Truy tìm hai phụ nữ liên quan phi tang xác trong bêtông

Hai phụ nữ được xác minh sống trong căn nhà chứa hai cái xác, gồm một người tên Hà, 31 tuổi, mặc như đàn ông, người kia tên Hoa, 66 tuổi.

Thứ bảy, 18/5/2019, 05:28 (GMT+7)

Tối 17/5, Công an Bình Dương cho biết đã xác định được hai người phụ nữ ở chung nhà với các nạn nhân tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng. Họ để nghị công an các tỉnh, thành phố hỗ trợ truy tìm. 

Theo đó, một người tên Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi) tóc ngắn, mặc đồ giống đàn ông và Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi), cùng đăng ký hộ khẩu tại quận Tân Phú, TP HCM. 

Ngoài ra, cảnh sát cũng truy tìm ôtô Ford Everest 7 chỗ, màu ghi vàng đen xám, biển kiểm soát TP HCM. Chiếc xe này được ghi nhận hay ra vào căn nhà xảy ra vụ án.

Nạn nhân bị giết phi tâng trong bồn nhựa bêtông. Ảnh: Hoàng Trường

Nạn nhân bị giết phi tang trong bồn nhựa bêtông. Ảnh: Hoàng Trường

Theo nhận định ban đầu sau khi khám nghiệm, nạn nhân nằm trong bồn nhựa bêtông nghi bị siết cổ, và có hơn 10 vết đâm sau lưng. Trong khi đó, nạn nhân được ướp bằng xác trà trong thùng nhựa hình trụ cao 1,6m ở vườn nhà bị chết do ngạt khí, có thể bị bóp cổ vì còn vết máu bầm. Thi thể này còn đeo cả bao tay và tất chân. Hai nạn nhân khoảng 31-35 tuổi, bị giết hơn một tháng trước.

Theo nguồn tin, lượng bêtông dùng để phi tang xác 2 nạn nhân nam khoảng 10 bao xi măng. "Hiện cơ quan cảnh sát điều tra đang trích xuất camera và rà soát một số cơ sở vật liệu xây dựng để xác định thời gian xuất hiện 2 bồn nhựa", một nguồn tin cho biết.

Hai hôm trước, người đàn ông mua lại căn nhà trên đến nhận nhà mới. Quá trình dọn dẹp, họ phát hiện thùng bêtông chứa thi thể trong phòng ngủ, còn thùng chứa nạn nhân thứ hai nằm ở bãi cỏ hông nhà.

Hoàng Trường

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?