Tung clip sex, ảnh khỏa thân của vợ lên mạng

Tức giận vì vợ bỏ về nhà mẹ đẻ, Huy tung 13 tấm ảnh khỏa thân của người đầu ấp gối lên mạng để làm nhục.

Thứ năm, 20/9/2012, 20:33 (GMT+7)

Theo nội dung vụ án, Nguyễn Giao Vũ Huy (43 tuổi, quê Quảng Ngãi) và chị Thơm kết hôn với nhau vào tháng 9/2011. Chỉ mới sống với nhau được hơn 2 tháng, nhưng hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Giận chồng, chị Thơm bỏ về quê ở Quảng Ngãi. Huy nhiều lần gọi điện kêu vợ quay lại TP HCM chung sống nhưng chị không đồng ý.

Hại vợ chồng Huy tại tòa. Ảnh: Bình Nguyên.

Hại vợ chồng Huy tại tòa. Ảnh: Bình Nguyên.

Để "trừng phạt" vợ, Huy tung 13 tấm ảnh khỏa thân của chị và cảnh ân ái giữa hai vợ chồng lên mạng kèm nội dung "Em đã ly dị chồng, đang cần tiền nuôi con, anh nào muốn ngủ chỉ cần 500.000 đồng..." và số điện thoại của chị Thơm bên cạnh. Sau đó Huy gọi điện thông báo cho chị vợ biết. Bức xúc trước gã chồng đồi bại, chị Thơm làm đơn tố cáo với công an.

Cuối tháng 6, TAND quận Bình Tân đã tuyên phạt Huy 1 năm tù về tội Làm nhục người khác, buộc bồi thường cho chị Thơm 30 triệu đồng. Bị cáo đã có đơn xin được hưởng án treo.

Chiều 20/9, TAND TP HCM xử phúc thẩm đã giữ nguyên mức án đối với Huy. Theo HĐXX, hành vi của bị cáo đã xâm phạm nghiêm trọng đến danh dự và nhân phẩm của người khác nên phải xử nghiêm.

Bình Nguyên

* Tên bị hại đã được thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?