Tỷ phú 82 tuổi đăng ảnh hôn thê lên tòa cao ốc New York

Nhà tài phiệt Mỹ Harry Macklowe qua lại với người vợ mới cưới 4 năm trước khi chính thức ly dị người cũ.

Thứ sáu, 8/3/2019, 17:00 (GMT+7)

Theo New York Post, đám cưới của tỷ phú bất động sản Harry Macklowe với hôn thê Patricia Landeau diễn ra hôm 7/3 tại quận Brooklyn, New York. Trước đó, ông Harry (82 tuổi) cho đăng chân dung của mình và vợ mới cưới trên mặt tiền của tòa nhà 432 Park Avenue.

Ảnh chân dung của tỷ phú Harry và vợ mới cưới trên mặt hai mặt tiền của tòa nhà cao 78 tầng ở New York. Ảnh: Anthony DelMundo.

Ảnh chân dung của tỷ phú Harry và vợ mới cưới trên hai mặt tiền của tòa nhà cao 78 tầng ở New York. Ảnh: Anthony DelMundo.

"Trên tòa nhà do chính tôi xây dựng sẽ hiển thị hình ảnh khuôn mặt tươi cười của vợ chồng tôi. Tôi tự hào về vợ tôi, cuộc sống của tôi, về bạn bè và đồng nghiệp của tôi. Thật hồi hộp khi chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời của niềm vui và hạnh phúc này đến các bạn", New York Post trích lời tỷ phú Mỹ cho biết.

Chân dung đen trắng của ông Harry và hôn thê cao 13 m, nổi bật trên khu đại lộ sầm uất khiến người địa phương không khỏi ngước nhìn và bàn tán.

Tỷ phú Harry và bà Patricia trong đám cưới hôm 7/3. Ảnh: Instagram.

Tỷ phú Harry và bà Patricia trong đám cưới hôm 7/3. Ảnh: Instagram.

Trong đám cưới hôm qua, bà Patricia mặc bộ váy màu hồng cam của Chanel có giá 8.150 USD, cùng túi clutch 1.795 USD của Edie Parker được gắn ba chữ cái "HMP" (tên ghép của hai người). Lễ cưới chỉ có khoảng 100 khách mời và được chủ trì bởi Chủ tịch Tòa án Tối cao New York, Alan Scheinkman. 

Vợ cũ của Harry, bà Linda (80 tuổi), đệ đơn ly hôn năm 2016, sau khi biết chồng đưa tình nhân Patricia (khoảng 60 tuổi) về chung sống trong một ngôi nhà khác. Tuy nhiên, cuộc ly hôn mới được xử lý dứt điểm hồi tháng 12 năm ngoái sau khi các tranh chấp về tài sản được giải quyết.

Tỷ phú Harry và vợ cũ Linda trong một sự kiện năm 2007. Ảnh: Patrick McMullan.

Tỷ phú Harry và vợ cũ Linda trong một sự kiện năm 2007. Ảnh: Patrick McMullan.

Bà Linda có 58 năm là vợ tỷ phú Harry và được nhận 1 tỷ USD từ vụ ly hôn.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?