Thứ tư, 1/11/2017, 16:55 (GMT+7)

Tỷ phú Jack Ma đóng phim võ thuật cùng Lý Liên Kiệt và Chân Tử Đan

Sau khi thể hiện khả năng ca hát và khiêu vũ, người giàu nhất Trung Quốc lại 'lấn sân' điện ảnh bằng vai diễn trong phim võ thuật ngắn.

ty-phu-jack-ma-dong-phim-vo-thuat-cung-ly-lien-kiet-va-chan-tu-dan

Poster bộ phim "Công thủ đạo" với sự góp mặt của nhiều ngôi sao võ thuật nổi tiếng. Ảnh: Shanghaiist

Theo Shanghaiist, giám đốc điều hành 53 tuổi của Alibaba sẽ góp mặt trong bộ phim võ thuật dài 20 phút cùng với hai ngôi sao Lý Liên Kiệt và Châu Tử Đan có tên "Công thủ đạo". Phim sẽ được phát hành trực tuyến vào ngày 11/11, còn được gọi là Ngày Độc Thân của Trung Quốc. Đây là ngày hội mua sắm lớn nhất thế giới. 

Phim còn có sự tham gia của ngôi sao Ngô Kinh, diễn viên võ thuật Hong Kong Hồng Kim Bảo, võ sĩ quyền anh Zou Shiming, ngôi sao hành động Thái Lan Tony Jaa và nhà vô địch Sumo Mông Cổ Asashoryu Akinori. Các chi tiết của bộ phim vẫn đang được giữ kín.

Lý Liên Kiệt, nhà sản xuất phim, khẳng định "Công thủ đạo" sẽ giúp quảng bá văn hóa truyền thống Trung Quốc chứ không phải để kêu gọi người dân mua sắm trực tuyến. 

ty-phu-jack-ma-dong-phim-vo-thuat-cung-ly-lien-kiet-va-chan-tu-dan-1

Jack Ma sẽ thể hiện khả năng múa Thái cực quyền trong phim. Ảnh: Shanghaiist

Tỷ phú Jack Ma từng thể hiện mình là người đam mê văn hóa truyền thống nước nhà, đặc biệt là Thái cực quyền. Năm 2014, người ta phát hiện vệ sĩ của ông là một bậc thầy về môn võ này. CEO 53 tuổi cũng từng tiết lộ ông áp dụng các nguyên tắc của môn Thái cực quyền trong việc kinh doanh. 

Đại diện công ty Alibaba cho hay vị tỷ phú giàu nhất Trung Quốc hy vọng bộ phim sẽ quảng bá cho Thái cực quyền, đồng thời giúp ông thỏa ước mơ trở thành một bậc thầy về môn võ thuật này. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả