Tưới xăng thiêu vợ vì níu kéo bất thành

Mang theo 1 lít xăng đến chỗ làm của chị Vinh, Hùng ra tay với vợ sau khi bị khước từ đoàn tụ.

Thứ ba, 18/6/2019, 15:15 (GMT+7)

Ngày 18/6, TAND Cấp cao tại Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét đơn xin giảm nhẹ hình phạt tù chung thân của Ngô Văn Hùng (37 tuổi, Phú Thọ) về tội Giết người. Bị hại trong vụ án là chị Nguyễn Thị Vinh (32 tuổi, vợ của bị cáo).

Theo bản án sơ thẩm, Hùng và chị Vinh có chung một con trai. Hai vợ chồng làm thuê cho một cửa hàng bán gas ở Hà Nội. Hàng ngày, Hùng đi giao hàng, còn chị Vinh nhận đơn của khách.

Do thói cờ bạc của Hùng nên vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Bức bách, chị Vinh gửi đơn ly hôn song Hùng không chấp nhận.

Gã này nghỉ việc về quê, còn chị Vinh tiếp tục bán hàng, ở lại chỗ làm và qua nhà bố mẹ đẻ.

Sau nhiều lần nói chuyện hàn gắn quan hệ không thành, ngày 3/2/2018, Hùng đi xe máy từ Phú Thọ đến cửa hàng gặp vợ. Trước khi gặp chị Vinh, gã rút hơn một lít xăng từ xe máy vào chai nhựa, dự định sẽ thiêu chết vợ nếu níu kéo hôn nhân không được.

Thấy chị Vinh kiên quyết đòi ly hôn, không quay về sống cùng, Hùng tưới xăng vào người nạn nhân. Người vợ hoảng hốt bỏ chạy ra ngoài, bị chồng đuổi theo, châm lửa khiến cả người rực cháy. Hùng cũng dính lửa.

Chị Vinh sau đó tử vong, còn Hùng thương tích 25%.

Với hành vi trên, tại phiên tòa sơ thẩm, TAND Hà Nội đã tuyên phạt Hùng tù chung thân tội Giết người.

Tại phiên phúc thẩm, nghe chủ tọa phân tích không có tình tiết mới để xem xét giảm nhẹ, Hùng đã rút đơn. Tòa phúc thẩm quyết định đình chỉ xét xử với Hùng.

Việt Dũng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?