Thứ ba, 5/8/2014, 10:11 (GMT+7)

Ướp xác hai con để đòi công bằng từ chính quyền

Một cặp vợ chồng Trung Quốc ướp xác hai con trai chết đuối vào tủ đá cho đến khi nhận được lời giải thích thỏa đáng từ chính quyền. 

boys1-1927-1407206408.jpg

Hai bé trai Chung, 3 tuổi, và Hu, 5 tuổi. Ảnh: CEN

Hai con trai của vợ chồng anh Cai, sống ở thị trấn Fenglin, tỉnh Hồ Nam, không may chết đuối trong hố của một dự án làm đường. Tuy nhiên, đến nay công trình này vẫn bị bỏ dở và chiếc hố bị ngập đầy nước. 

Theo Express News, hai con trai của anh Cai là bé Chung, 3 tuổi, và Hu, 5 tuổi, cùng hai cậu bé khác đến gần cái hố để chơi trò ném đá xuống nước. Bé Chung bất ngờ trượt chân xuống hố. Thấy vậy, cậu anh cũng nhảy xuống nước cứu em. 

Quá hoảng sợ và lo bị bố mẹ mắng vì chơi gần hố nước sâu, mấy đứa trẻ chơi cùng bỏ chạy về nhà mà không báo cho người ra cứu. Trước đó một tuần, một cậu bé cũng suýt mất mạng khi chơi đùa ở gần khu vực cái hố sâu. 

Ông Shen Pai, hàng xóm nhà anh Cai, nói: "Vợ chồng anh ấy rất yêu thương hai con, tất cả những gì họ làm đều là vì các con, và mục đích duy nhất chỉ là để nhận được câu trả lời thỏa đáng từ chính quyền. Chính quyền biết rõ khu vực này nguy hiểm nhưng vẫn không có động thái gì trước kiến nghị của bà con, mặc dù một đứa bé đã suýt mất mạng tại đây một tuần trước". 

boys3-4524-1407206408.jpg

Anh Cai và vợ, cô Wang Libiao, đâu đớn bên thi hài hai con được ướp trong tủ đá. Ảnh: CEN

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao