Thứ tư, 12/4/2017, 20:00 (GMT+7)

Tử vong vì quàng rắn hổ mang lên cổ chụp ảnh

Bị rắn hổ mang cắn vào má mà du khách Ấn Độ không hề hay biết, và đã tử vong một giờ sau đó vì nọc độc.

Mải chụp hình, người đàn ông Ấn Độ bị rắn hổ mang cắn chết
 
 

Một du khách đã chết vì nọc độc sau khi để người dụ rắn quàng con vật lên cổ nhằm ghi lại những bức hình kỷ niệm tại thành phố Jodhpur, tỉnh Rajasthan, Ấn Độ, theo The Sun. 

Đoạn video cho thấy người dụ rắn đã quàng con vật vào cổ du khách trước sự chứng kiến của nhiều người, bị đánh động nên con rắn bất ngờ cắn vào má người đàn ông. Tuy nhiên, phải mất vài giây sau ông mới nhận ra mình bị cắn và sờ tay lên vết thương. Ông cũng yêu cầu người dụ rắn kiểm tra vết cắn do con vật gây ra, song người này đã phớt lờ và tiếp tục màn trình diễn của mình. 

Vài phút sau, người đàn ông bắt đầu mất ý thức. Tuy nhiên thay vì đưa ông ta đến bệnh viện, những người có mặt đã đưa ông đến gặp thầy lang. Nạn nhân tử vong trong vòng một giờ sau đó.

Tại Ấn Độ có đến 5 loài rắn hổ mang có chứa nọc độc gây chết người. Ước tính mỗi năm Ấn Độ có khoảng 81.000 vụ rắn cắn, khiến 11.000 người chết, đây cũng là quốc gia có số người tử vong do rắn cắn cao nhất thế giới. 

Đầu tháng 2, một chàng trai trẻ ở Ấn Độ cũng thiệt mạng do bị rắn độc cắn trong khi cố chụp lại khoảnh khắc hôn lên đầu con vật.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao