Thứ sáu, 25/1/2019, 10:36 (GMT+7)

Tỷ phú Amazon và người tình 'lên kế hoạch sống chung'

Jeff Bezos và người tình rất quấn quýt, thường xuyên liên lạc và dự định về ở cùng nhau khi cả hai bên đang làm thủ tục ly hôn. 

Lauren Sancher với chồng Patrick Whitesell (bìa trái) và Jeff Bezos trong một sự kiện vào tháng 12/2016. Ảnh: US Weekly.

Lauren Sanchez và Jeff Bezos trong một sự kiện tháng 12/2016. Ảnh: US Weekly.

Một nguồn tin thân cận với tỷ phú Amazon Jeff Bezos và người tình Lauren Sanchez nói với People rằng mặc dù mối quan hệ của cả hai đang bị truyền thông chú ý và xét về mặt luật pháp, họ vẫn chưa ly dị, hai người vẫn "rất quấn quýt nhau". 

"Họ bám lấy nhau, và đang dự định dọn về sống chung", nguồn tin tiết lộ. 

Hiện không rõ tỷ phú Amazon và người tình sẽ sống ở một trong những ngôi nhà của họ ở Seattle, California, thủ đô Washington, thành phố New York, bang Texas, hay sẽ chọn một nơi ở mới. 

"Cả hai thường xuyên liên lạc kể từ khi mối quan hệ của họ bị lộ hồi đầu tháng này", nguồn tin nói thêm.

Tuy chưa bị truyền thông bắt gặp ở cạnh nhau kể từ khi bị lộ, những bức ảnh cho thấy cả hai hẹn hò từ hồi tháng 10 năm ngoái đang được báo chí đăng tải.

Tối 22/1, Sanchez được nhìn thấy dùng bữa tối trong một nhà hàng ở thành phố New York. 

"Tôi có thể không biết đó là Sanchez nếu như cô ấy không bước vào và chờ đợi mọi người nhận ra mình như một diễn viên và như muốn nói 'Tôi đến rồi đây'. Cô ấy muốn được chú ý", một người giấu tên ở nhà hàng kể lại.

Jeff Bezos và người vợ 25 năm MacKenzie đang tiến hành các thủ tục cần thiết để ly hôn. Ảnh: Reuters. 

Jeff Bezos và người vợ 25 năm MacKenzie đang tiến hành các thủ tục cần thiết để ly hôn. Ảnh: Reuters

Tỷ phủ Bezos, người hiện giàu nhất thế giới với khối tài sản 138 tỷ USD, tuyên bố đang tiến hành các thủ tục ly hôn người vợ tào khang MacKenzie sau 25 năm chung sống, đúng một ngày trước khi mối quan hệ 8 tháng của ông với Sanchez, cựu MC truyền hình và diễn viên Mỹ, bị lộ. 

Cả bà MacKenzie và chồng của Sanchez, giám đốc điều hành công ty tìm kiếm tài năng Hollywood Patrick Whitesell, đều chưa công khai đưa ra bình luận nào. 

Một vài nguồn tin từng khẳng định Patrick "hoàn toàn không biết gì" về kế hoạch ly hôn của vợ, còn bà McKenzie từng thắc mắc về mối quan hệ giữa chồng và Sanchez sau khi xem bảng kê khai các chuyến bay của chồng và nhận thấy cựu diễn viên Mỹ là hành khách duy nhất trên chuyên cơ. 

Tỷ phú Bezos và vợ kết hôn năm 1993, khá lâu trước khi Amazon trở thành tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất hành tinh. Cả hai được tin là không có thỏa thuận tiền hôn nhân nào. Nếu ly hôn, Bezos có thể sẽ phải chia đôi tài sản cho vợ và mất ngôi giàu nhất thế giới

Lauren Sanchez từng đính hôn ít nhất một lần trước khi kết hôn với Patrick Whitesell. Cả hai sinh được hai đứa con, và Sanchez còn có một con trai từ mối quan hệ trước. 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?