Thứ tư, 17/2/2016, 11:19 (GMT+7)

Trung tâm mua sắm phát nhầm phim người lớn

Cảnh nhạy cảm trong bộ phim mát được chiếu trên màn hình lớn sảnh chính trung tâm mua sắm tỉnh An Huy, Trung Quốc.

trung-tam-mua-sam-phat-nham-phim-nguoi-lon

Người đi mua sắm bất ngờ khi thấy hình ảnh nhạy cảm trên màn hình trung tâm. Ảnh: Shanghaiist

Bộ phim sex vô tình được chiếu trên màn hình lớn vào khoảng 13h30 ngày 12/2, khi người mua hàng đang có mặt bên trong trung tâm mua sắm Wall Mall ở tỉnh An Huy, phía đông Trung Quốc. 

Theo Shanghaiist, màn hình trên được lắp đặt để chiếu quảng cáo trong Lễ hội mùa xuân, còn gọi là Tết Nguyên đán, thì bất ngờ bị gián đoạn bởi hình ảnh một nữ diễn viên sex cởi trần, lộ ngực nóng bỏng. Những người có mặt trong sảnh chính đều bất ngờ khi nhìn thấy cảnh tượng này. 

Chưa có ai được xác nhận chịu trách nhiệm cho sự cố trên. Trong khi đó, nhân viên trung tâm mua sắm thì khẳng định họ không biết vì sao điều này lại xảy ra.

trung-tam-mua-sam-phat-nham-phim-nguoi-lon-1

Ai cũng bất ngờ khi chứng kiến bộ phim sex trên. Ảnh: Shanghaiist

Đây không phải là lần đầu tiên phim mát được chiếu trên màn hình đặt tại những nơi công cộng ở Trung Quốc. Hồi tháng 8, các nhân viên ở trung tâm mua sắm Wanda Plaza, tỉnh Chiết Giang, vô ý chiếu một đoạn phim khiêu dâm cho người qua đường trong vòng 9 phút. 

Trước đó, hồi tháng 6, một màn hình công cộng ở tỉnh Hắc Long Giang cũng gây chú ý khi chiếu một đoạn phim sex suốt 10 phút. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?