Thứ ba, 14/5/2019, 17:28 (GMT+7)

Trường tiểu học thuê vũ công nam thoát y mừng Ngày của Mẹ

Vũ công nam thực hiện những động tác gợi cảm trong tiếng reo hò của các phụ huynh và học sinh tại một ngôi trường ở Mexico.

Trường tiểu học thuê vũ công nam thoát y để mừng Ngày của Mẹ
 
 

Một trường tiểu học ở bang Veracruz gây phẫn nộ cho người dân Mexico khi tổ chức chương trình có tiết mục 18+ cho cả phụ huynh và học sinh xem, để chào mừng Ngày của Mẹ hôm 12/5.

Trong video được chia sẻ trên mạng, vũ công nam gần như khoả thân, chỉ mặc khố và che mặt, thực hiện các động tác gợi dục trên nền nhạc Magic Mike. Video cũng cho thấy các bà mẹ hào hứng vỗ tay và reo hò. Trong khi đó, những đứa trẻ chăm chú theo dõi.

Vũ công nam chỉ mặc một chiếc khố màu đỏ để che phần nhạy cảm khi biểu diễn tại trường tiểu học bang Veracruz, Mexico hôm 

Vũ công nam chỉ mặc một chiếc khố màu đỏ che phần nhạy cảm khi biểu diễn tại trường tiểu học bang Veracruz, Mexico hôm 12/5. Ảnh: Mirror.

Nhà trường hiện nhận được nhiều chỉ trích vì đã thuê vũ công nam thoát y cho sự kiện có ý nghĩa thiêng liêng và thuần khiết như Ngày của Mẹ.

Nickname Efrain Salgado Gama viết trên Facebook: "Cách giáo dục phản cảm cho trẻ em. Nên sa thải nhà tổ chức và nếu hiệu trưởng cũng tham gia thì bà ta cũng nên bị cách chức".

"Thế là bây giờ các trường tiểu học đang dạy lũ trẻ trở thành vũ công thoát y đúng không? Chúng ta sẽ có một đất nước như nào đây sau 10 năm nữa", người dùng Delgado Ferrara bình luận.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?