Thứ tư, 26/10/2016, 11:53 (GMT+7)

Tử tù Nguyễn Hải Dương muốn hiến xác cho y học

Nguyễn Hải Dương, chủ mưu vụ thảm sát ở Bình Phước năm ngoái, có ý định hiến xác cho y học sau khi thi hành án tử hình.

Ngày 24/10, nguồn tin từ trại giam tỉnh Bình Phước cho biết sức khỏe và tinh thần của tử tù Nguyễn Hải Dương, người gây ra vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước, có chiều hướng tốt. Vừa qua, gia đình và Dương có trao đổi với cán bộ trại giam ý định hiến xác cho y học để phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu, chuộc lại một phần lỗi lầm.

tu-tu-nguyen-hai-duong-muon-hien-xac-cho-y-hoc

Nguyễn Hải Dương, sinh năm 1991, người chủ mưu gây ra vụ thảm sát Bình Phước.

Cha của Nguyễn Hải Dương (48 tuổi) nói ông có nghe thông tin Dương có ý định muốn hiến xác và gia đình rất tán thành nguyện vọng này. “Bổn phận cha mẹ, gia đình tôi ủng hộ cách làm của con. Dự kiến đầu tháng 11, gia đình sẽ vào trại giam thăm Dương, động viên con sống tốt những ngày còn lại và khuyến khích con hiến xác”, ông nói. 

Nói về án tử của con, cha của Dương bày tỏ, con trai mình nhận án tử hình là đúng người đúng tội. Mặc dù bản thân ông rất buồn và thương con nhưng nỗi đau của gia đình ông chỉ bằng một phần rất nhỏ đối với người thân của nạn nhân.

Theo Người Lao Động

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?