Thứ tư, 16/1/2019, 16:36 (GMT+7)

Tỷ phú Amazon bị bắt gặp ăn tối với người tình tin đồn từ năm ngoái

Jeff Bezos được nhìn thấy đến trước Lauren Sanchez, chọn bàn ngay trung tâm và gọi đồ ăn tại một nhà hàng cách nhà ông 14 km.

Mới đây tờ Page Six hé lộ bức ảnh độc quyền về cuộc hẹn hò của Jeff Bezos và Lauren Sanchez ngày 10/4/2018 tại một nhà hàng thuộc khách sạn Four Seasons, thành phố Seattle, Mỹ. Địa điểm này cách biệt thự tỷ phú Jeff Bezos sống cùng vợ và 4 con khoảng 14 km. Vợ chồng Lauren Sanchez cũng có nhà tại thành phố này. 

Thay vì đặt phòng riêng, Jeff Bezos lại chọn một bàn công khai phía trước và ngay vị trí trung tâm, dù Seattle là nơi ông ấy sống và dễ dàng bị nhận ra", một nhân chứng kể. Người này còn kể ông chủ Amazon đến trước, gọi hàu và champagne, sau đó Sanchez tới lúc 17h.

Jeff Bezos và Lauren Sanchez tại nhà hàng ở khách sạn Four Seasons hôm 10/4/2018. Ảnh: Page Six.

Jeff Bezos và Lauren Sanchez tại nhà hàng ở khách sạn Four Seasons hôm 10/4/2018. Ảnh: Page Six.

Một nguồn tin khác cho hay đôi tình nhân làm việc cùng nhau thời gian dài trước khi hẹn hò. Theo quan sát của các nhân chứng tại nhà hàng, Bezos và Sanchez có nhiều cử chỉ thân mật, cười đùa và dường như đã phải lòng nhau. Một người khác cho rằng thời gian này bà Sanchez đang hợp tác cùng công ty hàng không vũ trụ Blue Origin do tỷ phú Amazon sáng lập với vai trò nữ phi công trực thăng. Do đó, cuộc gặp có thể liên quan tới công việc.

"Toàn bộ ngôn ngữ cơ thể của Sanchez đều biểu hiện rằng 'hãy đến đây, anh yêu!'. Lúc đó, không ai biết cô ấy là ai. Sanchez mặc chiếc váy ôm sát người và trang điểm rất quyến rũ. Ban đầu, Jeff tỏ ra hơi dè dặt nhưng sau trở nên thoải mái hơn khi rót champagne. Ông ta cười thầm giống như một cậu thiếu niên không tin vào vận may đến với mình", nhân chứng kể.

Hai người cũng được nhìn thấy đi cùng nhau ngày 30/11/2018 tại một nhà hàng ở Los Angeles. Theo National Enquirer, cả hai hẹn hò được ít nhất 9 tháng, trước khi Jeff Bozos ly thân. 

Ngày 9/1, tỷ phú Bezos tuyên bố ly hôn với người vợ 25 năm chung sống. Ngay sau đó, National Enquirer khẳng định nguyên nhân đổ vỡ của cuộc hôn nhân này là do Bezos ngoại tình với bạn thân của gia đình. Tờ này đã theo dõi tỷ phú trong 4 tháng và cho biết ông đã dùng chuyên cơ đưa người tình đi du lịch qua 5 bang tới những địa điểm lãng mạn nhất.  

Hiện cả Bezos và Sanchez đều chưa lên tiếng về cáo buộc ngoại tình.

Sơn Nam
Theo Pagesix

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả