Từ bỏ đàn ông, người phụ nữ kết hôn với chó

Sau 8 năm kết hôn với chú chó cưng, người phụ nữ Ireland vẫn tin rằng con vật là đối tượng hoàn hảo cho mình. 

Thứ tư, 11/10/2017, 00:30 (GMT+7)
tu-bo-dan-ong-nguoi-phu-nu-ket-hon-voi-cho

Callaghan hạnh phúc trong cuộc hôn nhân với chó cưng Henry. 

Wilhelmina Morgan Callaghan, 43 tuổi, đang rục rịch chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 8 năm ngày cưới với Henry, chú chó với đôi mắt to, bộ lông màu nâu mềm mại mà cô gọi là chồng, vào ngày 20/11 tới. Xem Henry như một "vị vua", Callaghan đặc biệt ca ngợi sự trung thành của nó và khẳng định một người đàn ông sẽ chẳng bao giờ mang lại cho cô sự ủng hộ hay tử tế như con vật này.

"Tôi đã mất công việc tại một nhà xác địa phương, vì thế đành phải đi ướp xác tự do. Công việc ấy không kiếm được bao nhiêu, rồi nhà lại bị lụt. Tuy vậy Henry vẫn ở bên cạnh tôi suốt quãng thời gian ấy", Metro dẫn lời người phụ nữ ngoài 40 chia sẻ. 

Callaghan nhận nuôi Henry vào năm 2009 từ một người bạn và muốn kết hôn với con chó này sau khi biết có nhiều người trên mạng làm đám cưới với vật nuôi. Callaghan cho hay Henry rất "tuyệt vời", thích được ôm ấp và xem tivi. Đám cưới của Callaghan với Henry được Rebecca Carter, một người bạn của cô, làm chứng. 

Tuy giấy chứng nhận kết hôn của "cặp vợ chồng người - chó này" không có giá trị về mặt luật pháp, Callaghan tin về mặt tinh thần thì đây là một cuộc hôn nhân thực sự. Chính sự trung thành, sát cánh của Henry khi Callaghan liên tiếp mất việc rồi lụt nhà vào năm 2010 đã khiến cô nhận ra con vật thực sự có ý nghĩa với mình, hơn bất cứ một người đàn ông nào. 

Người phụ nữ Ireland tiết lộ người đàn ông trong mộng của cô là ngôi sao Hollywood Gregory Peck. Tuy nhiên cô cũng hiểu rõ điều này là hoàn toàn không thể kể từ sau khi Peck qua đời vào năm 2003. Hiện cô hài lòng khi ở bên Henry. "Nhiều người có thể nghĩ tôi điên rồ, nhưng Henry là đối tượng phù hợp nhất với tôi", Callaghan nói. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?