Thứ sáu, 26/4/2019, 10:30 (GMT+7)

Tưởng bị nhốt, cụ bà 90 tuổi tay không 'thoát hiểm' từ tầng 9

Mắc bệnh đãng trí, cụ bà Trung Quốc quên lời con cháu dặn, tự ý chui qua cửa sổ, leo xuống theo các thanh chắn cục nóng điều hòa.

Cụ bà 90 tuổi tay không leo 9 tầng vì bị người nhà nhốt
 
 

Hôm 25/4, người dân ở thành phố Thành Đô, thủ phủ của tỉnh Tứ Xuyên, ghi được hình ảnh một cụ bà 90 tuổi tay không trèo từ tầng 9 chung cư cao tầng xuống đất sau khi bị người thân nhốt trong nhà.

Lúc phát hiện ra cửa chính bị khóa trái, cụ bà mở cửa sổ và bắt đầu trèo xuống - sử dụng các thanh chắn khu vực lắp cục nóng điều hòa của tòa nhà làm thang. Cụ bà, mắc chứng mất trí nhớ, thậm chí còn được nhìn thấy cầm theo một túi nhỏ màu đỏ chứa đồ đạc của mình khi nghĩ rằng đang "thoát hiểm".

Người dân Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc hồi hộp theo dõi cụ bà 90 tuổi tay không trèo trên chung cư cao tầng sáng 25/4. Ảnh: Asiawire.

Người dân Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, hồi hộp theo dõi cụ bà tay không trèo xuống từ chung cư cao tầng sáng 25/4. Ảnh: Asiawire.

Đoạn video quay lại sự việc cho thấy đám đông hàng xóm lo lắng theo dõi cụ bà tụt từng bước xuống. Khi đến được gờ ở tầng 5, cụ mệt mỏi dừng lại và chờ tại đây đến khi các nhân viên cứu hộ tới cứu.

Các nhân viên cứu hộ cõng cụ bà vào bên trong rồi đưa xuống tầng trệt. Sau khi kiểm tra sơ bộ, cụ được kết luận không có vết thương nào và được đưa về nhà.

Cụ bà 90 tuổi sau khi được giải cứu vì trèo ra ngoài chung cư ở thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc hôm 25/4. Ảnh: Asiawire.

Cụ bà 90 tuổi sau khi được giải cứu vì trèo ra ngoài chung cư ở thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, hôm 25/4. Ảnh: Asiawire.

Người thân của cụ bà cho biết họ đã khóa cửa vì cụ bà vốn không minh mẫn.

Tùng Anh (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?