Thứ hai, 15/7/2019, 10:27 (GMT+7)

'Tú ông' Sài Gòn dắt mối Á hậu bán dâm lĩnh 5 năm tù

Hành vi của Dũ ảnh hưởng thuần phong mỹ tục, tuy nhiên được tòa giảm án do thành khẩn khai báo và là lao động chính trong nhà.

Sáng 15/7, TAND TP HCM mở phiên tòa xét xử Kiều Đại Dũ (23 tuổi, quê Bình Định) về tội Môi giới mại dâm. Dũ bị truy tố ở khung hình phạt có mức án cao nhất 7 năm tù với tình tiết phạm tội nhiều lần.

Được đưa đến tòa, Dũ vẻ bình thản. Các người đẹp là á hậu, MC truyền hình và nhiều chân dài khác được tòa triệu tập với tư cách người liên quan nhưng vắng mặt.

Dũ được đưa đến tòa sáng nay, 15/7. Ảnh: Bình Nguyên.

Dũ tại tòa sáng nay, 15/7. Ảnh: Bình Nguyên.

Theo nội dung vụ án, khi còn là sinh viên ngành môi trường ở Sài Gòn, Dũ thường tham gia các diễn đàn mua bán dâm. Sau khi ra trường, anh ta làm quản lý quán ăn ở quận 12, đồng thời lập trang web kynu.net chuyên đăng phim ảnh khiêu dâm và "gái gọi". Dũ công khai đăng hình ảnh các cô gái trên trang web rồi mời chào đại gia, doanh nhân, người có tiền sử dụng dịch vụ "tâm sự kín đáo với mỹ nhân" .

Ngày 22/8/2018, Dũ được hai đại gia đề nghị cung cấp người đẹp. Anh ta liên hệ với hai "chân dài" tên Nhi và Thảo thì được họ đồng ý với giá 3-6 triệu đồng mỗi người. Dũ sau đó nâng giá lên 7-12 triệu đồng cho mỗi một lượt rồi báo lại cho khách để lấy chênh lệch. "Tú ông" thỏa thuận sau khi bán dâm sẽ chuyển tiền vào tài khoản cho các cô gái. 

Đến cuối tháng, hai doanh nhân khác kêu Dũ kiếm người đẹp phục vụ. Dũ liên hệ với nữ MC truyền hình tên Vy và một á hậu của cuộc thi sắc đẹp tại TP HCM tên Dung, được họ đồng ý "đi khách" với giá 600-5.000 USD mỗi lượt. Biết các đại gia này chịu chi, Dũ nâng lên 1.500 USD và 7.000 USD thì được họ đồng ý, còn thưởng thêm 500 USD.

Người đẹp tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp. 

Người đẹp trong đường dây của Dũ tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Chiều 30/8/2018, Dũ hẹn gặp 4 đại gia nhận tiền sau đó điều các "chân dài" đến khách sạn trên đường Trần Hưng Đạo, Nam Quốc Cang (quận 1), phục vụ khách thì bị công an phát hiện. 

Cơ quan điều tra xác định trong lần môi giới mại dâm này, Dũ hưởng lợi 3.400 USD. Dũ từng 9 lần môi giới các người đẹp này bán dâm cho khách, hưởng lợi 19 triệu đồng. 

Làm việc với cơ quan điều tra, Dũ thừa nhận từ tháng 9/2017, anh ta còn môi giới cho nhiều gái bán dâm khác qua mạng, mỗi lần hưởng lợi ít nhất một triệu đồng. Tiền mua bán dâm Dũ thường nhận trực tiếp hoặc yêu cầu khách chuyển khoản sau đó chia lại cho các người đẹp.

Dũ khai trong lần môi giới cho MC và á hậu bán dâm, anh ta được hai người khác có tài khoản zalo là Thanhthanh, Baobao giới thiệu. Tuy nhiên quá trình điều tra, cơ quan chức năng không chứng minh được người này có hoạt động môi giới bán dâm với Dũ nên không có căn cứ xử lý.

Theo HĐXX, hành vi của Dũ ảnh hưởng đến đến thuần phong mỹ tục, nếp sống văn minh của xã hội... nên cần xử lý nghiêm. Tuy nhiên, bị cáo thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, gia đình khó khăn nên được giảm một phần hình phạt. Trước đó, được nói lời sau cùng, Dũ xin tòa xem xét giảm hình phạt để sớm về với gia đình vì là lao động chính.

Tòa tuyên phạt Kiều Đại Dũ mức án 5 năm tù về tội Môi giới mại dâm. 

Bình Nguyên 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao