Thứ tư, 23/1/2019, 14:47 (GMT+7)

Tỷ phú Amazon lộ ảnh ăn tối với tình nhân 3 tháng trước ly hôn

Jeff Bezos và người tình nhìn nhau tình tứ, không chú ý đến hai người cùng bàn khi dùng bữa tối trong nhà hàng ở Mỹ năm ngoái.

Một loạt bức ảnh mới được công bố cho thấy tỷ phú Jeff Bezos và người tình Lauren Sanchez "ngập trong tình yêu" khi cùng dùng bữa tối tại nhà hàng Capo ở thành phố Santa Monica, bang California, hồi năm ngoái. Theo Mirror, những bức ảnh này được chụp ngày 30/10, ba tháng trước khi Jeff Bezos chính thức tuyên bố ly hôn với người vợ tào khang Mackenzie.

Ông chủ Amazon và người tình Lauren Sanchez cùng ăn tối ở nhà hàng Capo, Los Angeles hôm 30/10. Ảnh: National Enquirer.

Ông chủ Amazon và người tình Lauren Sanchez cùng ăn tối ở nhà hàng Capo, Los Angeles, hôm 30/10. Ảnh: National Enquirer.

Một nguồn tin cho biết cặp nhân tình bị chụp lén khi đang ăn tối với hai người bạn, một nam và một nữ. Bữa tiệc của bốn người được thu xếp trong một chiếc bàn ở góc kín đáo, gần bếp của nhà hàng Italy đắt đỏ.

Họ dùng bữa trong ba giờ, tuy nhiên phần lớn thời gian Jeff và Lauren trò chuyện với nhau và ít chú ý đến những người cùng bàn.

"Họ dường như ở trong thế giới riêng. Jeff và Lauren hầu như không nói chuyện với hai người bạn của họ suốt buổi tối", nguồn tin nói với trang National Enquirer.

Jeff và Sanchez trò chuyện với hai người cùng bàn khi ăn tối ở Los Angeles hôm 30/10/2018. Ảnh: National Enquirer.

Jeff và Sanchez trò chuyện với hai người cùng bàn khi ăn tối ở Los Angeles hôm 30/10/2018. Ảnh: National Enquirer.

Ngoài ra, nguồn tin cũng tiết lộ tỷ phú Mỹ tỏ ra thân mật với tình nhân ngay khi đến nhà hàng và liên tục cười đùa, thì thầm.

"Cô ấy nhìn sâu vào mắt của ông ấy suốt buổi tối khi họ ngồi cạnh nhau. Đó không giống kiểu bữa tối bàn công chuyện và ông ấy hầu như không nói chuyện với người đàn ông cùng bàn", nguồn tin cho biết thêm.

Cả hai thậm chí vuốt ve, cọ vai, mơn trớn nhau suốt buổi tối và Jeff còn đặt tay lên gối của nữ MC 49 tuổi dưới gầm bàn, nguồn tin khẳng định. 

Cả bốn rời nhà hàng lúc 22h nhưng bữa tiệc dường như chưa kết thúc với Jeff và Lauren. Theo nguồn tin, Lauren được nhìn thấy rời biệt thự ở Los Angeles của Jeff vào 10h hôm sau. 

Lauren Sancher với chồng Patrick Whitesell (bìa trái) và Jeff Bezos trong một sự kiện vào tháng 12/2016. Ảnh: US Weekly.

Lauren Sancher với chồng Patrick Whitesell (bìa trái) và Jeff Bezos trong một sự kiện vào tháng 12/2016. Ảnh: US Weekly.

Jeff Bezos và Lauren Sanchez đều phủ nhận việc ngoại tình khi vẫn còn trong cuộc hôn nhân với vợ hoặc chồng của họ, tuy nhiên nhiều bằng chứng được phanh phui từ hồi đầu năm cho thấy cả hai đã hẹn hò từ tháng 6/2018. 

Tỷ phú 54 tuổi được cho là đã đưa người tình 49 tuổi đi nghỉ trên chuyên cơ trị giá 65 triệu USD của mình và gửi cho cô những tin nhắn gợi dục và hình ảnh nhạy cảm.

Jeff Benzos và vợ, Mackenzie, trước khi ly hôn. Ảnh: Reuters.

Jeff Benzos và vợ, Mackenzie, trước khi ly hôn. Ảnh: Reuters.

Cả hai dường như không thể tách rời trong buổi lễ trao giải Quả cầu vàng, chỉ vài ngày trước khi chuyện tình của họ bị phát tán. Hiện có thông tin rằng Jeff và Lauren dự kiến sẽ tham dự lễ trao giải Oscar cùng nhau vào tháng tới.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao