Vẫn 'dính' tội hiếp dâm dù nạn nhân tự 'dâng hiến'

Được đối phương chủ động “cho”, Sơn đã sờ mó vùng kín của Minh sau đó đứng ngay tại chỗ thực hiện hành vi giao cấu.

Thứ tư, 6/6/2012, 08:38 (GMT+7)

Ngày 5/6, Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Hậu Giang đã có cáo trạng truy tố Lê Thanh Sơn, sinh năm 1979) về Tội hiếp dâm trẻ em.

Tối ngày 15/2, sau khi uống rượu xong, Sơn (xã Hoà An, huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang) đi bộ đến nhà bà Yến ở cùng xã thì thấy cháu Hồng Minh đang ở nhà. Sơn tìm bà ngoại của Minh thì được cô bé sinh năm 1999 này sốt sắng: "Bà đi đánh lô tô rồi. Cậu có đi, con dẫn cậu đi".

Sơn đồng ý đi theo Minh. Đi được một đoạn, Sơn quàng tay phải qua vai Minh thì được Minh chủ động cầm tay trái của Sơn để lên ngực mình. Bị kích thích, lại được đối phương chủ động “cho” nên Sơn đã sờ mó ngực và vùng kín của Minh, sau đó đứng ngay tại chỗ thực hiện hành vi giao cấu. Khi thấy có người tới gần, Sơn dừng lại.

Còn Minh, khi đi đến chỗ chơi lô tô thì phát hiện quần bị dính máu nên về nhà thay đồ thì bị gia đình phát hiện, gặng hỏi nên cô bé đã kể lại toàn bộ sự việc.

Cẩm Tú

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?