Thứ tư, 20/2/2019, 00:05 (GMT+7)

Tung ảnh 'nóng' nhân tình của chồng lên mạng để trả thù

Người vợ Anh bị tòa cảnh cáo vì tiết lộ ảnh sex của nhân tình chồng sau khi biết mình bị phản bội nhiều năm. 

Bà Janet Liedtke (trái) và nhân tình của chồng, bác sĩ Sintija Priede (phải). Ảnh: Mail. 

Bà Janet Liedtke (trái) và nhân tình của chồng, bác sĩ Sintija Priede (phải). Ảnh: Mail

Janet Liedtke, 57 tuổi, mất bình tĩnh sau khi phát hiện người chồng làm bác sĩ nha khoa, ông Michael, có mối quan hệ tình cảm lâu dài với nữ bác sĩ Sintija Priede. Cả hai từng làm việc với nhau tại phòng khám nha khoa Chapel, hạt Cornwall. 

Theo The Sun, tháng 10/2018, Liedtke tấn công Priede và đăng một bức ảnh của cô lên mạng xã hội khi biết nữ bác sĩ này và chồng mình có một đứa con chung. Tại phiên xét xử hôm 18/2, bà Liedtke bị buộc tội tấn công và tiết lộ ảnh nóng của người khác khi chưa có sự đồng ý. Đây được gọi là hành động khiêu dâm trả thù (revenge porn). 

Thẩm phán đặc biệt nhắc nhở bà Liedtke, cấm bà liên lạc với người tình của chồng. Ngoài ra, bà Liedtke cũng bị cấm đến nhà hay chỗ làm của bác sĩ Priede trong vòng 12 tháng. 

"Trong một thời gian ngắn, bà ấy đã hành xử không đúng quy định và gửi một bức ảnh của người phụ nữ kia cho cấp trên của chồng mình", công tố viên Anita Kennett nói tại tòa. "Conrwall là một khu nhỏ. Nếu có vô tình đụng mặt cô ấy, tôi khuyên bà nên rẽ sang lối khác vài phút".

Bác sĩ Sinitija Priede, tình địch của bà Liedtke, làm việc ở phòng khám nha khoa Chapel 6 năm. Cô từng học tại Đại học Rigas Stradina ở Latvia. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?