Thứ bảy, 26/5/2018, 20:42 (GMT+7)

Trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ bạn bị đình chỉ công tác

Ông Quân bị tố cáo quan hệ bất chính với vợ bạn, bị bắt quả tang khi cả hai đưa nhau vào nhà nghỉ.

Ngày 26/5, Văn phòng UBND huyện Hậu Lộc (Thanh Hoá) cho biết, ông Nguyễn Văn Luệ, Chủ tịch UBND huyện này vừa ký quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Nguyễn Văn Quân - Trưởng công an xã Phong Lộc để phục vụ điều tra do ông Quân bị tố quan hệ bất chính với một phụ nữ địa phương.

Hình ảnh ông Quân và thiếu phụ trong nhà nghỉ hôm 11/5. Ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh ông Quân và thiếu phụ trong nhà nghỉ hôm 11/5. Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, anh Nguyễn (trú xã Phong Lộc) gửi đơn tố giác ông Quân lén lút vào nhà nghỉ cùng vợ mình gây tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Anh Nguyễn cho hay, khoảng một năm nay người vợ có biểu hiện bất thường. Sau nhiều tháng bí mật theo dõi, sáng 11/5, anh Nguyễn cùng một số người bắt quả tang vợ mình vào nhà nghỉ với ông Quân. Người chồng còn quay video tung lên mạng xã hội.

Tường trình với cấp trên, ông Quân thừa nhận ở cùng phòng với chị Mai song chỉ "để tâm sự".

Ông Quân đã có gia đình và ba con. Người chồng bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ cho biết, anh và trưởng công an xã là bạn thân thiết từ nhỏ. Tuy nhiên, thời gian anh đi làm ăn xa, ông Quân đã lén lút qua lại với vợ mình.

Lam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?