Tù nhân Anh đòi được cung cấp búp bê tình dục để giải tỏa sinh lý

Một tội phạm chịu án tù 17 năm do buôn ma túy đưa ra ý tưởng phát sextoy cho nam tù nhân trên cả nước. 

Thứ tư, 10/5/2017, 10:08 (GMT+7)

Jack Swarez, 48 tuổi, đang thụ án tù 17 năm, đã nảy ra ý tưởng xin cấp búp bê tình dục cho 82.000 nam tù nhân trên cả nước khi theo dõi chương trình "Sex Toy Secrets", theo Metro.

tu-nhan-anh-doi-duoc-cung-cap-bup-be-tinh-duc-de-giai-toa-sinh-ly

Tù nhân Anh muốn được cung cấp búp bê tình dục theo đúng yêu cầu. Ảnh minh họa: Bositum.

Trong số mới nhất của tạp chí Inside Time (ấn phẩm dành cho tù nhân), người này cho rằng các phạm nhân không được quan hệ vợ chồng nên cần có búp bê tình dục để kiểm soát hành vi của mình. 

"Vấn đề nằm ở chỗ nhà tù của chúng tôi có rất nhiều đàn ông đang trong độ tuổi sung mãn, họ phải dùng tay để giải quyết vấn đề sinh lý. Việc này khiến họ luôn bức bối và hành động tiêu cực". Swarez còn đưa ra dẫn chứng rằng một số nước châu Âu đã cho phép tù nhân gặp gỡ và quan hệ vợ chồng nhưng điều đó có vẻ không khả thi ở Anh.

Anh ta gợi ý về cách thực hiện: "Chúng ta cần những công ty sản xuất búp bê tình dục theo yêu cầu. Những người sử dụng dịch vụ này có thể gửi hình ảnh về kiểu mà họ mong muốn, sau đó bên sản xuất sẽ hiện thực hóa chúng qua sản phẩm của họ".

Swares mong rằng phía quản lý trại giam sẽ cho phép tù nhân tự do sở hữu búp bê để họ có thể tận hưởng những buổi tối vui vẻ, cùng tắm hoặc cùng nhau thưởng thức âm nhạc. Hiện Bộ Tư pháp Anh đang cân nhắc đề xuất này.

Jack Swarez, sinh ra ở Crosby, vùng Merseyside, ngồi tù từ năm 2012 sau khi bị buộc tội cầm đầu một băng nhóm cung cấp heroin và cocain trên khắp nước Anh. Hiện Swarez bị giam giữ tại nhà tù Lowdham Grange, Nottinghamshire.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?