Thứ năm, 19/12/2019, 10:39 (GMT+7)

'Tỷ phú ấu dâm' từng muốn cưới con gái của người yêu cũ

Tỷ phú Jeffrey Epstein từng có ý định kết hôn với con gái cựu hoa hậu Thụy Điển khi cô bé mới 19 tuổi và thường gọi ông là 'chú Jeff'.

Tỷ phú Jeffrey Epstein trong một sự kiện năm 2007. Ảnh: US Press.

Tỷ phú Jeffrey Epstein trong một sự kiện năm 2007. Ảnh: US Press.

Năm 2014, tỷ phú Jeffrey nói với các cộng sự rằng nếu ông kết hôn thì người đó sẽ là Celina Dubin, con gái cựu hoa hậu Thụy Điển Eva Anderson Dubin với tỷ phú Glenn Dubin. Jeffrey từng hẹn hò Eva từ những năm 1980 và có mối tình 11 năm trước khi người đẹp Thụy Điển kết hôn với Glenn Dubin năm 1994. 

Không có bằng chứng nào cho thấy Jeffrey có mối quan hệ yêu đương với Celina. Tỷ phú cho biết ông chỉ muốn Celina thừa kế gia tài của mình, bao gồm cả hòn đảo tư nhân ở Caribbe và kết hôn sẽ giúp ông tránh bị đánh thuế thừa kế.

Năm đó, Jeffrey đã ghi tên Celina là người thụ hưởng nhưng sau đó gạch tên cô vào năm 2015, trước cả khi nhà Dubin biết được chuyện này. Theo thống kê của Celebritynetworth, Jeffrey Epstein sở hữu khối tài sản ròng 550 triệu USD.

Sau khi Jeffrey thừa nhận dụ dỗ một bé gái bán dâm vào năm 2008, nhà Dubin từng viết một email cho nhân viên quản chế, nói rằng họ "thoải mái 100%" khi để Jeffrey tiếp xúc với Celina. Hồ sơ từ các luật sư bào chữa cho Jeffrey khi ấy cũng cho biết ông ta có mối quan hệ đặc biệt gần gũi với Celina, khi đó 13 tuổi. Cô bé gọi tỷ phú là "chú Jeff" và ông thường trích thời gian bận rộn của mình để đến chơi và thảo luận về các môn học như khoa học, toán học với cô bé. 

Celina từng viết: "Cháu đã phải ở lại lớp một mình. Nhưng chỉ một cuộc điện thoại, chưa đầy 10 phút sau, chú Jeff đã không để cháu đứng một mình. Chú Jeff thay mặt bố cháu ở đó và cách chú ấy vội vã đến lớp khiến cháu cảm thấy giống hệt như có bố ở đó vậy".

Trong khi đó, Eva vẫn làm bạn bè tốt với Jeffrey. Tỷ phú Mỹ đã dành một kỳ nghỉ với nhà Dubin vào năm 2009 và vợ chồng Eva cùng Glenn thường được Jeffrey mời đến ăn tối trong những bữa tiệc có các vị khách nổi tiếng.

Năm 2011, Jeffrey có một danh sách nhạc trên Spotify mang tên "Celina" với phần lớn nhạc của David Guetta trong đó. Jeffrey và gia đình Dubin cũng được kết nối thông qua các hoạt động từ thiện. Jeffrey đã quyên góp nhiều tiền cho tổ chức ung thư vú Eva Anderson Dubin tại Mount Sinai, New York, năm 2009. Năm 2016, Jeffrey cũng bỏ ra 10.000 USD cho trường Y Icahn ở Mount Sinai và 50.000 USD cho viện Hasty Pudding của Harvard, những nơi Celina theo học.

Eva Dubin, Glenn Dubin và Celina Dubin dự tiệc của Bảo tàng Nghệ thuật ở New York năm 2017. Ảnh: US Press.

Eva Dubin, Glenn Dubin và Celina Dubin dự tiệc của Bảo tàng Nghệ thuật ở New York năm 2017. Ảnh: US Press.

Tuy nhiên, gia đình này dường như công khai khoảng cách với Jeffrey sau khi ông bị bắt vào tháng 7 năm nay. Davidson Goldin, người phát ngôn của gia đình Dubin, tuyên bố: "Glenn không còn quan hệ kinh doanh với Jeffrey sau năm 2007. Nhà Dubin kinh hoàng trước hành vi đê hèn của Jeffrey Epstein. Họ mà biết sớm chuyện này thì có lẽ đã cắt đứt mối quan hệ lâu rồi".

Tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein (66 tuổi) treo cổ tự tử ngày 10/8 tại phòng giam của Trung tâm Cải huấn Metropolitan, New York, trong thời gian chờ xét xử về cáo buộc mua bán dâm và lạm dụng tình dục nhiều bé gái trong độ tuổi vị thành niên.

Epstein mua đảo, lừa các thiếu nữ đến massage và lạm dụng tình dục họ trong giai đoạn 2002 - 2005. Gần 20 nạn nhân của Epstein gần đây đã lên tiếng tố cáo ông này, bao gồm cả cựu người mẫu Playboy kiêm nữ diễn viên gốc Anh, Anouska de Georgiou. Epstein đã chết nhưng vụ án vẫn chưa khép lại, nhiều nạn nhân vẫn đệ đơn yêu cầu bồi thường từ khối tài sản 550 triệu USD ông ta để lại.

Tỷ phú ấu dâm là người có mối quan hệ sâu rộng trong giới thượng lưu. Ông này từng nhiều lần xuất hiện bên cạnh các nhân vật tầm cỡ, bao gồm các chính trị gia hàng đầu thế giới như cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton, Donald Trump, Hoàng tử Andrew...

Tùng Anh (Theo Business Insider)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao