Truy tìm người tung tin đồn thảm sát 8 người trong gia đình ở Nam Định

Công an Nam Định khẳng định không có vụ thảm sát khiến 8 người trong gia đình thiệt mạng như tin đồn trên mạng.

Chủ nhật, 13/8/2017, 00:00 (GMT+7)

Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) công an tỉnh Nam Định đang xác minh và truy tìm người tung tin đồn trên mạng xã hội về việc xảy ra vụ thảm sát khiến 8 người trong cùng gia đình bị sát hại trên địa bàn.

truy-tim-nguoi-tung-tin-don-tham-sat-8-nguoi-trong-gia-dinh-o-nam-dinh

Tin đồn thảm sát lan truyền trên mạng xã hội. 

Ngày 12/8, cơ quan điều tra xác định thông tin trên là hoàn toàn sai sự thật. “Công an tỉnh đã rà soát trên toàn địa bàn và khẳng định không có vụ thảm sát nào xảy ra tại Nam Định trong thời gian qua. Đây là thông tin hoàn toàn bịa đặt”, đại diện công an Nam Định nói.

Trước đó, sáng 10/8 một tài khoản Facebook có tên “Nhỏ Dâu Tây” đã đăng hình ảnh các chiến sĩ công an đang bảo vệ hiện trường trên trang “Rao vặt Nam Định” kèm theo dòng trạng thái “vụ thảm sát gây chấn động tỉnh Nam Định vừa xảy ra...”

Thông tin sau đó được nhiều người chia sẻ, gây hoang mang dư luận. Hiện nhà chức trách đã kiến nghị với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nam Định có hình thức xử lý chủ trang “Rao Vặt Nam Định” vì đã không kiểm soát, cho phép đăng tải thông tin thất thiệt trên.

Chân Nhân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?