Thứ tư, 7/12/2016, 11:21 (GMT+7)

Tự cắt 'của quý' vì bị vợ lạnh nhạt suốt 10 năm

Một người đàn ông ở Ấn Độ uất ức cắt phăng cậu nhỏ khi bị vợ từ chối làm 'chuyện ấy' suốt một thập kỷ qua. 

Ghasi Ram tức tối khi thường xuyên bị vợ từ chối nhu cầu. Ảnh: Caters

Ghasi Ram tức tối khi thường xuyên bị vợ từ chối nhu cầu. Ảnh: Caters

Ghasi Ram, 37 tuổi, sống ở một ngôi làng thuộc bang Uttar Pradesh, trở về nhà trong tình trạng say xỉn và muốn được làm "chuyện ấy" với người vợ 34 tuổi Manjhri Devi.  

Tuy nhiên khi Devi, người đã chung sống suốt 18 năm và có hai con trai, một con gái với Ram, thẳng thừng từ chối, anh tức giận lao vào bếp, vớ lấy một con dao rồi cắt phăng "cậu nhỏ" trước khi ngã vật xuống sàn nhà trong sự kinh hãi của vợ. 

Theo Metro, những người hàng xóm sau khi biết chuyện lập tức gọi cho một bác sĩ tới để điều trị cho Ram. Hiện không rõ là bộ phận sinh dục của anh có được gắn lại hay không. 

Chia sẻ về hành động quyết liệt này, Ram nói: "Tôi quá thất vọng và bực mình. Vợ chồng tôi đã không quan hệ tình dục suốt 10 hay 12 năm nay. Cô ấy chẳng bao giờ chiều tôi cả. Lúc nào cô ấy cũng ngồi rất xa và từ chối khi tôi có nhu cầu". 

tu-cat-cua-quy-vi-bi-vo-lanh-nhat-suot-10-nam-1

Chị Devi không hài lòng với việc chồng thường xuyên về nhà trong tình trạng say xỉn nên cũng nhất quyết không chịu sex với anh suốt 10 năm. Ảnh: Caters

Trong khi đó, chị Devi thì chia sẻ tối nào chồng cô cũng trở về nhà trong tình trạng say xỉn và chẳng bao giờ nghe lời cô hay quan tâm đến cô. 

"Tôi chỉ đơn giản từ chối bởi anh ấy thường xuyên say rượu và tôi rất khó chịu với điều đó. Giờ đây anh ấy lại đổ lỗi cho tôi trong khi tôi chẳng làm gì sai", Devi nói. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?