuyến khích sự sáng tạo của nhân viên và xem có ý tưởng gì mới. Một nhánh kinh doanh hoàn toàn mới có thể hình thành theo cách này.

Một tháng tuyệt vời cho chuyện tình cảm. Giấc mơ và nguyện vọng có thể trở thành sự thực. Các mối quan hệ mới được xây dựng trong tháng này có nhiều cơ hội đưa bạn đi xa. Kể cả nếu người đó có vẻ không giống với typ người bạn mong muốn, hãy cứ cho họ cơ hội. Mọi chuyện có thể kết thúc khác với cách bạn nghĩ. Hãy lắng nghe con tim thay vì dựa vào các suy xét logic. Tuổi Mùi đã có người yêu có thể có nhu cầu tiến xa hơn một bước. Hãy để gió cuốn đi, cho phép mình hành động bột phát, rồi mọi việc sẽ đâu vào đó.

Tuổi Thân

Một tháng hết sức bận rộn đang chờ đợi người tuổi Thân. Sự viếng thăm của sao tháng #9 làm tăng gấp đôi ảnh hưởng của sao năm chiến thắng #1. Hai ngôi sao này cũng kết hợp với nhau tạo nên tổ hợp 10 may mắn, hứa hẹn triển vọng thành công cho mọi dự án bạn đang thực hiện. Nhưng đừng hài lòng với hiện tại. Ngôi sao số 9 còn có tên là sao Thịnh vượng tương lai, điều này nghĩa là những gì bạn thực hiện vào lúc này hứa hẹn cơ hội mang lại thành công trong tương lai. Hãy xem những gì bạn đạt được lúc này như bước đệm để tiến xa hơn.

Mức năng lượng dồi dào khiến bạn cảm thấy háo hức đảm nhận nhiều nhiệm vụ. Càng bận rộn bạn càng cảm thấy hài lòng. Hãy đặt cho mình những đích tới thật cao trong tháng này, giấc mơ lớn sẽ đưa bạn đi xa, xa hơn những gì bạn tưởng. Trong công việc, đừng hạn chế trong lĩnh vực nhỏ nhoi của mình, hãy cố gắng hình dung bức tranh toàn cảnh và hiểu được vai trò của mình trong bối cảnh rộng lớn hơn. Hãy tỏ ra hữu dụng bằng cách nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Đây là lúc để bạn thể hiện giá trị đích thực của mình và bước xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Một tháng tốt lành cho công việc kinh doanh. Có rất nhiều cơ hội hấp dẫn xuất hiện. Vì vận may tháng này tốt, bạn có thể chấp nhận một vài rủi ro. Với mức năng lượng tràn trề, lối sống thư giãn không còn phù hợp với bạn lúc này, nó chỉ khiến bạn cảm thấy uể oải. Bạn muốn có cảm giác chẳng đủ thời gian làm hết mọi việc. Bận rộn mang lại cơ hội tỏa sáng. Người có hoài bão lớn lao nên theo đuổi chúng vào lúc này. Kể cả nếu điều đó có vẻ nằm ngoài tầm với, nếu bạn thiết tha, các cánh cửa sẽ mở ra. Hãy tìm cách thực hiện công việc thay vì tìm cách lý giải vì sao chuyện đó không thể xảy ra.

Cuộc sống tình cảm sẽ nở hoa trong tháng này. Mức năng lượng cao khiến bạn trở nên đặc biệt hấp dẫn. Tuổi Thân chưa có gia đình không cần theo đuổi đối tượng, tình yêu sẽ tự tìm đến. Đừng vội đưa ra lời hứa hẹn vào lúc này vì sẽ có rất nhiều lựa chọn để cân nhắc, bạn có thể phạm sai lầm nếu đưa ra quyết định quá sớm. Hãy để trái tim giúp bạn trong chuyện tình cảm, nếu không bạn có thể bị mắc kẹt trong những mối quan hệ không mấy dễ chịu.

Tuổi Dậu

Đây là một trong những tháng kém may mắn nhất của người tuổi Dậu trong năm nay. Có thể có những bất trắc nho nhỏ, nhưng bạn có thể đối phó với chúng một cách ổn thỏa nhờ sức mạnh tinh thần rất cao. Đừng nản chí vì những thất bại nho nhỏ, làm vậy sẽ chỉ khiến rắc rối trở nên trầm trọng hơn. Cơ hội mới có thể mỉm cười với bạn nhưng vận may tháng này không tốt, vì vậy nên đợi đến tháng sau. Những dự án bắt đầu vào lúc này có rất ít cơ hội thành công về lâu dài. Học sinh sinh viên có thể cảm thấy mệt mỏi trong tháng này. Đừng làm việc đến kiệt sức, hãy cố gắng dành đủ thời gian ngủ và nghỉ để có thể chiến đấu lâu dài.

Một số chuyện ở công sở có thể khiến bạn không hài lòng. Tốt nhất là hãy nằm yên và nuốt tủi hờn nếu cần. Khi vận may thấp như tháng này, tìm cách chống đối sẽ chỉ khiến bạn gánh thêm nguy hiểm, cơ may chiến thắng vô cùng nhỏ nhoi. Hãy kiềm chế sự kiêu hãnh nếu không muốn mất mát lớn về vị trí hay uy tín. Trì hoãn các kế hoạch làm bộc lộ tài năng của bạn. Nếu bị chọc ngoáy, hãy tìm cách né tránh; đối đầu trực diện sẽ chỉ có lợi cho kẻ thù. Mọi việc sẽ ổn trở lại vào tháng sau.

Tuổi Dậu làm công việc kinh doanh cần cố gắng duy trì hoạt động của công ty theo nếp cũ. Tìm cách đổi mới hay áp dụng các ý tưởng sáng tạo vào lúc này có thể khiến bạn gặp bất trắc. Tránh đầu tư, mở rộng kinh doanh hoặc thử nghiệm bất kỳ điều gì mới lạ. Kiểm soát kỹ dòng tiền vì có thể có chi tiêu bất ngờ. Nếu gặp rắc rối về vấn đề nhân sự thì cố gắng đừng thổi phồng sự việc. Hãy trì hoãn những việc khó giải quyết cho tới tháng sau, khi vận may của bạn được cải thiện.

Trong quan hệ tình cảm, đây là tháng của những thay đổi. Một số người tuổi Dậu cảm thấy quan hệ của mình không còn ý nghĩa nữa; nếu không còn cảm thấy hạnh phúc, hãy nghĩ đến chuyện chia tay. Đừng kéo dài giai đoạn đổ vỡ nếu tình hình không thể cứu vãn. Trong chuyện tình cảm, người tuổi Dậu có khả năng dọn dẹp đổ vỡ và nhanh chóng bắt đầu quan hệ mới, vì vậy đừng ngoái nhìn dĩ vãng làm gì.

Tuổi Dậu đã có gia đình hay trong quan hệ ổn định có thể thấy hiểu nhầm xuất hiện nhiều hơn trong tháng này. Hãy cố gắng nhường nhịn, không để bất đồng nho nhỏ bị thổi phồng. Đừng hành xử một cách giận dữ. Hãy cho mình thời gian để dịu xuống và lấy lại cân bằng trước khi cố gắng dành lẽ phải cho mình. Hãy nhớ rằng vào những thời điểm như thế này, hơn thua không đồng nghĩa với chiến thắng. Trong tình yêu, nhiều khi thua thiệt lại tốt hơn.

Tuổi Tuất

Vận may đã quay trở lại với người tuổi Tuất trong tháng này, những bất trắc của tháng trước sẽ sớm trở thành dĩ vãng. Xuất hiện nhiều cơ hội thành công, nhất là trong lĩnh vực quan hệ, tình cảm. Bạn dễ dàng gây ảnh hưởng tới quyết định của những người xung quanh và có thể nhận được sự hỗ trợ vô giá từ bạn bè. Lúc này, khả năng hội nhập của bạn rất tốt: trong làm ăn, tại công sở, với bạn bè cũng như ở gia đình. Hãy dành thời gian để nuôi dưỡng các mối quan hệ. Học sinh, sinh viên, nhà văn và những người làm công tác sáng tạo có thể gặt hái nhiều thành công.

Bạn có thể đạt được những tiến bộ đáng kể trong công việc. Hãy dành thời gian củng cố các mối quan hệ ở công sở. Đừng ngại chia sẻ các ý tưởng tốt, đồng nghiệp sẽ rất lắng nghe bạn vào lúc này, chia sẻ ý tưởng chẳng những có lợi cho bạn mà còn giúp tăng cường gắn kết nhóm.

