Thứ ba, 8/10/2019, 00:04 (GMT+7)

Tỷ phú tung 20.000 USD cho khán giả

NgaVới 1 USD bố cho, Igor Rybakov, 47 tuổi, đã gây dựng được tài sản 1,3 tỷ USD nên doanh nhân ngành xây dựng quyết định phân phát 20.000 USD nhằm khuyến khích người khác dùng nó để làm giàu.

Tỷ phú tung 'mưa tiền' 20.000 USD cho khán giả
 
 

Ông trùm ngành xây dựng Igor Rybakov tung "cơn mưa tiền" cho khán giả khi tham dự Diễn đàn kinh tế Synergy Global 2019, tổ chức ở Gazprom Arena, thành phố St. Petersburg, hôm 4/10.

Trong video quay tại sự kiện, đám đông khán giả đã chạy tới để nhặt những đồng 1 USD từ tài phiệt này. 

Rybakov cho biết anh xây dựng được khối tài sản trị giá 1,3 tỷ USD như hiện nay sau khi bố anh, ông Vladimir, đưa cho con trai chỉ 1 USD và nói rằng hãy nhân bội số tiền này lên.

Rybakov đã làm thế và hiện anh là một trong số hơn 100 người Nga sở hữu tài sản trị giá triệu USD trong thời kỳ Tổng thống Vladimir Putin lãnh đạo. 

Mặc một chiếc áo hoodie có in tên mình bằng tiếng Anh, Rybakov tuyên bố: "Bố tôi từng đưa cho tôi tấm vé trị giá 1 USD này. Giờ đây tôi xin chia sẻ nó với các bạn. Hãy nhận nó, nhân bội nó lên và đem chia sẻ cho những người khác. Đây là câu chuyện có thật". 

Rybakov cho hay ông được nhận 200.000 USD để phát biểu tại diễn đàn này, vì thế ông quyết định cho đi 20.000 USD như một khoản "tiền hoàn lại". 

Rybakov sinh ra ở thành phố Magnitogorsk và là người sáng lập tập đoàn TechnoNICOL, nhà sản xuất vật liệu lợp và vật liệu cách nhiệt lớn nhất Nga. Ông đã kết hôn và có 4 con. Rybakov còn được biết đến là nhà từ thiện và tác giả của nhiều cuốn sách để trở nên thành công trong lĩnh vực kinh tế.  

Tỷ phú ngành xây dựng Igor Rybakov. Ảnh: East2West

Tỷ phú ngành xây dựng Igor Rybakov. Ảnh: East2West

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?