U60 dụ cho bé gái gấu bông để xâm hại tình dục

Gã đàn ông làm nghề kinh doanh dụ cho đứa trẻ 11 tuổi con gấu bông sau đó đưa vào khu vực vắng người dâm ô.

Thứ sáu, 12/5/2017, 14:20 (GMT+7)

Ngày 12/5, Công an huyện Tĩnh Gia (Thanh Hoá) cho biết vừa bắt giam nghi can Nguyễn Ngọc Hiển (64 tuổi, ở phường Thị Nại, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) để điều tra hành vi dâm ô đối với trẻ em.

u60-du-cho-be-gai-gau-bong-de-xam-hai-tinh-duc

Nghi can Nguyễn Ngọc Hiển tại cơ quan điều tra.

Theo cảnh sát, ngày 5/5, gia đình bé Hạnh (11 tuổi, ở xã Hải Hòa, huyện Tĩnh Gia) trình báo công an huyện Tĩnh Gia về việc con gái bị một người đàn ông ngoại tỉnh xâm hại tình dục.

Trước cơ quan điều tra, Hiển khai nhận tối 5/5, thấy bé Hạnh đến khu vui chơi hội chợ nên nảy sinh ý đồ đen tối. Gã nói nhỏ với bé gái ở lại chơi và hứa sẽ cho một con gấu bông làm quà tặng. Khoảng 21h30, sau khi đi chơi xung quanh khu vực hội chợ, Hạnh một mình quay lại gian hàng của Hiển. Quan sát thấy xung quanh vắng người, Hiển đưa bé gái vào khu vực phía sau gian hàng là nơi dùng để ngủ và nấu ăn, sờ soạng và dâm ô nạn nhân.

Hiển đã có vợ và 2 con, làm nghề kinh doanh qua hình thức trò chơi ném bóng vào ô chữ tại các hội chợ. Hôm xảy ra vụ việc, ông ta đang kinh doanh tại xã Hải Hoà.

* Tên nạn nhân được thay đổi.

Chân Nhân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?