Thứ ba, 27/8/2013, 20:35 (GMT+7)

Tử vong khi câu cá trên bờ kè ở Đà Nẵng

3 thiếu niên rủ nhau ra bờ kè bãi biển Nguyễn Tất Thành (Đà Nẵng) câu cá thì bất ngờ một người trượt chân rơi xuống nước, tử vong.

16h chiều nay, ba thiếu niên khoảng 15 tuổi ra bờ kè dọc bờ biển Nguyễn Tất Thành (phường Xuân Hà, quận Thanh Khê) câu cá. Lát sau, một trong ba người trượt chân rơi xuống bờ kè, chới với dưới nước.

IMG-5764-1377606645.jpg
Bờ kè biển Nguyễn Tất Thành nơi nam thiếu niên tử vong. Ảnh: Nguyễn Đông

"Tôi chèo thuyền thúng đến cứu nhưng không kịp. Khi đưa thi thể nên bờ, toàn thân nạn nhân đã tím tái", một ngư dân chứng kiến vụ việc kể lại.

Tối cùng ngày, công an quận Thanh Khê cho biết do khi tử nạn, thiếu niên này chỉ mang trên người chiếc quần đùi, hai người bạn đi cùng rời khỏi hiện trường nên chưa thể xác định được danh tính. Thi thể đã được đưa về nhà xác của bệnh viện nhưng vẫn chưa có người nhà đến nhận.

Nguyên nhân khiến thiếu niên này tử vong được công an xác định do ngạt nước. Kết quả khám nghiệm tử thi ban đầu cho thấy, trên người nạn nhân nhân không có va đập từ bên ngoài.

Nguyễn Đông

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?