Thứ ba, 19/3/2013, 09:15 (GMT+7)

Truy sát chủ nợ vì bị bẽ mặt chốn đông người

Còn nợ 350.000 đồng và bị anh Kiểm đòi, Tuấn kể cho bạn rồi cùng cả nhóm mang theo dao, kiếm tìm chém người trả thù.

Theo bản án sơ thẩm ngày 18/3 của TAND Hà Nội, tối 1/11/2011, Đinh Công Tuấn (24 tuổi, ở huyện Thanh Trì) điện thoại cho Trần Vũ Long, Nguyễn Công Trường, Đinh Công Thành đến quán bia nhờ chút việc. Khi đi, Tuấn mang theo ba lô, trong có 3 kiếm tự tạo, một cây đao, còn Trường cầm một thanh kiếm.

Tuấn kể cho cả nhóm về việc có vay tiền của Nguyễn Đình Kiểm, hiện còn nợ 350.000 đồng. Kiểm đã đòi nợ Tuấn trước mặt nhiều người khiến thanh niên này bẽ mặt. Tuấn bảo anh em đến nhà Kiểm đánh để dằn mặt.

Các bị cáo trong khi nghe tòa tuyên án. Ảnh: Việt Dũng.

Các bị cáo trong khi nghe tòa tuyên án. Ảnh: Việt Dũng.

Đến cổng nhà anh Kiểm, Tuấn bảo đồng bọn đứng ở ngoài chờ, còn mình bỏ túi đựng đao, kiếm xuống và đi vào nhà trả tiền. Khi đó, Kiểm đang ngồi ăn cơm cùng vợ và 2 con. Long, Trường, Thành đứng ở cổng nhà anh Kiểm chờ. Sau khi trả xong tiền cho anh Kiểm, Tuấn quay ra chỗ đồng bọn và lấy đao, xông vào chém anh Kiểm thẳng vào đầu.

Anh Kiểm đang ngồi ăn cơm phát hiện và né tránh đầu về phía trước nên bị Tuấn chém vào vai. Nạn nhân bỏ chạy ra sân và bị Tuấn đuổi theo. Long cũng xông vào hai tay cầm 2 dao tông đuổi theo chém anh Kiểm, một nhát vào thắt lưng. Khi anh Kiểm chạy được ra ngoài sân thì Trường dùng kiếm còn nguyên bao đuổi theo chém nhưng trượt.

Nhóm côn đồ còn rượt đuổi anh Kiểm đến khi nạn nhân chạy được vào nhà một người dân tránh. Tuy nhiên, Tuấn không vào được đã dùng đao chém vỡ cửa kính nàh ông này. Khi người dân can ngăn, Tuấn bỏ đi. Anh Kiểm bị thương tích 13%.

Sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt Tuấn 4 năm tù, các bị cáo còn lại nhận từ 2 năm 6 tháng đến 3 năm 6 tháng tội Cố ý gây thương tích.

Việt Dũng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?