U60 cắt tóc độc để đi tìm bạn gái

Một người đàn ông 54 tuổi ở Đài Loan tạo kiểu tóc đặc biệt như thanh niên mới lớn với hy vọng sẽ sớm tìm được ý trung nhân. 

Thứ sáu, 4/7/2014, 09:59 (GMT+7)
man1-7590-1404440528.jpg

Mái tóc đặc biệt của ông Wu Lei. Ảnh: CEN

Khi được phóng viên hỏi lý do cắt kiểu tóc đặc biệt không giống ai, ông Wu Lei cho biết ông muốn gây ấn tượng với cô gái 23 tuổi mà ông từng tán tỉnh nhưng bị cô từ chối. 

Tuy nhiên, mái tóc mới lại khiến cô gái trẻ không coi trọng Wu như trước bởi lúc này trông ông giống như nhân vật Lego trong loạt game "Warcraft". 

"Bạn bè tôi gọi ông ấy là gã ngốc. Tôi nghĩ với cương vị là một nhà khoa học ở phòng thí nghiệm ở bệnh viện của một trường đại học, ông ấy có thể tìm được người tốt. Nhưng dù sao ông ấy cũng nên hành xử đúng với độ tuổi của mình", cô gái này nói. 

Wu, hiện vẫn độc thân, thì cho hay: "Tôi không hiểu. Tháng nào thu nhập của tôi cũng khoảng 2.300 USD. Tôi cắt kiểu tóc này vì muốn mình trông như thanh niên ngoài 20-30 tuổi để thu hút sự chú ý người phụ nữ đã từ chối tôi, hay thu hút bất kỳ cô gái nào". 

Theo Mirror, để có được kiểu tóc này là việc không dễ. Ông Wu phải mua tới hai chai gel và ngồi chải chuốt suốt nhiều giờ đồng hồ. 15 ngày ông mới được dùng lược chải một lần.

Thay vì giúp Wu hấp dẫn nhiều cô gái trẻ như mong đợi, mái tóc lạ khiến ông gặp nhiều rắc rối khi ra đường vì bị soi mói. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?