Thứ bảy, 8/8/2015, 19:31 (GMT+7)

Trung tâm thương mại vô tình chiếu phim sex

Khi đoạn phim đã chiếu được 9 phút, nhân viên siêu thị mới biết mình vừa gây ra sai lầm và tắt vụt đi. 

sex-9918-1439006745.jpg

Đoạn phim nóng khiến người dân hiếu kỳ và dùng điện thoại quay lại. Ảnh: Shanghaiist

Sự việc xảy ra tại trung tâm thương mại Wandi Plaza ở thành phố Lệ Thủy, tỉnh Chiết Giang, sáng 5/8.

Theo Shanghaiist, một nhân viên của tòa nhà này đã giết thời gian bằng cách mở phim khiêu dâm trên máy tính công ty để xem nhưng lại không hề hay biết bộ phim nóng cũng đang được chiếu trực tiếp trên màn hình quảng cáo to được lắp ngay bên ngoài trung tâm.

Rất nhiều người qua đường, bao gồm các cụ bà, trẻ em và những cậu bé tuổi teen đã phải xem đoạn phim kéo dài 9 phút trước khi người nhân viên kia nhận được thông tin về sự việc và tắt phim đi, Xinhua đưa tin. 

Rất nhiều người đã dùng điện thoại để quay loạn video chiếu trên màn hình trung tâm mua sắm Wandi Plaza và đăng tải nó lên mạng xã hội. Cảnh sát sau đó yêu cầu những người dùng mạng không được lan truyền cảnh tượng không đúng đắn trên và hiện tại đang tiến hành điều tra sự việc. 

Hồi cuối tháng 6, người dân sống ở thành phố Mẫu Đơn Giang, tỉnh Hắc Long Giang, cũng chứng kiến cảnh tượng tương tự khi một video khiêu dâm được chiếu trên màn hình hiển thị công cộng trong suốt 10 phút. Một vài người chứng kiến đã phải gọi điện báo cảnh sát về đoạn phim này để người ta tắt nó đi. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?