Trong kinh doanh, bạn có cơ hội dành được những gì mình mong muống nếu biết tổ chức tốt và giữ lập trường kiên định. Tận dụng khả năng giao tiếp xã hội để mở rộng mạng lưới và tăng cường cọ sát. Cạnh tranh có thể làm nảy sinh những ý tưởng mới hữu ích.

Tài vận tháng này tốt, nhiều cơ hội mới sẽ mở ra. Đừng đi theo lỗi mòn đã định, hãy dám làm nếu bạn muốn công việc kinh doanh tiến triển tốt hơn. Đây là thời cơ tốt để mở rộng cơ sở khách hàng. Đừng bỏ qua những khách hàng hiện có nhưng cũng nên nghĩ tới việc mở rộng kinh doanh. Để làm được điều này, có thể phải đầu tư thêm nhân lực, trang thiết bị hay sản phẩm.

Một tháng tốt lành cho chuyện tình yêu. Các mối quan hệ bắt đầu trong tháng này có nhiều cơ hội thành công. Nhiều cơ hội mới xuất hiện nhưng hãy tập trung vào người mà bạn quan tâm nhất và phát triển quan hệ xa hơn. Có thể điều gì đó hết sức đặc biệt sẽ xảy ra.

Tuổi Hợi

Sự xuất hiện của ngôi sao lãng mạn #4 giúp mọi việc trở nên trôi chảy hơn rất nhiều. Sự khác biệt sẽ xuất hiện ngay khi bạn vừa bước vào tháng mới, rõ rệt nhất là trong lĩnh vực quan hệ, tình cảm. Bạn bè thích gần gũi với bạn hơn, và bạn cũng nhận được nhiều lời mời tham dự các sự kiện xã hội hơn thường lệ. Hãy ra ngoài và tận hưởng cuộc sống, rũ bỏ hết những buồn rầu của tháng trước, đừng ngồi đó mà than thân trách phận. Hãy đứng lên bằng đôi chân của mình và đón nhận các cơ hội mới. Tháng này rất thuận lợi cho việc học tập, nghiên cứu và các công việc đòi hỏi sự sáng tạo.

Tháng này mang tới nhiều hứa hẹn cho những người làm việc trong lĩnh vực truyền thông, nhà văn, nhà báo, nhà nghiên cứu và những người quan tâm tới sự nghiệp. Lời nói của bạn rất có trọng lượng, sức thuyết phục cao. Đây là thời điểm tốt để đóng góp những ý tưởng tốt hoặc thử nghiệm những điều mới. Đừng ngại đề xuất những ý tưởng khác thường. Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là một số người sẽ không nhất trí với bạn, như vậy thì có gì đáng sợ?

Cẩn thận với chuyện tình nơi công sở. Ngôi sao lãng mạn của tháng sẽ đổ thêm dầu vào lửa, thổi bùng lên sao Ngoại tình của năm, khiến bạn có thể bị cám dỗ cuốn trôi. Tránh lượn lờ tán tỉnh vì một hành động sai lệch lúc này có thể khiến bạn phải trả giá rất đắt về sau nếu gia đình hay người yêu hiện tại là điều bạn trân trọng.

Tháng này, vận may kinh doanh được cải thiện, mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Nên tập trung vào các chiến lược tiếp thị và quảng cáo, nhất là nếu bạn có thể trực tiếp tham gia vào việc này. Kể cả nếu bạn thuê một công ty quảng cáo làm việc cho mình thì những đóng góp sáng tạo của bạn lúc này cũng có thể làm nên sự khác biệt lớn, khả năng sáng tạo của bạn đang đạt đỉnh điểm.

Một tháng tuyệt vời cho tình yêu. Các mối quan hệ bắt đầu vào lúc này có nhiều khả năng thành công. Nhiều cơ hội mới tự xuất hiện. Hãy chọn cho mình một đối tượng để tiếp tục phát triển quan hệ xa hơn tình bạn, rồi bạn sẽ thấy một điều gì đó hết sức đặc biệt sẽ nảy nở. Tuổi Hợi đã trong mối quan hệ bền chặt có thể muốn tiến xa hơn, chẳng hạn tiến tới ăn hỏi, cưới xin. Nếu bạn đã quyết tâm thì đây chính là thời điểm tốt lành để tổ chức các sự kiện quan trọng ấy.

Hùng Sơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?