Truy đuổi cướp điện thoại iPhone, thiếu nữ bị đâm trọng thương

Tiếc chiếc điện thoại iPhone 6 bị giật, thiếu nữ 16 tuổi đuổi theo và bị một trong hai tên cướp đâm trúng vùng cổ, thương tổn 72% sức khỏe.

Thứ năm, 27/12/2018, 16:43 (GMT+7)

Ngày 27/12, Phòng Cảnh sát hình sự Hà Nội đã khởi tố Đặng Hồng Phương (48 tuổi), Đặng Minh Phú (40 tuổi), Phạm Ngọc Anh (47 tuổi) tội Cướp giật tài sản. Phòng cũng đang củng cố hồ sơ xử lý hai bị can Phương và Ngọc Anh về hành vi Cố ý gây thương tích.

Sáng 23/9, Phương đèo Ngọc Anh trên xe máy đeo biển số giả, mang theo dao nhọn để cướp giật tài sản. Khi tới đường Trần Thái Tông (quận Cầu Giấy), chúng phát hiện cô gái ngồi trên xe dừng sát lề đường, cầm chiếc iPhone 6 nên áp sát, giật rồi bỏ chạy.

Nạn nhân đuổi theo đến ngã 3 Phạm Hùng - Duy Tân thì hai tên cướp va chạm với xe khác, ngã ra đường. Lúc này cô gái tới nơi, định giữ chúng lại thì bị Ngọc Anh đâm trúng cổ. Cô gái bị thương tổn 72% sức khỏe.

Sau ba tháng gây án, ngày 20/12, Phương bị bắt cùng với Phú khi vừa thực hiện hai vụ cướp giật, còn Ngọc Anh đang bị Công an quận Nam Từ Liêm giữ trong vụ Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo nhà chức trách, chỉ riêng trong ngày 201/12, Phương và Phú đã cướp giật chiếc điện thoại iPhone 6 Plus ở phố Ngụy Như Kon Tum và iPhone XS Max tại ngã tư Phạm Ngọc Thạch- Xã Đàn của hai cô gái. Sau khi cướp giật được chiếc điện thoại, kiểm tra bên trong chiếc ốp, những tên này lấy được 300.000 đồng. Trong lúc đem bán chiếc điện thoại vừa cướp được, hai tên bị bắt.

Phương và Phú khai đã gây ra hơn 20 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn các quận Cầu Giấy, Đống Đa, Nam Từ Liêm... từ tháng 10 đến khi bị bắt giữ.

Việt Dũng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?