Thứ tư, 31/7/2013, 09:13 (GMT+7)

U60 vẫn đi bán dâm

Trong số gái bán dâm bị bắt đợt này, có nhiều phụ nữ trên 40 tuổi, thậm chí còn có người gần 60 tuổi vẫn ra đường vẫy khách.

Đêm 29/7, đội Phòng chống tệ nạn xã hội, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45 – Công an TP Hà Nội) đang tạm giữ hành chính 19 gái mại dâm cùng một lái xe ôm.

Các cô gái mại dâm bị bắt giữ khi đang đứng vẫy khách dọc các tuyến đường: Lê Duẩn (trước Công viên Thống Nhất), Giải Phóng (trước Bến xe Giáp Bát), Nguyễn Du - Trần Bình Trọng, vườn hoa Pasteur, đường Trần Khánh Dư (cổng bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô)...

u60-1375235797_600x0.jpg
Trong số gái bán dâm bị bắt, nhiều phụ nữ trên 40 tuổi. Thậm chí có người còn gần 60 tuổi.

Trong số 19 phụ nữ vừa bị bắt giữ, có 4 người bị bệnh câm, điếc nhưng vẫn đứng đường bán dâm. Gái bán dâm trẻ nhất trong số này sinh năm 1995. Có đến 5 phụ nữ đều đã hơn 40 tuổi. Trong đó, có 2 gái mại dâm đã hơn 50 tuổi. Đặc biệt, một phụ nữ người Hòa Bình năm nay đã gần 60 tuổi. Nam thanh niên lái xe ôm cũng bị bắt giữ khi đang làm nhiệm vụ chở gái mại dâm đi tiếp khách.

Một cán bộ Đội Phòng chống tệ nạn cho biết, những gái bán dâm này khai rằng tự đứng ra hành nghề chứ không thông qua môi giới của bất kỳ ai. Hiện cơ quan công an đang tạm giữ tất cả số gái mại dâm để tiếp tục điều tra và lập hồ sơ xử lý.

Theo Khám Phá

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?