Thứ năm, 14/9/2017, 10:55 (GMT+7)

Tỷ phú Jack Ma hóa Michael Jackson trong tiệc sinh nhật công ty

Người đàn ông giàu nhất Trung Quốc xuất hiện trong màn diễn khiến cả công ty bất ngờ.

Tỷ phú Jack Ma hóa Michael Jackson trong tiệc sinh nhật công ty
 
 

Tại tiệc sinh nhật của tập đoàn Alibaba năm nay được tổ chức ở Hàng Châu, một người đàn ông bí ẩn đã xuất hiện khiến không những nhân viên công ty mà cả người dùng mạng phải bất ngờ, Shanghaiist đưa tin.

ty-phu-jack-ma-hoa-michael-jackson-trong-tiec-sinh-nhat-cong-ty

Trên sân khấu của bữa tiệc, người đàn ông bí ẩn ngồi trên xe phân khối lớn, mặc trang phục giống như Michael Jackson, đeo đôi găng tay trắng và chiếc mặt nạ lấp lánh.  Sau khi nhảy một đoạn trong bài Billie Jean, chiếc mặt nạ được tháo ra, để lộ danh tính của người này: Giám đốc điều hành Alibaba - tỷ phú Jack Ma.

ty-phu-jack-ma-hoa-michael-jackson-trong-tiec-sinh-nhat-cong-ty-1

Tiếp sau đó, người đàn ông giàu nhất Trung Quốc lại cùng các nhân viên khác của Alibaba thể hiện một số vũ đạo của Michael Jackson. Cuối cùng, vị tỷ phú quay trở lại ngồi trên chiếc xe phân khối lớn, nhưng thay vì đi xuống sân khấu, Jack Ma được đưa lên không trung.

ty-phu-jack-ma-hoa-michael-jackson-trong-tiec-sinh-nhat-cong-ty-2

Trước đây, tỷ phú giàu nhất Trung Quốc từng xuất hiện trên sân khấu với hình tượng công chúa mặc váy trắng, đeo vương miện.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?