Thứ năm, 6/9/2018, 21:23 (GMT+7)

'Tú ông' Sài Gòn nâng giá bán dâm của Á hậu thế nào

Thoả thuận với Á hậu, diễn viên tiếp khách với giá 5.000 USD, nhưng Dũ chào mời nâng giá lên 7.000 USD để hưởng chênh lệch.

Ngày 6/9, Công an TP HCM khởi tố, bắt giam Kiều Đại Dũ (22 tuổi, quê Bình Định) về hành vi Môi giới mại dâm. Nhiều người đẹp có liên quan đến đường dây này cũng bị triệu tập nhằm làm rõ vai trò.

Chân dung tú ông trong đường dây mại dâm nghìn USD.

Chân dung tú ông trong đường dây mại dâm nghìn USD.

Quá trình điều tra, Dũ khai nhận có ý tưởng "kinh doanh" người đẹp từ khi còn là sinh viên ngành môi trường ở Sài Gòn. Anh ta thường xuyên tham gia các diễn đàn, các trang web đen để giới thiệu bán dâm từ bình dân đến cao cấp.

Đường dây bán dâm nghìn USD của á hậu, diễn viên ở Sài Gòn
 
 

Đường dây bán dâm nghìn USD của á hậu, diễn viên ở Sài Gòn

Khi ra trường, Dũ làm quản lý cho nhà hàng bún đậu mắm tôm ở quận 12 để che mắt mọi người. Nam thanh niên lên mạng làm quen các người đẹp, á hậu, diễn viên, hot girl... gạ gẫm giới thiệu họ "đi chơi" với đại gia với tiền công cao.

Dũ khai cũng tiếp cận doanh nhân, đại gia mời chào dịch vụ "tâm sự kín đáo" với người đẹp. Nhiều hình ảnh của người đẹp được Dũ gửi kèm với mức giá do mình tự đặt ra. Nếu đại gia đồng ý, anh ta sẽ hẹn địa điểm "tâm sự" tại khách sạn. 

Trong những người đẹp bán dâm vừa bị phát hiện, người có giá cao nhất là á hậu nổi tiếng chịu chơi, có hàng loạt ảnh nóng. Dũ khai, cô này chốt giá 5.000 USD một lần bán dâm nhưng anh ta đẩy lên 7.000 USD bởi với các đại gia số tiền này không lớn, thường không bao giờ trả giá.

Một người đẹp trong đường dây mại dâm nghìn USD. 

Một người đẹp trong đường dây mại dâm nghìn USD. 

Tương tự, nữ diễn viên kiêm MC ra giá 1.000 USD, Dũ nâng lên gần 2.000 USD khi chào khách. Với các hot girl, nữ sinh... anh ta ra giá 300-1.000 USD. Nếu các đại gia yêu cầu gói sextour, họ phải chi đến hàng chục nghìn đôla. 

Ngoài việc bỏ túi số tiền chênh lệch, "tú ông" còn được các người đẹp "lại quả" vài trăm USD mỗi lần dẫn mối. Kiếm được nhiều tiền, Dũ vung tay tiêu xài và thường xuyên có những chuyến du lịch xa hoa.

Đường dây mại dâm cao cấp này bị Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP HCM triệt phá chiều 30/8 khi ập vào hai khách sạn trên đường Nam Quốc Cang (quận 1) và Trần Hưng Đạo (quận 5), bắt quả tang á hậu, nữ diễn viên và hai nữ sinh bán dâm. Dũ bị bắt ngay sau đó.

Nhật Vy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao