Truy tố gã bán thịt xâm hại bé gái ở Hà Nội

Trình bị cáo buộc xâm hại bé gái 10 tuổi tại vườn chuối và bỏ mặc nạn nhân bị đau đớn, thương tích 9%.

Thứ năm, 11/7/2019, 11:08 (GMT+7)

Ngày 10/7, VKSND Hà Nội ra cáo trạng truy tố Nguyễn Trọng Trình (31 tuổi, trú tại huyện Chương Mỹ) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi, theo khoản 3, Điều 142, BLHS 2015. 

Bị can Trình.

Bị can Trình tại cơ quan điều tra.

Theo cáo trạng, Trình làm nghề mổ lợn và bán thịt ở khu vực quận Thanh Xuân, Hà Nội. Khoảng 10h30 ngày 24/2, sau khi bán thịt xong, Trình đi xe máy từ quận Thanh Xuân về thị trấn Chúc Sơn, khi đến đoạn đường gần khu vực nghĩa trang liệt sĩ (xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ) thì thấy cô bé đi bộ một mình bên lề đường. Trình quan sát thấy xung quanh vắng người, bé gái không có người lớn đi kèm nên nảy sinh ý định xấu.

Trình đã tiếp cận, giả là người quen của bố cháu bé và bảo lên xe máy để chở về. Sau đó, Trình đưa nạn nhân đến vườn chuối ở thôn Bài Trượng, xã Hoàng Diệu, huyện Chương Mỹ, và bóp miệng, bẻ tay cháu bé, xâm hại...

Thấy cháu bé la khóc, Trình sợ bị mọi người phát hiện nên đã bỏ mặc nạn nhân rồi lấy xe máy đi về. Lúc này, dù bị thương tích nặng, cô bé gắng sức đi ra ngoài đường và được một phụ nữ phát hiện, đưa về nhà.

Hành vi của Nguyễn Trọng Trình đã làm nạn nhân gãy răng số 3, gãy 1/3 xương tay phải, bị tổn thương tại nhiều vị trí ở vùng kín; tỷ lệ tổn hại sức khỏe là 9%. 

Việt Dũng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?