Tự sửa máy bơm bể bơi, hai cha con bị điện giật chết

Thấy cha gặp nạn, cậu con trai 10 tuổi chạy đến ứng cứu nhưng giẫm phải vũng nước nhiễm điện nên cũng tử vong. 

Thứ bảy, 19/8/2017, 00:35 (GMT+7)

Andrew Fenwick, 66 tuổi cùng con trai Jason Fenwick, 10 tuổi, tử vong do điện giật tại nhà riêng ở Rayong, Thái Lan, theo Mirror.

tu-sua-may-bom-be-boi-hai-cha-con-bi-dien-giat-chet

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: Viral Press.

Khoảng 4h chiều14/8, nhân viên bảo vệ khu vực thấy Justin, 4 tuổi, con trai thứ của ông Andrew khóc lóc, gọi người giúp đỡ. Sau khi trò chuyện với cậu bé, anh này lập tức báo cơ quan chức năng. Lực lượng cứu hộ sau đó đã ngắt hết nguồn điện trong nhà rồi mới tiếp cận hiện trường. 

Ông Andrew được cho là tử vong trong lúc dùng cờ lê sửa máy bơm đặt kế bên bể bơi. Còn Jason, khi chạy đến giúp cha đã giẫm phải vũng nước nhiễm điện nên cũng bị giật. 

Somrudi Krailob Fenwick, 41 tuổi, vợ của ông Andrew không có mặt ở nhà lúc chồng và con trai gặp nạn. "Thật khủng khiếp và đau lòng. Chồng và con trai tôi đã ra đi cùng lúc. Andrew từng là kỹ sư, ông ấy rất tự tin với khả năng sửa chữa của mình. Tôi không hiểu nổi chuyện gì đã xảy ra nữa, cuộc sống thật nghiệt ngã".

tu-sua-may-bom-be-boi-hai-cha-con-bi-dien-giat-chet-1

Bà Somrudi khi trở về nhà. Ảnh: Viral Press.

Ông Andrew sinh ra và làm việc ở Anh trước khi mang quốc tịch Australia. Khi về hưu, ông chuyển đến sống tại Thái Lan, quê nhà của người vợ. 

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?