Thứ bảy, 20/6/2015, 12:19 (GMT+7)

Tù nhân kết dây thừng từ 64 ga trải giường để vượt ngục

Một gã tù nhân Mỹ khiến quản lý nhà tù ngạc nhiên khi kết dây thừng từ hơn 60 tấm ga trải giường với hy vọng đào tẩu. 

rope-7947-1434769209.jpg

Sợi dây thừng dài do Murphy kết từ ga trải giường. Ảnh: AP

Ernest Murphy, người đang chờ đến ngày hầu tòa vì tội danh cố ý giết người, bị giam trên tầng 11 của nhà giam quận Manhattan, thành phố New York. Các nhà chức trách tin rằng anh ta dự định sẽ kết dây thừng từ ga trải giường để trèo từ xà lim xuống con đường phía dưới. 

Theo MirrorMurphy được cho là đã giấu những tấm ga này dưới bồn rửa tay đặt trong phòng giam.

"Ơn trời là chúng tôi đã kịp phát hiện trước khi anh ta có cơ hội kiểm tra kỹ năng đào tẩu của mình", Mark Peters, cố vấn Phòng điều tra thành phố New York, nói. 

Trong khi đó Murphy, người bị bắt giam do tham gia vào một vụ xả súng, không thừa nhận đang có ý định vượt ngục. Tuy nhiên, quản lý nhà giam nói rằng chẳng có lời giải thích nào khác cho mớ dây thừng mà họ tìm thấy trong phòng của anh ta. 

Trước đó hai tuần, hai tội phạm giết người David Sweat and Richard Matt đã vượt ngục thành công khỏi trại cải tạo Clinton ở Dannemora, sau khi trộm dùng khoan máy để cắt tường thép. Cả hai vẫn đang bị truy nã. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?