Tư gia lộng lẫy của trùm mafia Italy

Giới chức Italy mới đây đã tịch thu căn nhà của trùm mafia khét tiếng Nicola Schiavone và phát hiện ra nhiều món đồ quý giá.

Thứ ba, 8/5/2012, 12:34 (GMT+7)
0

Phòng khách trong căn biệt thự của Nicola Schiavone được trang trí bằng những món đồ nội thất sang trọng. Tên trùm mafia này hiện bị cảnh sát Italy bắt giam và đang trong quá trình xét xử.

0

Một cảnh sát bối rối khi bước vào phòng tắm (cũng có thể là lối vào của một khu vực bí mật) trong biệt thự của Schiavone. Căn phòng này được tô điểm bằng thủy tinh Murano, một sản phẩm mang tính trang trí cao, luôn được dùng để thể hiện sự giàu có và xa hoa của tầng lớp quý tộc Italy.

0

Hẳn bất cứ ai sử dụng toilet này đều sẽ cần những viên thuốc giảm đau, để tránh không bị lóa mắt bởi "ma trận hai màu xanh - trắng". Rõ ràng là chỉ có các thành viên của những băng nhóm xã hội đen mới đủ dũng cảm mua lại những vật dụng này sau khi chúng bị tịch thu và được đem bán đấu giá.

0

Các cảnh sát ghi lại hình ảnh của bức tranh Đức Phật được phun sơn vàng, trong khi một chuyên gia đang kiểm tra cấu tạo của món đồ.

Schiavone đã cài đặt hệ thống camera vô cùng tinh vi tại mọi nơi trong căn biệt thự. Sau quá trình kiểm tra, các chuyên gia đã kết luận khung của bức tranh phun vàng này thực chất chứa một chiếc máy quay vô cùng hiện đại.

0

Tủ đồ của Nicola Schiavone với những chiếc áo mang phong cách vương giả.

0

Căn biệt thự từng thuộc sở hữu của Schiavone đặt ra nhiều nghi vấn về cách sắp xếp nội thất, khi tên trùm mafia đặt những bức tượng mang tính tôn giáo và ghế đẩy ở rất gần nhau.

0

Đại tá Roberto Prosperi, người ra lệnh tịch thu căn biệt thự, nói rằng Nicola Schiavone thực sự là một kẻ "rất tôn thờ tín ngưỡng", khi khắp tư gia của tên này xuất hiện rất nhiều biểu tượng mang tính tôn giáo.

0

Dường như tác phẩm này đã dựng lại cảnh ngày Đức Chúa ra đời - lễ Giáng sinh.

Giấy chứng nhận khẳng định độ quý giá của hai chai rượu vintage grappa do Nicola Schiavone sở hữu.

0

Sau khi khám xét căn nhà, cảnh sát và binh sĩ thận trọng đóng gói những món đồ đắt giá vừa được tịch thu.

Quỳnh Hoa
Ảnh: Guardian

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?