Uống nước tiểu thay nước lọc để chữa bệnh

Cho rằng nước tiểu giúp chiến thắng bệnh ung thư, suốt 4 năm qua, ngày nào bà Carrie cũng uống nước tiểu thay cho các loại nước khác.

Thứ ba, 20/3/2012, 06:00 (GMT+7)
bgfb

Mỗi ngày bà Carrie uống tới hơn 2 lít nước tiểu với hy vọng chữa bệnh ung thư. Ảnh: TLC

Bà Carrie năm nay 53 tuổi, hiện sống ở thành phố Colorado Springs, bang Colorado, Mỹ. Bà trở thành khách mời của chương trình My Strange Addiction (chương trình về những người có sở thích hoặc thói quen kỳ lạ) của đài truyền hình TLC với sở thích đặc biệt: uống nước tiểu của mình. Bà cho biết trong suốt 4 năm qua, bà đã dùng nước tiểu để rửa mắt, làm nước nhỏ mũi và đánh răng vào mỗi buổi sáng.

"Nó có vị giống như là nước thôi", tờ Nydailynews trích lời Carrie nói. "Tôi thích uống nước tiểu khi còn ấm. Lần đầu tiên uống tôi cảm thấy nước tiểu của mình không quá tệ".

nuoc-tieu-782441-1368235720_500x0.jpg

Không chỉ uống, mà bà Carrie còn dùng nước tiểu của mình để đánh răng, nhỏ mũi và rửa mắt. Ảnh: TLC

Thói quen uống nước tiểu của bà Carrie đã được 4 năm. Hiện bà uống khoảng 2 lít nước tiểu một ngày. Bà nói: "Nước tiểu cũng có mùi, tùy thuộc vào loại thức ăn mà tôi ăn hàng ngày. Đôi khi nó có vị mặn, đôi khi lại có mùi giống champagne. Lúc khác nó có vị chua nữa". Người phụ nữ này cho biết mặc dù rất thích ăn măng tây, nhưng kể từ khi món ăn này khiến nước tiểu của bà có mùi khá "kinh khủng", bà đành phải bỏ nó ra khỏi thực đơn các bữa ăn hàng ngày.

Bà Carrie luôn tin rằng chính loại nước thải hằng ngày đó của cơ thể có thể giúp bà chiến đấu để chống lại căn bệnh ung thư mà bà đang mang trong mình. Tuy nhiên bác sĩ Helen Andrews thuộc Hiệp hội dinh dưỡng Anh nhận định rằng: "Việc uống nước tiểu không hề có tác dụng tốt cho sức khỏe. Trên thực tế nó còn có hại nữa. Mỗi khi uống vào và thải ra thì nó lại trở nên đặc hơn. Vì thế nó không những không tốt mà còn có thể ảnh hưởng tới ruột".

Linh Đan

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?