Thứ ba, 21/8/2018, 17:45 (GMT+7)

Truy tìm nữ bác sĩ liên quan vụ chém bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Bà Sen bị cáo buộc đồng phạm với vợ bác sĩ Chiêm Quốc Thái, chuyển tiền cho giám đốc công ty vệ sĩ chém ông này.

Ngày 21/8, Công an TP HCM thông báo truy tìm bà Trần Hoa Sen (bác sĩ phòng khám ở quận 5) với cáo buộc đồng phạm của Vũ Thụy Hồng Ngọc (40 tuổi, vợ ông Thái) trong hành vi truy sát bác sĩ Chiêm Quốc Thái tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Liên quan vụ án, trước đó cảnh sát đã bắt bà Ngọc, Nguyễn Duy Thanh (giám đốc công ty bảo vệ) cùng 4 người khác về hành vi Cố ý gây thương tích.

Vợ chồng Chiêm Quốc Thái hồi còn mặn nồng.

Vợ chồng Chiêm Quốc Thái hồi còn mặn nồng.

Theo điều tra, bà Ngọc sống chung với ông Thái tại Mỹ năm 2011, khi ông này đã chia tay người vợ đầu. Cuộc sống chung sau đó phát sinh nhiều mâu thuẫn, họ ra tòa ly hôn, tranh chấp tài sản lên đến hàng trăm tỷ đồng và chưa giải quyết xong. 

Trong những lần đến nhà bà Sen ở quận 10 chơi, Ngọc quen Nguyễn Duy Thanh. Hồi tháng 3, bà Ngọc nhờ giám đốc công ty bảo vệ "đánh hay chém dằn mặt Thái nhưng chỉ nhẹ tay thôi". Thanh hỏi giá bao nhiêu, bà này đưa một ngón tay nói "một tỷ".

Bà Sen chứng kiến "giao dịch" trên, sau đó nhận 500 triệu đồng từ Ngọc để đưa cho Thanh để thực hiện hợp đồng.

Cuối tháng 3, khi bác sĩ Thái cùng bạn rời nhà hàng trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1), Thanh cùng 4 nhân viên của mình xông đến đuổi chém, gây nhiều thương tích. Bị bắt sau đó, Thanh thừa nhận hành vi, khai chủ mưu là vợ nạn nhân. Đến cuối tháng 5, bà Ngọc ra sân bay chuẩn bị xuất cảnh qua Mỹ thì bị bắt giữ.

Quá trình điều tra, cảnh sát xác định bà Sen có vai trò đồng phạm với bà Ngọc. Tuy nhiên, nữ bác sĩ đã không còn ở địa phương.

Kiến Tường

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?