Thứ bảy, 31/8/2019, 13:01 (GMT+7)

Tỷ phú Amazon ôm hôn người tình

Jeff Bezos và MC truyền hình Lauren Sanchez công khai hôn, ôm chặt nhau trên du thuyền trong chuyến du lịch ở Venice, Italy hôm 29/8. 

Tối 29/8, tỷ phú Amazon Jeff Bezos cùng bạn gái Lauren Sanchez được nhìn thấy lên một chiếc du thuyền trị giá 70 triệu USD ở Venice, Italy, một trong những điểm đến nằm trong chuyến nghỉ dưỡng lãng mạn của cặp đôi vào mùa hè này.

Tỷ phú Amazon Jeff Bezos cùng bạn gái Lauren Sanchez được nhìn thấy lên một du thuyền trị giá 70 triệu USD ở Venice, một trong những điểm đến nằm trong chuyến nghỉ dưỡng lãng mạn của họ vào mùa hè này.

Ông Jeff, 55 tuổi, và bạn gái dường như lạc trong thế giới của riêng họ khi công khai hôn, ôm chặt nhau và cười nói trên du thuyền. Cặp đôi sau đó rời tàu để đi ăn tối cùng một cặp đôi trông có vẻ ít tuổi hơn.

Ông Jeff, 55 tuổi, và bạn gái dường như lạc trong thế giới của riêng họ khi công khai hôn, ôm chặt nhau và cười nói trên du thuyền. 


Lauren Sanchez sửa lại váy sau khi ôm hôn tỷ phú Amazon. 

Lauren Sanchez sửa lại váy sau màn ôm siết. 

Trong lúc chờ vài người bạn, cặp đôi tranh thủ trò chuyện, thể hiện tình cảm với nhau. Sau khi xuống du thuyền, cả 4 người sau thảnh thơi đi bộ làm trong thành phố trước khi đi vào một nhà hàng địa phương.

Sau khi xuống du thuyền, hai người nắm chặt tay nhau đi dạo trong thành phố trước khi vào một nhà hàng địa phương.

Bạn gái tỷ phú mặc chiếc váy maxi dài họa tiết đen, giúp tôn lên các đường cong gợi cảm. Cô kết hợp kính tráng gương, đeo hoa tai gắn kim cương lớn và đi giày sandal, một tay nắm chặt bạn trai, tay còn lại cầm chiếc điện thoại.

Một cặp khác là bạn của họ cũng đi cùng. 

Trong khi đó tỷ phú Jeff Bezos cũng ăn mặc thoải mái với áo sơ mi màu xanh đậm, quần jeans và đeo thắt lưng màu nâu. Đây cũng là bộ đồ ông đã mặc trước đó khi cùng Lauren và vài người khách ngồi trên mũi du thuyền để thư giãn, trò chuyện và ngắm mặt trời lặn.

Trong khi đó tỷ phú Jeff Bezos ăn mặc thoải mái với áo sơ mi màu xanh đậm, quần jeans và đeo thắt lưng màu nâu. Đây cũng là bộ đồ ông đã mặc trước đó khi cùng Lauren và vài người khách ngồi trên mũi du thuyền để thư giãn, trò chuyện và ngắm mặt trời lặn.

Jeff và người tình vừa trải qua vài tháng vô cùng bận rộn, khi họ không chỉ cùng nhau có nhiều chuyến du lịch, nghỉ dưỡng và tiệc tùng suốt mùa hè mà còn trở thành tâm điểm của nhiều cuộc tranh cãi. Cả hai qua lại với nhau khi vẫn còn đang kết hôn.

Jeff và người tình vừa trải qua vài tháng vô cùng bận rộn, khi cùng nhau du lịch, nghỉ dưỡng và tiệc tùng suốt mùa hè. Cả hai qua lại với nhau khi vẫn trong cuộc hôn nhân cũ.

The couple also spent time on David Geffens yacht this month with high-profile friendsThe couple also spent time on David Geffens yacht this month with high-profile friends

Ông Jeff (bên phải, hàng trên) và người tình (thứ tư từ trái sang, hàng trên) cùng một vài người bạn giàu có trên du thuyền của doanh nhân David Geffen.

Jeff Bezos tuyên bố ly hôn người vợ 25 năm chung sống hồi tháng 1. Thủ tục ly dị hoàn tất, và bà Mackenzie, vợ ông, được chia cổ phần trị giá 38 tỷ USD của Amazon. Trong khi đó Sanchez, một người dẫn chương trình ở Mỹ, cũng đệ đơn ly hôn chồng hồi tháng 4. Đầu tháng 8, Jeff được cho là đã không tham dự sự kiện Google Camp để ra mắt bố mẹ người tình.


Hướng Dương (Ảnh: MEGA)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?