Tự xưng công an, dùng dùi cui điện để cướp

Sau khi mang tiền đến điểm hẹn mua xe máy, anh Sơn bị nhóm thanh niên giả danh công an, gí dùi cui điện cướp hơn 17 triệu đồng.

Thứ năm, 28/6/2012, 08:35 (GMT+7)

Anh Nguyễn Tuấn Đạt (21 tuổi, ở Yên Sơn, Tuyên Quang) thuê trọ ở thôn Bầu, Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội đồng ý mua xe máy Air Blade do một người tên Sơn giới thiệu với giá 17 triệu đồng.

Sau đó, Sơn điện thoại cho Đạt mang tiền đến và hẹn đón tại ngã tư cao tốc gần thôn Thạch Lỗi, Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn (Hà Nội). Khoảng 21h45 ngày 26/6, Anh Đạt mang theo tiền đến điểm hẹn. Sơn đi xe máy Wave đến đón và đưa vào gầm cầu vượt thôn Thạch Lỗi để xem xe.

Khi kiểm trong bên trong cốp xe máy có con dao phớ, anh Đạt hoảng sợ bỏ chạy. Bất ngờ lúc đó có 2 thanh niên khác đến tự giới thiệu là công an. Chúng yêu cầu anh Đạt đứng yên và gí dùi cui điện vào người, đánh làm nạn nhân ngã ra đường.

Bọn chúng lục soát lấy chiếc ví, trong có 17,3 triệu đồng, một thẻ sinh viên, 2 điện thoại di động của anh Đạt rồi trốn thoát.

Nạn nhân đã tới cơ quan chức năng trình báo.

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?