Thứ bảy, 5/11/2011, 14:16 (GMT+7)

Truy đuổi cướp trên phố

Thấy có người đuổi theo, tên cướp rồ ga lạng lách trên đường Phạm Hùng khiến người đi đường hú vía. Lợi dụng lúc đông người, hắn tẩu thoát và vứt lại tài sản cướp được.

Chiều 4/11, trước cổng bến xe Mỹ Đình (Từ Liêm, Hà Nội) anh Nguyễn Sỹ Nam thấy một thanh niên chạy bộ đuổi theo người đi xe Wave. Nạn nhân vừa chạy vừa ú ớ không nói rõ tiếng. Nghi là đã xảy ra trộm cắp, cướp giật, anh Nam tăng ga đuổi theo.

Anh TÌnh trình báo lại sự việc. Ảnh: H.Q

Anh Tình trình báo lại sự việc. Ảnh: H.Q

Bị phát hiện có người đuổi theo, thanh niên ngồi trên xe máy vít ga, lạng lách trên đường Phạm Hùng khiến người đi đường hoảng sợ. Tới đoạn cổng làng Đình Thôn, thanh niên này quay đầu xe chạy ngược lại rồi tiếp tục rẽ vào khu Đại học FPT. Do bị áp sát, tên cướp quăng lại chiếc cặp về phía anh Nam rồi bỏ chạy.

Khi quay trở lại hiện trường để tìm lại chiếc cặp tên cướp vứt lại, anh Nam phát hiện một ví da, bên trong có 1,5 triệu đồng, một bằng lái xe, và thẻ bảo hiểm y tế mang tên Đinh Văn Tình (20 tuổi, Nho Quan, Ninh Bình).

Qua tên công ty ghi trên thẻ bảo hiểm, anh Nam có được số điện thoại của nạn nhân, sự việc được trình báo tại Đồn công an số 1.

Tại cơ quan điều tra, nạn nhân cho biết khi anh vừa bước từ trên ôtô buýt xuống bến xe Mỹ Đình để bắt xe đi Phú Thọ thì bị một thanh niên móc ví. Tên này cất ví của anh vào cặp sách rồi gọi điện cho đồng bọn. Ra tới gần cổng bến xe, hắn giao "chiến lợi phẩm" cho đồng bọn đi Wave.

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?