Thứ hai, 3/6/2013, 08:08 (GMT+7)

Tưởng đã chém chết người, hung thủ vội tự tử

Sau khi chém người bị thương, Hải tưởng nạn nhân chết nên dặn dò người nhà chăm sóc vợ con mình rồi nhảy xuống ao tự vẫn.

Ngày 2/6, cơ quan CSĐT Công an huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước điều tra nguyên nhân cái chết của anh Bùi Văn Hải (sinh năm 1977, ngụ ấp Tân Mai, xã Lộc Thành, huyện Lộc Ninh).
 
Trước đó, khoảng 7h ngày 31/5, Hải gọi điện cho Hoàng Thanh Hồng (sinh năm 1977, ngụ ấp xã Lộc Tấn, Lộc Ninh, hành nghề lái xe cuốc đất thuê) hẹn gặp để cùng đi làm hợp đồng cuốc đất.
 
Khi đến khu đất thuộc ấp Lộc Bình 2 (xã Lộc Thành, huyện Lộc Ninh), do có mâu thuẫn từ trước, Hải rút cây rựa giấu sẵn trong bụi cỏ đuổi chém vào tay Hồng gây thương tích. Hồng chạy ra đường nhờ người chở đi cấp cứu.
 
Còn Hải sau khi chém Hồng, về nhà gọi điện cho anh, chị ruột của mình kể rằng đã chém chết Hồng và nhờ chăm sóc vợ con giúp. Khi anh, chị của Hải hốt hoảng chạy đến nhà thì thấy anh này đã chết dưới ao trong vườn nhà.

Theo Người Lao Động

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?