Tử vong vì bị cá sấu cắn vào háng

Người đàn ông Indonesia bị cá sấu ngoạm chặt trong miệng, khiến mất nhiều máu, khi đang lặn xuống sông để sửa đường ống.

Thứ ba, 23/4/2019, 11:53 (GMT+7)
Darlin Uti ngoạm lấy háng nạn nhân, lộ một bên cẳng chân khi nó nổi lên mặt nước. Ảnh: ViralPress.

Con cá sấu ngoạm chặt thi thể Darlin Uti khi nó nổi lên trên mặt nước. Ảnh: ViralPress.

Hôm 12/4, Darlin Uti, 30 tuổi, đang lặn xuống dòng sông tối tăm để sửa đường ống nước ngầm gần nhà mình ở Sulawesi thì bị cá sấu cắn.

Chị gái nạn nhân, người lúc này đang đứng trên bờ, đã cố gắng cứu em bằng cách nắm lấy vòi nước bằng cao su mà Darlin dùng để thở rồi ra sức kéo về phía mình. Tuy nhiên, con cá sấu đã kịp ngoạm chặt phần háng của Darlin rồi biến mất dưới nước.

Nhà chức trách lập tức tìm kiếm Darlin dọc sông Malaoge và tìm thấy thi thể anh vào hôm sau. Trong video đang được chia sẻ trên mạng xã hội, con cá sấu được nhìn thấy nổi trên mặt nước, hàm vẫn đang ngậm lấy thi thể nạn nhân. 

Các nhân viên cứu hộ phải dùng thuyền và cuối cùng cũng lấy được thi thể Darlin về rồi trao cho gia đình để tiến hành tang lễ. 

"Vết cắn lớn ở háng Darlin có thể là nguyên nhân khiến anh bị chảy máu nhiều rồi tử vong. Tuy nhiên, thi thể nạn nhân may mắn nguyên vẹn sau khi bị cá sấu ngoạm chặt trong miệng", Usmanudin, thành viên nhóm cứu hộ, nói. 

Usmanudin cũng cho biết sông Malaoge là một môi trường sống yêu thích của loài cá sấu. Usmanudin cũng cảnh báo người dân địa phương nên cẩn trọng nếu xuống sông. 

Cái chết của Darlin xảy ra hai ngày sau khi một người đàn ông khác tên Subli, 35 tuổi, bị cá sấu cắn chết khi rửa tay ở một con kênh trong lúc đi đánh cá hôm 10/4. 

Theo Trung tâm bảo tồn thiên nhiên quốc gia, số lượng các vụ tấn công do cá sấu ở Indonesia gia tăng từ năm ngoái. Từ tháng 3/2018, tỉnh Malaku có nhiều vụ việc liên quan đến cá sấu nhất. 

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?