Thứ sáu, 9/8/2019, 15:39 (GMT+7)

Tưởng lấy được vợ trẻ hóa ra cưới phải bà già

Yusuf, một công nhân Indonesia, phải lòng cô gái có đôi mắt to tròn, làn da mịn màng qua mạng nhưng đến ngày cưới mới ngã ngửa bị lừa.

Sau 2 năm quen qua mạng và yêu nhau, đám cưới của Yusuf (công nhân Indonesia tại Hàn Quốc) với Cece được diễn ra gần đây tại Đài Loan, nơi cô dâu làm việc. Tuy nhiên, nhan sắc thật sự của Cece khiến Yusuf "tá hỏa" và phải hủy bỏ đám cưới.

Đám cưới của Yusuf và bạn gái Cece tại Đài Loan. Ảnh: FB.

Đám cưới của Yusuf và bạn gái Cece tại Đài Loan. Ảnh: FB.

Theo video của Yusuf chia sẻ lên mạng hôm 5/8, anh này cho biết đã bị Cece lừa. Trước đó, Yusuf thường nhận được những bức ảnh về một cô gái da dẻ mịn màng, đôi mắt to tròn, trắng hồng xinh xắn mà Cece tự nhận là mình.

Tuy nhiên, mỗi khi anh này đề nghị gọi video, Cece đều từ chối hoặc dùng mạng che mặt. Tháng trước, Cece úp mở yêu cầu kết hôn khi nói rằng: "Nếu thực sự yêu nhau thì hãy cưới, dù là không được sống gần nhau".

Cece thật ngoài đời (trái) và chân dung nữ nghệ sĩ trang điểm (phải) được cô dùng để lừa Yusuf. Ảnh: FB.

Cece ngoài đời (trái) và chân dung nữ nghệ sĩ trang điểm (phải) được cô dùng để lừa Yusuf. Ảnh: FB.

Đáp ứng đề nghị của bạn gái, Yusuf bay tới Đài Loan làm hôn lễ nhưng không thể tin nổi khi thấy Cece già ngang mẹ mình. "Trời ơi, tại sao lại như thế này? Tôi rất sốc", Yusuf nói trong video, kèm theo bức chân dung thật của Cece.

Hiện người đàn ông này đã trở lại Hàn Quốc và cho biết từng chu cấp cho bạn gái khoảng 10 triệu Rupiah (700 USD) trong thời gian yêu. Trong khi đó, theo báo chí địa phương, Cece đã sử dụng ảnh của một nghệ sĩ trang điểm để lừa bạn trai.

Tùng Anh (Theo Tribunnews)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả